Thành lập công ty giá rẻ tại Thành Phố Vĩnh Yên

Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Vĩnh Yên

TP Vĩnh yên là thành phố thuộc đô thị loại 2, tỉnh lị của tỉnh Vĩnh Phúc thuộc đồng bằng bắc bộ. Là trung tâm kinh tế trọng điểm, là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, đây cũng là 1 trong những thành phố cấp tỉnh có diện mạo thay đổi nhanh nhất của miền bắc. Những năm trở lại đây TP Vĩnh Yên không ngừng phát triển kinh tế và là 1 trong những thành phố trọng điểm của phát triển kinh tế của miền bắc. 

Việc tiến hành kinh doanh tại đây cũng là 1 lợi điểm vô cùng to lớn giúp cho nhà kinh doanh có nhiều cơ hội tiếp cận các nhà đầu tư. Để đầu tư kinh doanh nhất thiết phải mở 1 công ty cho riêng mình. Để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc chính vì vậy Việt Luật đã mang tới cho khách hàng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Vĩnh Yên.

1. Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại Thành Phố Vĩnh Yên

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp Việt Luật đã đưa ra 1 bảng giá dịch vụ cụ thể nhằm giúp cho khách hàng có thể tối ưu về giá cả mà vẫn được thực hiện đầy đủ các công việc. Giá chỉ từ 1.500.000 VNĐ trong đó đã bao gồm 1.200.000 VNĐ Lệ phí nhà nước  khách hàng nhận ngay:

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

- Dấu, cán dấu công ty

- Hồ sơ nội bộ công ty

- Biển công ty và các giấy tờ có liên quan.

Thời gian hoàn thành dịch vụ là từ 4 đến 6 ngày làm việc sau đó công việc của khách hàng sẽ hoàn tất và nhận được kết quả.
Có thể bạn quan tâmThành lập công ty giá rẻ tại thành phố Tuyên Quang

thanh-lap-cong-ty-gia-re-tai-tp-vinh-yen

2. Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại TP Vĩnh Yên của Việt Luật

Quy trình dịch vụ của Việt Luật được khép kín trong vòng 4 bước như sau:

Bước 1: Tư vấn thông tin

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ

Bước 3: Nộp hồ sơ và làm thông báo

Bước 4 : Trả kết quả.

Sau khi khách hàng được nghe chuyên viên Việt Luật điểm qua các bước dịch vụ khách hàng sẽ được tư ván cụ thể các thông tin liên quan sau:

- Tư vấn tỷ lệ góp vốn 

- Tư vấn đặt tên công ty đúng pháp Luật

- Tư vấn chọn loại hình công ty

- Tư vấn treo biển công ty

- Tư vấn các thủ tục sau khi thành lập công ty.

Chọn loại hình công ty nào thì phù hợp?

Có tất cả 5 loại hình chính bao gồm:

- Doanh nghiệp tư nhân

- Công ty hợp danh

- Công ty TNHH 1 thành viên

- Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

- Công ty Cổ Phần

Mỗi loại hình công ty có 1 đặc điểm riêng khách hàng có thể chọn lựa loại hình theo các tiêu chí sau đây:

- Nếu công ty có 1 thành viên tham gia góp vốn: Có thể chọn lựa công ty TNHH 1 thành viên hoặc Doanh nghiệp tư nhân

- Nếu công ty có 2 thành viên tham gia góp vôn trở lên co thể chọn công ty hợp danh hoặc công ty TNHH 2 thành viên trở lên

- Nếu công ty có trên 3 thành viên và muốn tham gia thị trường chứng khoán khách hàng có thể chọn công ty Cổ Phần. Đối với công ty cổ phần gồm 3 thành viên trở lên và không giới hạn số lượng thành viên tham gia góp vốn. 

Khách hàng có thể chú ý: riêng loại hình công ty hợp danh và doanh nghiệp tư nhân là loại hình mà thành viên tham gia góp vốn phải chịu trách nhiệm với tình hình kinh doanh của công ty bằng toàn bộ tài sản của mình còn lại các loại hình khác chỉ chịu trách nhiệm với vốn đã góp vào công ty.

Vốn điều lệ khi thành lập công ty cần bao nhiêu???

Về việc vốn điều lệ: Theo luật doanh nghiệp 2014 có quy định vốn điều lệ là tiền là tài sản của cá nhân tổ chức góp vào công ty để dùng làm vốn kinh doanh. Và theo Luật doanh nghiệp không quy định số vốn tối thiểu và  vốn tối đa vì vậy vốn điều lệ không có quy định cụ thể. Nhưng số vốn điều lệ sẽ thể hiện sự ràng buộc lớn và sẽ thu hút sự chú ý của nhà các đầu tư lớn hơn là so với công ty có vốn điều lệ nhỏ.

Ngoài ra còn thắc mắc về pháp lý doanh nghiệp hồ sơ thủ tục hay còn bất cứ vấn đề gì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0965 999 345 để được hỗ trợ trực tiếp và cụ thể hơn.

Các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp khác tại Việt Luật

Ngoài dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại TP Vĩnh Yên chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp khác như:

- Thành lập chi nhánh công ty, trụ sở, địa chỉ kinh doanh công ty

- Thay đổi đăng ký kinh doanh, thay đổi người đại diện pháp luật, thay đổi địa chỉ kinh doanh, thay đổi vốn, chuyển nhượng vốn, chuyển nhượng cổ phần,…

- Dịch vụ kế toán thuế kế toán doanh nghiệp, báo cáo tài chính

- Dịch vụ chữ ký số, dịch vụ phát hành hoá đơn trọn gói, in hoá đơn điện tử

- Dịch vụ giải thể công ty, chi nhánh công ty, văn phòng đại diện công ty.

- Dịch vụ cấp sổ đỏ, sang tên, chia tác sổ đỏ.

Ngoài ra Việt Luật chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác khách hàng có thể tham khảo tại website: https://tuvanvietluat.com hoặc gọi điện trực tiếp tới số 0965 999 345

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ số điện thoại 0243.997.4288 hoặc hotline 0965.999.345