Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Uông Bí

Quy trình thủ tục pháp lý thành lập công ty bao gồm các giấy tờ pháp lý khá phức tạp chính vì vậy gây khó khăn đối với cá nhân tổ chức có nhu cầu thành lập công ty. Không phải cá nhân tổ chức nào cũng có thể hiểu và biết được về toàn bộ các quy trình phức tạp đó. Chính vì vậy Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty nhằm giải đáp các thắc mắc khó khăn đối với nhà đầu tư kinh doanh có nhu cầu thành lập công ty tại thành phố Uông Bí.

Chỉ với chi phí dịch vụ từ 1.500.000 VNĐ cho toàn bộ các giấy tờ hồ sơ cần thiết để thành lập công ty.  Khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ trong vòng từ 03 đến 06 ngày là hoàn tất toàn bộ hồ sơ thủ tục thành lập công ty. Sau đó khách hàng sẽ nhận được đầy đủ kết quả của quá trình hoàn thiện các thủ tục pháp lý công ty.

>> Xem thêm tin:

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại việt Luật

Dựa trên những kinh nghiệm thiết thực trong suốt thời gian hoạt động. Vì vậy bảng giá luôn được niêm yết và tuân theo đúng quy định của nhà nước. Riêng phí dịch vụ tại Việt Luật chỉ  từ 300.000 – 600.000 VNĐ cụ thể bảng giá dịch vụ được chia thành 4 gói dịch vụ như sau:

• Gói cơ bản: 1.500.000 VNĐ

• Gói A: 2.400.000 VNĐ

• Gói B: 3.100.000 VNĐ

• Gói C 5.100.000 VNĐ

Trên đây đã bao gồm chi phí thành lập công ty được nộp cho nhà nước và các lệ phí như lệ phí khắc con dấu và công bố mẫu dầu và công bố thành lập doanh nghiệp.

Thời gian tiến hành dịch vụ cũng tuân theo gói dịch vụ khách hàng chọn lựa và thời gian thụ lý của chuyên viên sở kế hoạch và đầu tư. Thường thời gian nay diễn ra khoảng từ 03- 06 ngày làm việc.

thanh-lap-cong-ty-tai-thanh-pho-uong-bi

Điều kiện và các lưu ý cần thiết khi thành lập công ty

Để thành lập công ty khách hàng phải tìm hiểu và nắm rõ được các thông tin cần thiết trước khi tiến hành các thủ tục hồ sơ giấy tờ.

Các thành viên tham gia góp vốn cần phải chuẩn bị giấy chứng minh nhân dân bản sao công chứng có hiệu lực để làm các thủ tục thành lập công ty

Khi thành lập công ty cần phải đặt tên công ty tuân theo đúng quy định của Luật doanh nghiệp 2014

Địa chỉ trụ sở công ty phải là duy và có chức năng văn phòng.

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp: có tất cả 5 loại hình doanh nghiệp chính. Khách hàng phải chọn lựa loại hình sao cho phù hợp với tình hình kinh doanh công ty.

– Nếu là  công ty có 1 thành viên tham gia góp vốn có thể lựa chọn công ty TNHH 1 thành viên và doanh nghiệp tư nhân. Nhưng vì doanh nghiệp tư nhân có những nhược điểm cố hữu gây rủi ro đối với quá trình kinh doanh chính vì vậy Việt Luật khuyên khách hàng nên chọn công ty TNHH 1 thành viên

– Nếu công ty có 2 thành viên tham gia góp vốn có thể lựa chọn công ty hợp danh hoặc công ty TNHH 2 thành viên. Giống với công ty TNHH 1 thành viên công ty TNHH 2 thành viên trở lên có những ưu điểm nhất định chính vì vậy có thể lựa chọn công ty TNHH 2 thành viên thay vì chọn công ty hợp danh

– Nếu công ty có số thành viên tham gia góp vốn từ 3 thành viên trở lên và không giới hạn thì có thể chọn công ty cổ phần. Công ty cổ phần có thể tham phát hành chứng khoán

  • Lựa chọn người đại diện pháp luật
  • Lựa chọn vốn điều lệ công ty:  vốn điều lệ ảnh hưởng tới thuế môn bài.
  • Nếu vốn điều lệ của công ty trên 10 tỷ sẽ áp dụng mức thuế môn bài là 3 triệu 1 năm
  • Ngược lại công ty có vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống áp dụng mức thuế môn bài là 2 triệu 1 năm.

Quy trình thành lập công ty

Thành lập công ty cần tuân theo những quy trình thành lập nhất định.

Bước 1: Việt Luật tiếp cận khách hàng tư vấn thông tin công ty. Khách hàng sẽ được chuyên viên Việt Luật tư vấn đầy đủ các thông tin liên quan đến công ty đến khi khách hàng đã chọn được các thông tin nhất định sẽ chuyển qua soạn thảo hồ sơ mở công ty

Bước 2:  Soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ giấy tờ thành lập công ty. Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ Việt Luật sẽ gửi bản thảo hồ sơ gửi cho khách hàng ký xác nhận.

Bước 3: Nộp hồ sơ: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty nộp lên sở kế hoạch và đầu tư thành phố Uông Bí. Đặt dấu công ty và làm hồ sơ thông báo mẫu dấu và hồ sơ thành lập công ty lên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Bước 4: Trả kết quả hồ sơ thành lập công ty cho khách hàng hồ sơ bao gồm:

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Biển công ty

– Con dấu và cán dấu công ty

– Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp

Sau khi nhận được đầy đủ các giấy tờ khách hàng sẽ được tư vấn các công việc cần làm khi hoàn tất quá trình thành lập công ty.

Những lưu ý khi thành lập công ty

Sau khi thành lập công ty khách hàng cần lưu ý  tới các vấn đề sau:

– Mở tài khoản ngân hàng và đăng ký tài khoản với sở kế hoạch và đầu tư.

– Đăng ký mua chữ ký số:  đẩy tờ khai thuế môn bài, nộp thuế môn bài

– Làm hồ sơ phát hành hóa đơn ( Nếu có nhu cầu xuất hóa đơn).