Thay đổi thành viên công ty

Thay đổi thành viên trong công ty là công việc thường xảy ra ở các công ty, doanh nghiệp có sự thay đổi cơ cấu tổ chức công ty. Việc thay đổi các thành viên công ty bắt buộc phải thay đổi cơ cấu góp vốn, danh sách, tỉ lệ góp vốn của doanh nghiệp trong công ty. 

Việc thay đổi thành viên trong công ty cần phải tiến hành các thủ tục thay đổi thành viên theo đúng quy định tránh trường hợp xảy ra tranh chấp trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp sau nay.

1. Điều kiện thay đổi thành viên công ty

 

Việc thay đổi thành viên công ty là vấn đề thêm và bớt 1 thành viên công ty hoặc bổ sung thành viên vào công ty.  Đối với việc thay đổi thành viên công ty chủ sở hữu doanh nghiệp cần phải có quyết định thay đổi, bổ sung thành viên công ty do người đại diện pháp luật của công ty ký. Sau đó nộp hồ sơ thay đổi thành viên công ty lên sở kế hoạch và đầu tư làm thủ tục thay đổi thành viên công ty là hoàn tất.

Các trường hợp thay đổi thành viên công ty

- Trường hợp thành viên do công ty có thành viên chuyển nhượng hoặc tặng phần vốn góp cho thành viên khác ngoài doanh nghiệp

- Trường hợp thay đổi thành viên do thừa kế 1 phần vốn góp của thành viên công ty

- Trường hợp thay đổi thành viên công ty do 1 trong số các thành viên không hoàn thành nghĩa vụ góp vốn với công ty

Các bước thay đổi thành viên công ty.

Bước 1 Chủ sở hữu doanh nghiệp tổ chức họp bàn các thành viên góp vôn, cổ đông về việc thay đổi thành viên công ty và ra quyết định nhất trí về việc thay đổi thành vien trong công ty.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ thay đổi thành viên công ty và nộp tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

Bước 3: Nhận kết quả và làm các công việc cần thiết sau khi thay đổi thành viên công ty.

2. Dịch vụ thay đổi thành viên công ty

 

Để giúp đỡ cho khách hàng trong các thủ tục thay đổi thành viên công ty với cơ quan đăng ký doanh nghiệp. Việt Luật đã mang lại dịch vụ thay đổi thành viên công ty cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và TPHCM. Việt Luật tư vấn chuyên sâu cung cấp dịch vụ giá rẻ uy tín đối với khách hàng có nhu cầu. Chi phí dịch vụ thay đổi thành viên công ty chỉ 1.000.000 VNĐ. Thời gian tiến hành dịch vụ từ 05- 07 ngày làm việc.

 

thay-doi-thanh-vien-cong-ty

 

Khách hàng  chỉ cần cung cấp cho Việt Luật giấy chứng minh nhân dân bản sao của người đại diện pháp luật và các thành viên có liên quan đến thay đổi. Hoặc hộ chiếu của thành viên là người nước ngoài. 

Đến với dịch vụ thay đổi thành viên công ty của Việt Luật khách hàng sẽ nhận được tư vấn tận tình từ chuyên viên có chuyên môn. Tư vấn giải đáp đầy đủ các công việc khách hàng cần làm, chuẩn bị trước khi thay đổi thành viên công ty. 

Quy trình dịch vụ thay đổi thành viên công ty tại Việt Luật

- Gặp gỡ khách hàng tiếp nhận thông tin và tư vấn hồ sơ, nghĩa vụ của các thành viên trước và sau khi thay đổi thành viên công ty

- Thay mặt khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ thay đổi thành viên công ty. Chuyển hồ sơ cho khách hàng ký xác nhận trước khi nộp hồ sơ

- Ủy quyền khách hàng nộp hồ sơ thay đổi tại cơ quan đăng ký doanh nghiệp

- Thay mặt khách hàng nhận kết quả từ cơ quan đăng ký doanh nghiệp.

- Chuyển kết quả cho khách hàng và tiến hành tư vấn các công việc cần làm sau khi thay đổi vốn. 

- Thanh lý hợp đồng dịch vụ.

3. Các dịch vụ cho doanh nghiệp kèm theo

 

Ngoài dịch vụ thây đổi thành viên công ty Việt Luật còn cung cấp rất nhiều dịch vụ đi kèm. Khách hàng có nhu cầu có thể xem trực tiếp tại Website: https://thanhlapcongtytrongoi.org hoặc liên hệ trực tiếp với Việt Luật.

  • Dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, cấp giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài
  • Thành lập văn phòng đại diện công ty
  • Dịch vụ tạm ngừng  kinh doanh, giải thể công ty
  • Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh,  thay đổi giám đốc người đại diện pháp luật. Thay đổi loại hình doanh nghiệp thay đổi trụ sở công ty
  • Dịch vụ kế toán giá rẻ, quyết toán thuế doanh nghiệp nhanh chóng uy tín tại hà nội.
  • Dịch vụ sang tên sổ đỏ, chia tách sổ đỏ…. Vv Và còn rất nhiều dịch vụ khác có liên quan.

Trên đây là toàn bộ quá trình hồ sơ thủ tục thay đổi thành viên công ty tại Việt Luật khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với Việt Luật để được tư vấn cụ thể qua số điện thoại: 0935.886.996.

Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn Việt Luật.

Địa chỉ số 8: Ngõ 22 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, TP.HN

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ số điện thoại 0243.997.4288 hoặc hotline 0965.999.345