Thành lập công ty giá rẻ tại TP Vinh

Thành lập công y giá rẻ tại thành phố Vinh

Thành phố Vinh là đô thị loại 1 thuộc Tỉnh Nghệ An là trung tâm kinh tế chính trị được Chính Phủ Việt Nam quy hoạch để trở thành trung tâm kinh tế - văn hoá của vùng  Bắc Trung Bộ. Là 1 trong 3 đô thị lớn nhất bắc Trung Bộ. Chính vì vậy TP vinh có những yếu tố cần có để có thể phát triển công ty, mở rộng kinh doanh. Chính vì vậy việc mở 1 công ty đối với các nhà kinh doanh nhà đầu tư là vấn đề cấp thiết. Nhưng hồ sơ thủ tục như thế nào, quy trình được xử lý ra sao thì lại là 1 vấn đề vô cùng khó khăn mà không phải ai cũng có thể thực hiện được. 

Chính vì vậy Việt Luật đã nghiên cứu và mang lại cho khách hàng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại TP Vinh. Chúng tôi cam kết mang lại các giá trị hữu ích cho khách hàng. Giúp cho khách hàng có được sự tiện nghi, tiếm kiệm thời gian và chi phí và công sức đi lại. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng phát triển kinh doanh.

>> Dịch vụ liên quan: 

Thành lập công ty giá rẻ tại TP Sầm Sơn

Thành lập công ty giá rẻ TP Thanh Hoá

1. Dùng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại TP Vinh của việt Luật có lợi ích gì ?

Qua nhiều năm liền hoạt động Việt Luật đã nghiên cứu và hiểu được các lỗi khách hàng gặp phải khi tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp như sau:

- Khách hàng phải mất thời gian tìm hiểu sách báo, các văn bản quy định pháp lý

- Không hiểu được thủ tục pháp lý soạn nhầm thông tin hồ sơ

- Khách hàng chưa chuẩn bị đủ hồ sơ thủ tục 

- Khách hàng không biết bộ phận tiếp nhận hồ sơ.

- Mất thời gian chuẩn bị hồ sơ gây ảnh hưởng đến công việc hiện tại của khách hàng. 

- Mất thời gian đi lại. Gây phiền toái hồ sơ. 

Việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức đi lại và tránh khỏi các phiền toái, áp lực trong quá trình tìm hiểu pháp lý doanh nghiệp. Đến với Việt Luật khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên, luật sư tư vấn các thông tin liên quan đến toàn bộ quá trình thành lập doanh nghiệp. Được hỗ trợ các thủ tục, quy trình liên quan hoạt động pháp lý doanh nghiệp sau nay. Được hưởng các gói hỗ trợ phát hành hoá đơn, chữ ký số,Làm biển công ty miễn phí..vvv Như vậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Vinh của Việt Luật sẽ nhận được rất nhiều các ưu điểm. Vậy tại sao không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thành lập công ty 1 cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. 

Gói Thành lập công ty tại TP Vinh của Việt Luật có giá bao nhiêu?

Khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 1.500.000 VNĐ trong đó đã bao gồm 1.200.000 vnđ lệ phí nhà nước. Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật đầy đủ thủ tục và chuyên nghiệp nhất.  Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thông tin bảng giá các dịch vụ khác tại đây: 

Giấy tờ, hồ sơ cần thiết khi thành lập công ty.

Khi khách hàng đến với Việt Luật chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân bản chính và bản sao photo công chứng có thời hạn trong vòng 6 tháng. 

 

thanh-lap-cong-ty-gia-re-tai-tp-vinh

Quy trình thủ tục hồ sơ thành lập công ty giá rẻ tại TP Vinh của Việt Luật

Khi khách hàng tới với Việt Luật khách hàng sẽ cần phải trải qua 4 bước dịch vụ thành lập bao gồm:

Bước 1: Tư vấn thông tin, hồ sơ công ty

Bước 2 : Soạn thảo hồ sơ công ty

Bước 3: Nộp hồ sơ 

Bước 4: Trả kết quả hồ sơ

Sau khi hoàn tất các bước trên khách hàng sẽ nhận được các giấy tờ bao gồm

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

- Hồ sơ nội bộ công ty

- Dấu và cán dấu công ty

- Biển công ty và các giấy tờ có liên quan.

2. Các bước cần làm sau khi thành lập công ty giá rẻ tại tp Vinh

Để duy trì công ty hoạt động bình thường khách hàng cần chú ý làm các công việc sau đây để trành khỏi việc bị phạt và đóng cửa mã số thuế.

- Mở tài khoản ngân hàng và làm hồ sơ thông báo tới sở kế hoạch và đầu tư TP Vinh. Sau khi mở công ty nhất thiết phải mở 1 tài khoản ngân hàng của công ty. Tài khoản này có mục đích nhằm dùng để thanh toán các khoản thuế của công ty với cơ quan nhà nước  

- Mua chữ ký số đẩy tờ khai thuế môn bài. Việt Luật là 1 trong những đơn vị đại lý cấp 1 của của các hãng chữ ký số nổi tiếng số 1 Việt Nam. Vì vậy việc khách hàng chọn mua chữ ký số Tại Việt Luật là 1 thuận lợi giúp cho quý khách tiết kiệm chi phí và nhận được các chữ ký số chất lượng uy tín số 1. Việt Luật áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Việt mua chữ ký số chỉ 1.600.000 VNĐ trên 1 chữ ký số. thời gian sử dụng là 3 năm.  

- Đăng ký nộp thuế điện tử. Ngày nay nhà nước đã hướng doanh nghiệp sử dụng thuế điện tử nhằm giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, và cũng dễ quản lý đối với các cơ quan nhà nước. 

- Phát hành hoá đơn điện tử. Việt Luật cung cấp tới khách hàng gói phát hành hoá đơn trọn gói. Mọi chi tiết khách hàng có thể xem tại website: https://tuvanvietluat.com 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ số điện thoại 0243.997.4288 hoặc hotline 0965.999.345