Thành lập công ty giá rẻ tại TP Cẩm Phả

Thành lập công ty tại thành phố Cẩm Phả

Thành lập công ty tại thành phố Cẩm Phả

Mới đây UBND tỉnh Quảng Ninh đã họp và phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – Xã hội Thành phố Cẩm Phả đến năm 2020. Và phát triển tầm nhìn đến năm 2030. Đây là 1 tín hiệu đáng mừng đối với với Tỉnh Quảng ninh nói chung và TP Cẩm Phả nói riêng. Tạo lối đi bước ngoặt hỗ trợ cho doanh nghiệp, phát triển kinh tế xã hội. Chính vì vậy công việc của mỗi nhà kinh doanh là phải tạo lập ngay 1 công ty để giúp cho bạn có thể phát triển nhanh mà mạnh mô hình kinh doanh của mình. Nhưng do các giấy tờ, hồ sơ thủ tục thành lập công ty rất phức tạp nên nhất thiết cần 1 đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp các thủ tục pháp lý quy trình mở công ty 1 cách nhanh chóng nhất mà vẫn đáp ứng đầy đủ quy định pháp lý của nhà nước quy định.  Hiểu được vấn đề này Công ty CP dịch vụ tư vấn Việt Luật đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Cẩm Phả giúp cho khách hàng tránh khỏi vướng mắc pháp lý mà vẫn hoàn thành đầy đủ thủ tục thành lập mở công ty tại TP Cẩm Phả. 

>> ngoài ra nếu khách hàng quan tâm dịch vụ mở công ty tại TP Quảng Ninh có thế tham khảo tại đây:

Dịch vụ thành lập công ty tại TP Quảng Ninh

Hồ sơ thành lập công ty tại Uông Bí

 1. Bảng giá, giấy tờ, thời gian thành lập công ty tại TP Cẩm Phả.

Thời gian tiến hành mở công ty tại Cẩm phả thường là 4 đến 6 ngày làm việc khách hàng sẽ có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Giấy tờ khách hàng cần cung cấp để có đủ điều kiện mở công ty  gồm có: chứng minh thư, căn cứ công dân, hộ chiếu bản chính và bản sao photo công chứng có thời hạn cáp không quá 6 tháng.

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại Cẩm Phả:

Đối với dịch vụ mở công ty tại Cẩm Phả. Việt Luật cung cấp tơi khách hàng gói dịch vụ chỉ 1.500.000 VNĐ trong đó đã bao gồm 1.200.000 VNĐ Lệ phí phải nộp cho nhà nước. Là khách hàng đã có thể nhận được kết quả thành lập công ty tại TP Cẩm Phả. 

Ngoài ra Việt Luật còn cung cấp các gói dịch vụ khác phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng. Mời khách hàng có thể xem bảng giá dịch vụ chi tiết tại đây: Bảng giá dịch vụ thành lập công ty.

thanh-lap-cong-ty-cam-pha

2. Tư vấn các bước thành lập công ty tại TP Cẩm Phả.

Việt Luật phục vụ khách hàng quy trình thành lập công ty theo 4 bước sau:

+ Tư vấn thông tin: 

+ Soạn thảo hồ sơ công ty

+ Nộp hồ sơ công ty

+ trả kết quả hồ sơ công ty

Tư vấn thông tin công ty: Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên, Luật sư tư vấn các thông tin liên quan đến thành lập công ty như:

Tư vấn các bước chuẩn bị trước khi thành lập công ty

Tư vấn đặt tên công ty

Tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp

Tư vấn các loại thuế quan

Tư vấn các công việc sau khi thành lập công ty…

Chọn loại hình công ty: Hiện nay có 5 loại hình công ty tồn tại trong thị trường Việt Nam. Khách hàng chỉ cần quan tâm đến công ty mình định thành lập có bao nhiêu thành viên. Nếu khách hàng có 1 thành viên nên trọn công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên

Có từ 2 thành viên trở lên chọn công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên. Nếu công ty có nhu cầu tham gia thị trường chứng khoán thì có thể mở công ty cổ phần ( 3 thành viên trở lên).

Soạn thảo hồ sơ công ty:

Sau khi khách hàng được tư vấn các thông tin công ty hồ sơ sẽ được chuyển qua bước soạn thảo hồ sơ. Sau khi hồ sơ được soạn thảo hoàn tất khách hàng sẽ được kiểm tra thông tin hồ sơ và ký xác nhận trước khi hồ sơ được nộp.

Nộp hồ sơ công ty:

Sau khi các thông tin hồ sơ công ty được chuẩn bị hoàn tất hồ sơ sẽ được nộp lên sở kế hoạch và đầu tư thành phố Cẩm Phả. Trong thời gian hồ sơ được thụ lý và giải quyết và có kết quả hồ sơ được chấp thuận Việt Luật sẽ làm các công việc còn lại liên quan như. Đặt dấu công ty, Làm biển công ty, công bố thành lập doanh nghiệp và công bố mẫu dấu lên cổng thông tin điện tử Quốc Gia.

Trả kết quả: Sau khi tất cả các thủ tục mở công ty được hoàn tất Việt Luật sẽ trả cho khách hàng kết quả bao gồm:

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
  • Hồ sơ nội bộ công ty
  • Con dấu công ty, cán dấu
  • Biển công ty… và các giấy tờ đi kèm. 

Lý do nên sử dụng dịch vụ pháp lý tại Việt Luật.

Việt Luật là 1 đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý cho công ty, pháp lý doanh nghiệp đã hoạt động trên 10 năm. Và 1 là những đơn vị pháp lý có dịch vụ uy tín số 1 TP Hà Nội được sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội công nhận.

Việt Luật có đội ngũ chuyên viên, Luật sư doanh nghiệp đảm bảo uy tín chất lượng cao giúp cho khách hàng rút ngắn thời gian thành lập công ty và nhanh chóng triển khai tiến hành kinh doanh.

Việt Luật có chế độ hoạt động và quy trình hỗ trợ khách hàng  sau thành lập. Khách hàng sẽ được hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp sau thành lập giúp khách hàng có điểm tựa vững chắc sau khi thành lập.

Trên đây là những lý để khách hàng chọn lựa sử dụng dịch vụ pháp lý tại Việt Luật

Sau khi nhận đầy đủ kết quả Việt Luật  sẽ tiến hành thành lý hồ sơ dịch vụ.

Ngoài những dịch vụ trên đây chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp khác mời khách hàng xem chi tiết tại đây:

Dịch vụ mở công ty con, chi nhánh công ty

Thay đổi địa chỉ kinh doanh, thay đổi người đại diện pháp luật…

Cấp lại đăng ký kinh doanh. 

Dịch vụ chữ ký số doanh nghiệp, phát hành hoá đơn

Dịch vụ kế toán thuế, kế toán doanh nghiệp.

Và còn rất nhiều dịch vụ khác khách hàng có thể tham khảo chi tiết tại website: https://tuvanvietluat.com