Thành lập công ty trọn gói tại thành phố Bắc Kạn

Bạn đang muốn thành lập công ty tại thành phố Bắc Kạn và đang muốn tìm một dịch vụ thành lập công ty với giá rẻ uy tín, hãy đến với Việt Luật. Chúng tối sẽ cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất.

Ngày nay các thủ tục thành lập doanh nghiệp đã được đơn giản hóa rất nhiều so với trước kia. Tuy nhiên trên thực tế việc thực hiện các thủ tục này còn khá phức tạp. Do đó Công ty tư vấnViệt Luật sẽ cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Bắc Kạn nhanh nhất và hiệu quả nhất, nhằm giúp đỡ khách hàng gỡ bỏ được mọi khó khăn về các thủ tục pháp lý.

>> Khách hàng có thể qun tâm: 

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-tp-bac-kan

Trình tự thực hiện hồ sơ, quy trình thành lập công ty tại thành phố Bắc Kạn

1. Tư vấn các thông tin cơ bản liên quan đến công ty: 0965 999 345

- Tiếp nhận thông tin của khách hàng và cử nhân viên tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tổng đài tư vấn hoặc tới tận nơi tư vấn cho khách hàng.

- Đánh giá và xem xét tính pháp lý các thông tin mà khách hàng cung cấp.

- Tư vấn các loại hình doanh nghiệp: ưu điểm , nhược điểm và những lợi ích hoặc bất lợi có thể mang lại của từng loại hình doanh nghiệp để khách hàng có thể lựa chọn được loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất.

- Tư vấn về cách đặt tên công ty đúng với quy định của pháp luật.

- Tư vấn về địa chỉ đặt trụ sở công ty.

- Tư vấn về ngành nghề kinh doanh.

- Tư vấn về các nghĩa vụ và các giấy tờ liên quan khác.

2. Ký kết hợp đồng dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Bắc Kạn 

Sau khi tư vấn đầy đủ thông tin thủ tục liên quan công ty và đồng ý sử dụng dịch vụ mở công ty khách hàng sẽ ký kết hợp đồng. 

3. Soạn thảo hồ sơ và đại diện nộp hồ sơ:

Soạn thảo hồ sơ: khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật khách hành chỉ cần cung cấp cho chúng tôi  bản sao có chứng thực giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của các thành viên trong công ty. Các giấy tờ khác sẽ được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ.

Gửi hồ sơ đến tận nơi để quý khách hàng xem xét ký vào hồ sơ và ủy quyền cho Việt Luật thay mặt khách hàng hoàn tất các thủ tục thành lập công ty. Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ lên sở kế hoạch và đầu tư Bắc Kạn.

4.Nộp hồ sơ lên sở kế hoạch và đầu tư.

Sau 3 đến 4 ngày làm việc chuyên viên của sở sẽ cho ra kết quả nếu hồ sơ hợp lệ. Sau đó Chúng tôi sẽ làm các hồ sơ và thủ tục còn lại cho khách hàng như Làm biển công ty, đặt khắc con dấu, công bố thành lập công ty, công bố con dấu….

5. Gửi kết quả cho khách hàng:

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

- Hồ sơ nội bộ công ty

- Con dấu ( Việt Luật sẽ tặng kèm cho khách hàng cán dấu).

- Biển hiệu công ty, sẽ được tặng kèm nếu lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật.

Thời gian thực hiện thành lập công ty: 

- Thời gian thành lập công ty thường là từ 3 đến  5 ngày làm việc tính từ ngày nộp hồ sơ thành lập công ty.

- Thời gian thực hiện các dịch vụ khác sẽ được tư vấn và thỏa thuận cụ thể với khách hàng.

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật:

- Chi phí thành lập công ty với gói cơ bản là : 1.500.000VNĐ. Trong đó đã bao gồm 1.200.000 VNĐ Lệ phí nhà nước khi thành lập.

- Chi phí các dịch vụ khác sẽ được tư vấn cụ  thể với khách hàng. Chúng tôi cam kết khách hàng không phải làm bất kỳ 1 công việc gì vẫn có thể nhận đầy đủ kết quả thành lập công ty

2018-11-20

/ho-so-thu-tuc-thanh-lap-cong-ty

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty ở thành phố Bắc Kạn tại Việt Luật:

- Công ty cam kết có đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệp lâu năm, nhiệt tình và tận tâm. Đặc biệt dịch vụ thành lập công ty là một trong các dịch vụ chính mà công ty Việt Luật cung cấp.

- Chi phí thành lập giá rẻ, hợp lý, đặt mục tiêu tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng.

- Thực hiện thủ tục thành lập công ty nhanh nhất và hiệu quả nhất.

- Bảng giá chi phí là tối ưu với lượng công việc Việt Luật làm cho khách hàng.

Các công việc khách hàng cần phải thực hiện sau khi mở công ty

Sau khi thành lập công ty để duy trì cho công ty hoạt động bình thường nhất thiết khách hàng cần phải thực hiện các công việc sau:

- Mở tài khoản ngân hàng và làm hồ sơ thông báo tài khoản lên sở kế hoạch và đầu tư: Việc mở tài khoản là công việc bắt buộc đối với các doanh nghiệp. Bởi tài khoản này sẽ là tài khoản đứng tên doanh nghiệp dùng để thành toán các khoản thuế của doanh nghiệp với cơ quan thế nhà nước.

- Mua chữ ký số: Việc mua chữ ký số sẽ giúp cho khách hàng có thể kê khai thuế điện tử, khai báo hải quan,…. Chúng tôi là 1 đơn vị cung cấp chữ ký số uy tín chất lượng nhất cả nước. Vì vậy khi khách hàng sử dụng mua chữ ký số doanh nghiệp tại đây sẽ được bảo đảm uy tín chất lượng và được mua chữ ký số với giá cả tốt nhất. Chỉ 1.600.000 VNĐ / 1 chữ ký số thời hạn sử dụng là 3 năm.

- Đẩy tờ khai thuế môn bài: Việc đóng thuế môn bài là bắt buộc đối với các doanh nghiệp. Khoản thuế này sẽ đóng hàng năm và được căn cứ vào vốn điều lệ của công ty.

+ Bậc 1 Công ty có vốn điều lên 10 tỷ trở lên sẽ áp dụng mức đóng thuế môn bài là 3 triệu / 1 năm

+ Bậc 2 Nếu công ty có vốn điều lệ dưới 10 tỷ đồng sẽ áp dụng mức thuế môn bài là 2 triệu/ 1 năm. 

+ Nếu công ty thành lập sau ngày 30/6 thì sẽ áp dụng 50% mức thuế trên.

Ngoài ra khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ thông tin.

Ngoài những công việc trên khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể và đầy đủ sau khi khách hàng thành lập công ty. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số 0965 999 345 để được tư vấn trực tiếp

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ số điện thoại 0243.997.4288 hoặc hotline 0965.999.345