Thành lập công ty kinh doanh mỹ phẩm

Xã hội phát triển hiện nay các nhà đầu tư đổ xô đi thành lập công ty kinh doanh mỹ phẩm. Kinh doanh mỹ phẩm là 1 ngành nghề kiếm ra lượng tiền khổng lồ bởi nhu cầu của đại đa số người dân hiện nay đều có mong muốn làm đẹp. Chính vì vậy Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty kinh doanh mỹ phẩm cho khách hàng nhằm giúp đỡ nhà đầu tư kinh doanh trong các thủ tục đăng ký doanh nghiệp.

1. Điều kiện thành lập công ty kinh doanh mỹ phẩm

Để thành lập doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm cần cung cấp đầy đủ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp cho cơ quan đăng ký kinh doanh và về phía chủ sở hữu doanh nghiệp cũng phải đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy định. 

Điều kiện chủ sở hữu doanh nghiệp ( giám đốc công ty )

- Chủ sở hữu doanh nghiệp là người Việt Nam hoặc người nước ngoài làm ăn hoặc sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Có tuổi từ 18 trở lên 

- Có đầy đủ năng lực và hành vi dân sự theo quy định của pháp Luật

- Không thuộc các cán bộ cá nhân tổ chức trực thuộc cơ quan nhà nước, công an, quân đội nhân dân.

Điều kiện hồ sơ thành lập công ty

Hồ sơ giấy tờ đăng ký doanh nghiệp tuân theo quy định của nhà nước và dựa theo loại hình doanh nghiệp riêng mà cần phải có hồ sơ thành lập doanh nghiệp riêng

Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp

- Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

- Điều lệ công ty

- Danh sách thành viên công ty đối với công ty tnhh, công ty hợp danh, danh sách cổ đông công ty đối với công ty cổ phần.

- Các giấy tờ chứng minh thành viên công ty, giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu bản sao còn hiệu lực.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến điều kiện. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm vui lòng tuy cập tại đây: Điều kiện thành lập doanh nghiệp

2. Thủ tục thành lập công ty đối với công ty kinh doanh mỹ phẩm

- Chuẩn bị hồ sơ đăng ký doanh nghiệp

- Nộp hồ sơ qua mạng sau đó nộp bản cứng tại bộ phận 1 cửa của cơ quan đăng ký kinh doanh

- Sau khi nộp hồ sơ và được chấp thuận 3 ngày sau sẽ có kết quả. Sau khi nhận được kết quả doanh nghiệp cần làm hồ sơ công bố thành lập doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia.

- Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cần phải đặt khắc dấu công ty và làm hồ sơ công bố mẫu dấu của doanh nghiệp. 

Các công việc cần lưu ý sau khi nhận đăng ký kinh doanh

- Làm biển công ty treo tại trụ sở doanh nghiệp tránh tình trạng bị cơ quan thuế phạt tiền và đóng cửa mã số thuế

- Đăng ký tài khoản ngân hàng việc đăng ký tài khoản ngân hàng nhằm thanh toán các khoản thuế của doanh nghiệp với nhà nước

- Mua chữ ký số công ty

- Đăng ký nộp thuế điện tử, đóng thuế môn bài của doanh nghiệp

- Làm hồ sơ phát hành hóa đơn điện tử.

- Làm hồ sơ sổ  sách kế toán báo cáo thuế hàng quý,…

3. Dịch vụ thành lập công ty kinh doanh mỹ phẩm

- Hiểu được khó khăn của khách hàng khi tiến hành các thủ tục thành lập doanh nghiệp chính vì vậy Việt Luật đã mang tới khách hàng là nhà đầu tư kinh doanh tại Hà Nội hoặc TPHCM và các khách hàng trên cả nước. Dịch vụ thành lập công ty kinh doanh mỹ phẩm. 

thanh-lap-cong-ty-kinh-doanh-my-pham

- Với chi phí khách hàng chỉ bỏ ra chỉ 300 nghìn VNĐ đã có thể sử dụng dịch vụ đăng ký doanh nghiệp tại Việt Luật. Ngoài chi phí 300 nghìn phí dịch vụ của Việt Luật khách hàng cần phải nộp lệ phí đăng ký doanh nghiệp cho cơ quan nhà nước. Và các chi phí khác 450 nghìn, phí công bố thành lập doanh nghiệp, phí khắc dấu và công bố mẫu dấu. 

- Thời gian tiến hành dịch vụ là từ 05 -07 ngày làm việc là khách hàng nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Điều kiện thành lập công ty tại Việt Luật

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho Việt Luật giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản sao. Là đã đầy đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật.

 

Quy trình tiến hành thủ tục thành lập công ty

- Tư vấn thông tin cho khách hàng chuẩn bị trước khi thành lập doanh nghiệp

- Thay mặt khách hàng chuẩn bị hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo loại hình công ty khách hàng lựa chọn

- Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

- Thay mặt khách hàng nhận kết quả và làm hồ sơ thông báo thành lập doanh nghiệp và công bố thành lập doanh nghiệp và công bố mẫu dấu công ty.

- Sau thời gian 5 đến 7 ngày là khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu và các giấy tờ liên quan. 

- Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký doanh nghiệp khách hàng sẽ được chuyên viên thuế của Việt Luật tư vấn các công việc còn làm sau khi thành lập doanh nghiệp. Để nắm bắt thông tin cụ thể khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại tư vấn 0985.989.256

Trên đây là toàn bộ thông tin về thủ tục hồ sơ thành lập công ty kinh doanh mỹ phẩm. Mọi khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ: 

Công ty CP tư vấn Việt Luật

Địa chỉ số 8, ngõ 22 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Số điện thoại 0965.999.345

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ số điện thoại 0243.997.4288 hoặc hotline 0965.999.345