Thành lập công ty trọn gói tại TP Bến Tre

Bạn đang có mong muốn mở rộng kinh doanh và thành lập công ty tại thành phố Bến Tre nhưng lại chưa nắm rõ các thủ tục thành lập cũng như không có thời gian để tìm hiểu. Đừng lo Công ty tư vấn Việt Luật chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại thành phố Bến Tre cam kết với sự chính xác nhanh chóng và tận tâm.Việt Luật luôn muốn được đồng hành và phát triển với quý khách hàng. Với giá cả dịch vụ hợp lý, thuận lợi cùng khách hàng khởi nghiệp và mở rộng kinh doanh.

Quy trình thủ tục dịch vụ thành lập công ty trọn gói Việt Luật cung cấp bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng : Khách hàng có thể đến trực tiếp tại trụ sở hoặc thông qua điện thoại cung cấp thông tin để được tư vấn. Từ những thông tin tài liệu mà khách hàng cung cấp các chuyên viên tư vấn của Việt Luật sẽ tiến hành xem xét, đánh giá tính pháp lý những thông tin tài liệu đó.

Bước 2: Tư vấn các thông tin cơ bản liên quan đến công ty:

- Tư vấn các loại hình công ty: nêu ra những ưu điểm, nhược điểm, khó khăn và thuận lợi mà từng loại hình công ty mang lại để khách hàng có thể lựa chọn được loại hình công ty phù hợp nhất.

- Tư vấn cách đặt tên công ty sao cho đúng quy định của pháp luật. 

- Tư vấn ngành nghề kinh doanh.

- Tư vấn về địa chỉ đặt trụ sở chính của công ty.

- Tư vấn về chi phí của các dịch vụ tại Việt Luật

- Tư vấn các thông tin liên quan khác về công ty 

Bước 3: Khi khách hàng chấp thuận các điều khoản cũng như chi phí, tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ thành lập công ty với khách hàng,

Bước 4: Soạn thảo hồ sơ và thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh, bao gồm:

- Soạn thảo hồ sơ: dựa trên những thông tin và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ, khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi bản sao có chứng thực giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của tất cả các thành viên của công ty. Gửi hồ sơ trực tiếp cho khách hàng  để kiểm tra và ký xác nhận.

>> xem thêm:  Điều kiện thành lập công ty

Bước 5: Nộp hồ sơ

- Đại diện khách hàng nộp hồ sơ lên Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Bến Tre.

- Sau 3- 5 ngày làm việc, đại diện khách hàng nhận kết quả từ sở kế hoạch và đầu tư bao gồm: giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và Mã số thuế.

- Sau khi có kết quả tiến hành công bố thông tin công ty lên cổng thông tin quốc gia.

- Tiến hành các thủ tục khắc dấu và thông báo công khai con dấu: thời gian thực hiện: 3 ngày làm việc kể từ ngày có kết quả giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 6: Trả kết quả cho khách hàng.

Sau khi hoàn tất các thủ tục thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Bến Tre khách hàng sẽ nhận sẽ nhận được các giấy tờ sau đây:

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

- Hồ sơ nội bộ công ty

- Dấu công ty, dấu chức danh nếu có

- Biển công ty… và các giấy tờ khác

Mọi thắc mắc và cần tư vấn khách hàng vui lòng gọi tới số 0965 999 345 để được tư vấn hỗ trợ cụ thể nhất.

thanh-lap-cong-ty-gia-re-tai-thanh-pho-ben-tre

Thời gian, chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TP Bến Tre

Việt Luật xin cam kết chỉ trong từ 5 đến 7 ngày làm việc sẽ hoàn thành tất cả các thủ tục thành lập công ty nêu trên cho khách hàng. Thời gian cam kết sẽ được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên.

Chi  phí dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật:

- Gói cơ bản thành lập công ty tại Việt Luật chỉ có giá 1.500.000VNĐ. trong đó đã bao gồm 1.200.000 VNĐ tiền lệ phí nhà nước khi thành lập doanh nghiệp

- Ngoài ra Việt Luật cung cấp tới khách hàng các gọi dịch vụ thành lập công ty áp dụng tới từng đối tượng khách hàng cụ thể. Mời khách hàng có thể xem các bảng giá cụ thể tại đây: Bảng giá dịch vụ thành lập công ty

Việc cần làm sau khi hoàn thành thủ tục thành lập công ty: https://thanhlapcongtytrongoi.org/nhung-viec-can-lam-sau-khi-thanh-lap-cong-ty

 

- Tư vấn mở tài khoản ngân hàng: Tài khoản ngân hàng dùng để thanh toán các khoản thuế của doanh nghiệp với cơ quan nhà nước. Sau khi có tài khoản ngân hàng thì chủ sở hữu doanh nghiệp phải làm hồ sơ thông báo tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch và đầu tư thành phố Bên Tre. Vì vậy khách hàng cần chý ý thời gian làm hồ sơ thông baos là 10 ngày sau khi nhận được giấy đăng ký doanh nghiệp.

- Mua chữ ký số: Chữ ký số là 1 thiết bị dạng USB dùng để thay cho chữ ký viết tay dùng để khai báo thuế, khai báo hải quan, ký hợp đồng, hoá đơn trên hoá đơn điện tử. Vì vậy việc mua chữ ký số là bắt buộc phải làm. Việt Luật chúng tôi có cung cấp dịch vụ chữ ký số doanh nghiệp giá rẻ và uy tín cho các đối tượng là cá nhân, tổ chức doanh nghiệp. Giá chỉ 1.600.000 VNĐ cho 1 chữ ký số thời hạn sử dụng là 3 năm. 

- Tư vấn và đại diện làm thủ tục phát hành hóa đơn.

- Tư vấn khai trình sử dụng lao động, đăng ký bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động.

- Hỗ trợ tư vấn miễn phí và gửi qua Email văn bản pháp luật về doanh nghiệp , thuế sau 3 năm thành lập khi khách hàng có yêu cầu.

- Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu Việt Luật còn cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý.

- Các dịch vụ khác liên quan đến công ty theo yêu cầu của khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật:

- Việt Luật cam kết có đội ngũ luật sư chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực thành lập công ty bởi đây cũng là một trong các dịch vụ chính của chúng tôi.

- Chi phí các dịch vụ đảm bảo với giá rẻ, phù hợp với mọi khách hàng, đặt mục tiêu tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng.

- Thủ tục được thực hiện nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ số điện thoại 0243.997.4288 hoặc hotline 0965.999.345