Thành lập công ty trọn gói tại TP Hải Dương

Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Hải Dương

Thành phố Hải Dương là một trung tâm công nghiệp, thương mại, dịch vụ của tỉnh, đồng thời là một trong những trung tâm về công nghiệp của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Hải Dương nằm ở vị trí trung tâm Đồng bằng sông Hồng, thuộc tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, tiếp giáp với các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thái Bình, Hưng Yên. do đó Hải Dương đang là một trong các thành phố có tiềm năng phát triển kinh tế.

Chính vì vậy việc thành lập công ty tại Thành Phố Hải Dương là 1 điều vô cùng quan trọng. Giúp cho chủ thể rút ngắn thời gian hiện thực hoá giấc mơ kinh doanh của mình. Nhưng do vì thủ tục thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại thành phố Hải Dương khá phức tạp cần nhiều thời gian và người có chuyên môn mới có thể thành lập công ty 1 cách thuận lợi. Chính vì vậy Việt Luật hân hạnh mang tới cho khách hàng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Hải Dương nhằm giúp khách hàng tránh phải việc tốn kém thời gian và ảnh hưởng đến chi phí khi thành lập công ty.

 dich-vu-thanh-lap-cong-ty

Sơ lược về công ty tư vấn Việt Luật:

- Công ty tư vấn Việt Luật đến nay đã hoạt động hơn 10 năm, có đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm có uy tín trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài, thành lập công ty, tư vấn về sổ đỏ, sở hữu trí tuệ, dịch vụ kế toán thuế,....

- Công ty chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng cao, chi phí hợp lý  khách hàng không phải đi lại, chờ đợi nhiều lần khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật.   

- Với quy trình làm việc khoa học, thực hiện các công việc được chia thành các giai đoạn, thể hiện sự chuyên nghiệp và tính hiện đại.

- Việt Luật hoạt động với phương châm giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp có thể dễ dàng hoạt động công ty, doanh nghiệp và được đảm bảo bằng cán cấn pháp lý của chúng tôi.

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Hải Dương:

- Gói cơ bản thành lập công ty : 1.500.000 VNĐ bao gồm có giấy phép đăng ký thành lập doanh nghiệp, con dấu , biển công ty và các giấy tờ liên quan khác.

- Các gói dịch vụ khác  sẽ ứng tới từng đối tượng khách hàng cụ thể giúp cho khách hàng tiếp cận các dịch vụ tương ứng. Mọi chi tiết khách hàng có thể truy cập website: https://tuvanvietluat.com hoặc gọi điện tới số 0965 999 345 để được tư vấn trực tiếp và cụ thể. 

Quy trình thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Hải Dương mà Việt Luật sẽ thực hiện:

quy-trinh-thanh-lap-cong-ty-tai-viet-luat

Hình ảnh: Quy Trình thành lập công ty tại Việt Luật

Bước 1: tiếp nhận thông tin, tài liệu của khách hàng.

Bước 2: tư vấn các thông tin cơ bản liên quan đến công ty:

-   Tư vấn lựa chọn loại hình công ty, tùy thuộc vào nguyện vọng, mục đích kinh doanh hay số thành viên tham gia có thể lựa chọn một trong 5 loại hình doanh nghiệp :

+  doanh nghiệp tư nhân: do 1 các nhân làm chủ sở hữu.

+ công ty hợp danh: có 2 chủ sở hữu trở lên và lấy tên là công ty hợp danh

+ công ty TNHH 1 thành viên : do 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức làm chủ sở hữu.

+ công ty TNHH 2 thành viên: có từ 2 – 50 cá nhân hoặc tổ chức cùng góp vốn thành lập.

+ công ty cổ phần: có từ 3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên cùng góp vồn thành lập.

- Tư vấn tên công ty:

+ doanh nghiệp bắt buộc phải có tên bằng tiếng Việt gồm 2 thành tố : loại hình doanh nghiệp + tên riêng.

+ tên công ty không được trùng lặp với tên của doanh nghiệp khác đã đăng ký kinh doanh.

+ không được sử dụng tên của các cơ quan tổ chức nhà nước.

- Địa chỉ đặt trụ sở công ty: Địa chỉ trụ sở chính doanh nghiệp phải đảm bảo rõ ràng chi tiết: đầy đủ thông tin về thôn xóm làng phố đường; tên đơn vị hành chính cấp xã; tên đơn vị hành chính cấp huyện, tên đơn vị hành chính cấp tỉnh và phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam.

- Ngành nghề kinh doanh : doanh nghiệp có thể đăng ký cả các ngành nghề dự định kinh doanh trong tương lai và không bị pháp luật nghiêm cấm. Với các ngành nghề có điều kiện thì doanh nghiệp phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện thì mới được tiến hành kinh doanh hoạt động.

- Tư vấn người đại diện theo pháp luật của công ty: Người đại diện theo pháp luật của công ty phải đảm bảo các điều kiện của pháp luật và có thể do doanh nghiệp thuê thể hiện bằng hợp đồng lao động.

- Tư vấn các thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: soạn thảo hồ sơ: khách hàng chỉ cần cung cấp bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của các thành viên công ty.

Bước 4: đại diện khách hàng nộp hồ sơ lên Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Dương. Sau 3-4 ngày làm việc, nhận kết quả hồ sơ bao gồm giấy phép thành lập doanh nghiệp.

Bước 5: tiến hành các thủ tục khắc dấu và đăng ký con dấu. Sau khi có kết quả của con dấu thì tiến hành công bố thông tin công ty lên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Bước 6: trả kết quả cho khách hàng.

Các công việc công ty cần phải làm sau khi thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại TP Hải Dương

- Mở tài khoản ngân hàng.

- Lập hồ sơ khai thuế và nộp thuế ban đầu tại cơ quan thuế.

- Đăng ký mua chữ ký số. Việt Luật cung cấp chữ ký số uy tín hàng đầu Việt Nam. Việt Luật tự hào là địa điểm bán chữ ký số doanh nghiệp giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

- In và phát hành hóa đơn.

- Treo biển tại trụ sở công ty 

Các thủ tục trên nếu khách hàng thấy khó khăn và trở ngại khi thực hiện, hãy liên hệ với Việt Luật qua SĐT 0965 999 345 để được tư vấn miễn phí các giấy tờ hồ sơ thủ tục thành lập công ty.

Các hình thức liên hệ với Việt Luật 

- Địa chỉ: số 8, ngõ 22 Đỗ Quang ( trên đường Trần Duy Hưng), Cầu Giấy,

Hà Nội.

- Điện thoại: 0243.997.4288.

- Di động : 0965.999.345/0968.29.33.66/ 0935.886.996.

- Email: congtyvietluathanoi@gmail.com.

- Website: tuvanvietluat.com.

- Fb: facebook.com/congtyvietluat.

- Tổng đài tư vấn miễn phí: 19006199.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ số điện thoại 0243.997.4288 hoặc hotline 0965.999.345