Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Thái Nguyên

Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Thái Nguyên

Thành phố Thái Nguyên là thành phố lớn trực thuộc của Tỉnh Thái Nguyên. Nơi có vị trí địa lý giáp ranh với thành phố công nghiệp Sông Công, Khu công nghiệp vang Yên Bình nơi có chứa doanh nghiệp đứng đầu cả nước là tập đoàn Samsung. Thành phố Thái Nguyên nằm trong vùng trung tâm năng động của tính Thái Nguyên cùng với thành phố Sông Công và thị xã Phổ Yên Là trung tâm công nghiệp lâu đời với ngành nghề luyện kim, sắt thép. Tạo cho Thành Phố Thái Nguyên có những thế mạnh quan trọng điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế đầu tư thị trường. 

Việc thành lập công ty, doanh nghiệp, địa điểm kinh doanh tại thành phố Thái Nguyên là điều vô cùng quan trọng. Nó giúp cho nhà đầu tư kinh doanh có được các điều kiện cần thiết để nhanh chóng phát triển kinh tế. Thế nhưng việc hoàn tất hồ sơ thủ tục thành lập công ty không phải ai ai cũng hiểu rõ và hoàn thành được nếu không được tìm hiểu ký và cói chuyên môn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp. Chính vì vậy Việt Luật đã tự hào mamg lại cho khách hàng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Thái Nguyên. 

 

 dich-vu-thanh-lap-cong-ty-gia-re-tai-tp-thai-nguyen

1. Thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại thành phố Thái Nguyên của Việt Luật

- Thành lập công ty giá rẻ là 1 dịch vụ thay mặt khách hàng hoàn tất các hồ sơ thủ thủ tục thành lập công ty. 

- Việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian chi phí và không mất công đi lại và thời gian tìm hiểu văn bản pháp lý doanh nghiệp.

- Việc sử dụng dịch vụ tại Việt Luật ngoài việc được tư vấn hỗ trợ hoàn tất các thủ tục hồ sơ dịch vụ khách hàng còn được tư vấn giới thiệu các dịch vụ khác có liên quan đến quá trình thành lập công ty ví dụ như. Dịch vụ phát hành hoá đơn, mở tài khoản ngân hàng, chữ ký số doanh nghiệp. Là các dịch vụ mà đối với các khách hàng mới thành lập không thể nắm bắt và hiểu rõ được. 

- Việt Luật có chương trình hỗ trợ khách hàng trước và sau khi thành lập công ty. Như tư vấn kê khai thuế, các khoản thuế doanh nghiệp, tư vấn góp vốn điều lệ, điều hành công ty,….

Vì vậy việc sử dụng thành lập công ty là 1 công việc quan trọng đối với những cá nhân, tổ chức nhà đầu tư kinh doanh. 

2. Bảng giá dịch vụ và thời gian thành lập công ty tại thành phố Thái Nguyên

Đối với dịch vụ thành lập công ty Việt Luật áp dụng bảng giá gồm 4 gói dịch vụ bao gồm:

Gói cơ bản : giá dịch vụ là 1.500.000 VNĐ khách hàng được hoàn tất các dịch vụ thủ tục hồ sơ thành lập công ty: được nhận giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp, con dấu công ty, biển công ty và các giấy tờ khác có liên quan. 

Ngoài ra Việt Luật còn cung cấp  3 gói dịch vụ khác khách hàng quan tâm có thể xem xét bảng giá dịch vụ tại đây.

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty

Thời gian hoàn thành dịch vụ phụ thuộc vào thời gian xử lý công việc của chuyên viên của sở kế hoạch và đầu tư TP Thái Nguyên. Nhưng thường thời gian này sẽ từ 03 đến 05 ngày làm việc.

3. Hồ sơ quy trình thủ tục thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Thái Nguyên của Việt Luật.

quy-trinh-thanh-lap-cong-ty-tai-viet-luat

Đối với dịch vụ thành lập doanh nghiệp nói riêng và các dịch vụ pháp lý nói chung Việt Luật luôn luôn áp dụng các bước dịch vụ bao gồm 4 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, xử lý, tư vấn thông tin

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu thành lập công ty của khách hàng. Việt Luật sẽ cử chuyên viên tư vấn các thông tin cần thiết trước khi thành lập công ty. Các thông tin có liên quan như. 

- Điều kiện để thành lập công ty

- Hồ sơ giấy tờ kèm theo cần chuẩn bị

- Quy tình các bước tiến hành dịch vụ

- Tư vấn đặt tên công ty, chọn loại hình doanh nghiệp

- Tư vấn đặt trụ sở công ty. 

- Tư vấn các khoản thuế đối với doanh nghiệp sau khi thành lập.

- Tư vấn quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật 

- Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ soạn thảo hồ sơ

Sau khi đã hoàn tất tư vấn thông tin liên quan. Chuyên viên Việt Luật sẽ soạn thảo hồ sơ dịch vụ mở công ty và gửi cho khách hàng kiểm tra thông tin và ký xác nhận.

Bước 3 Nộp hồ sơ, làm hồ sơ thông báo 

Sau khi hồ sơ đã được ký xác nhận Việt Luật sẽ chuyển hồ sơ nộp lên sở kế hoạch và đầu tư thành phố Thái Nguyên. Việt Luật sẽ xử lý hồ sơ nhanh nhất có thể đảm bảo thời gian nhanh gọn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng không tốn thời gian chờ đợi. Sau khi hồ sơ có kết quả Việt Luật sẽ đặt khắc dấu công ty, làm biển công ty và soạn thảo hồ sơ công bố thành lập công ty và công bố mẫu dấu doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử Quốc Gia.

Bước 4: Trả kết quả thanh lý hồ sơ 

Sau khi khi các công việc hoàn tất Việt Luật sẽ tiến thành trả kết quả và tư vấn các công việc cần thực hiện sau khi thành lập công ty.

Kết quả khách hàng nhận được bao gồm: 

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

- Hồ sơ nội bộ công ty

- Biển công ty

- Con dấu và cán dấu công ty, và gồm các giấy tờ khách có liên quan tuỳ thuộc vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn.

Công việc cần thực hiện sau khi thành lập công ty gồm có khá nhiều công việc liên quan. Khách hàng có thể xem thêm bài viết các công việc cần làm sau khi thành lập công ty tại đây: 

Công việc cần thực hiện sau khi thành lập công ty giá rẻ trọn gói tại thành phố Thái Nguyên

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ số điện thoại 0243.997.4288 hoặc hotline 0965.999.345