Vệ sinh an toàn thực phẩm là gì? tại sao phải xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

 >> Dịch vụ cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

 >> Dịch vụ cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
chung-nhan-ve-sinh-an-toan-thuc-pham I . VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM LÀ GÌ?

  • Là tất cả các điều kiện từ khâu sản xuất, chế biến, đóng gói, phân phối, bảo quản… giúp cho thực phẩm được sạch sẽ an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng. Do vậy an toàn thực phẩm cần có sự tham gia của nhiều ngành, nhiều thành phần liên quan đến thực phẩm nhằm đánh giá mực độ ảnh hưởng của thực phẩm đó đến sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Chính vì tính chất ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, nên các doanh nghiệp cần phải làm thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm để bảo vệ người tiêu dùng cũng như bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp.

II . TẠI SAO CẦN PHẢI XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM?

  • Do tính chất đặc thù của sản phẩm thực phẩm là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng, vì vậy các doanh nghiệp cần phải có những khâu kiểm tra nghiêm đối với những sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất hoặc nhập khẩu.
  • Các bước kiểm duyệt phải được theo dõi chặt chẽ và ghi chép dữ liệu một cách cẩn thận. Và những tính chất trên nên theo quy định của pháp luật thì các daonh nghiệp cần phải làm thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi đã được xét duyệt hồ sơ, sản phẩm thực phẩm của doanh nghiệp mới có thể được đưa ra thị trường lưu thông bình thường.

Quý khách có thể tham khảo dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại địa chỉ website : tuvanvietluat.comHãy gọi ngay cho chúng tôi nếu quý khách hàng gặp vướng mắc về vấn đề pháp lý” Việt Luật rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất “