Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Thái Bình

Nhắc đến Thái Bình ai cũng nghĩ đến quê hương năm tấn. Thái bình có các trung tâm kinh tế xã hội nổi tiếng khắp miền bắc chính vì vậy việc thành lập công ty tại thành phố Thái Bình là 1 lợi thế vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư kinh doanh. Nhưng vì thủ tục giấy tờ thành lập công ty phức tạp gây khó khăn đối với nhà đầu tư kinh doanh, chính vì vậy Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty đối với nhà đầu tư kinh doanh tại thành phố Thái Bình để giải quyết vấn đề pháp lý cho doanh ghiệp.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Thái Bình

Dịch vụ thành lập công ty thực chất là dịch vụ do Việt Luật cung cấp hỗ trợ cho khách hàng các thủ tục hồ sơ pháp lý doanh nghiệp. Việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí đặc biệt là thời gian đi lại cũng như soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty.

Dịch vụ thành  lập công ty tại Việt Luật chỉ với chi phí từ 1.500.000 VNĐ cho 1 dịch vụ thành lập công ty. Gói dịch vụ trên đã bao gồm các chi phí do nhà nước quy định khi tiến hành mở công ty.Ngoài ra Việt Luật còn cung cấp thêm các bảng giá dịch vụ khách giúp cho khách hàng trọn gói toàn bộ thủ tục hồ sơ dịch vụ từ khâu soạn thảo hồ sơ đến khâu nộp thuế phát hành hóa đơn. Khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ tại Việt Luật tại đây.

 Thời gian tiến hành dịch vụ mở công ty tại Việt Luật chỉ từ 4 đến 6 ngày làm việc. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho Việt Luật giấy tờ sau đây: chứng minh nhân dân photo công chứng các thành viên tham gia góp vốn của doanh nghiệp. Ngoài ra khi tiến hành dịch vụ thành lập công ty khách hàng không cần phải làm bất kỳ 1 công việc nào. Việt Luật luôn luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực, giúp cho khách hàng đơn giản hóa dịch vụ mở công ty.

thanh-lap-cong-ty-tai-thanh-pho-thai-binh

Những lưu ý của khách hàng trước khi thành lập công ty

Trước khi thành lập công ty khách hàng cần phải  chú ý tới các điều kiện mở công ty khi có ý định mở công ty kinh doanh.

Theo Luật Doanh Nghiệp 2020 có quy định điều kiện thành lập công ty phải thảo mãn đủ 2 điều kiện sau đây.

Điều kiện đối với chủ thể doanh nghiệp khi thành lập công ty.

–  Là cá nhân, tổ chức nhà đầu tư kinh doanh trong và ngoài nước có tuổi từ 18 trở lên

–  Có đủ hành vi dân sự theo quy định của nhà nước

–  Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

–  Không thuộc cán bộ, sĩ quan của cơ quan công an, bộ đội, hoặc tổ chức cơ quan chính phủ nhà nước.

Điều kiện về hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp cần phải lưu ý các yếu tố sau đây:

– Hồ sơ phải chuẩn bị đầy đủ bao gồm các giấy tờ theo đúng quy định của nhà nước khi đăng ký thành  lập doanh nghiệp. Chú ý mỗi loại hình doanh nghiệp cần phải chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty riêng chính vì vậy khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thành lập công ty.

–  Doanh nghiệp khi thành lập công ty phải đóng đủ các chi phí nhà nước quy định khi thành lập doanh nghiệp ( các khoản chi phí này đã được Việt Luật trọn gói các thủ tục hồ sơ)

–  Hồ sơ phải có các thông tin theo đúng quy định và được chuyên viên sở kế hoạch và đầu tư thành phố Thái Bình Duyệt.

Các Lưu ý khi thành lập công ty:

–  Tên công ty: Khi khách hàng thành lập công ty cần phải chuẩn bị tên công ty. Tên công ty sẽ được ghi trên giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp và có chức năng thay cho tên gọi của công ty. Tên doanh nghiệp khi thành lập phải được đặt theo đúng quy định không được trùng gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác.

–  Địa chỉ công ty: Địa chỉ công ty là trụ sở nơi doanh nghiệp đăng ký hoạt động tại địa chỉ đã đăng ký. Địa chỉ của doanh nghiệp là duy nhất và không trùng với các doanh nghiệp đã đăng ký trước đó.

–  Loại hình doanh nghiệp: Có tất cả 5 loại hình doanh nghiệp chính tại Việt Nam, khách hàng cần phải chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp. Loại hình doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp sau này. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật sẽ được chuyên viên của Việt Luật tư vấn cụ thể từng ưu nhược điểm của loại hình doanh nghiệp.

  • Công ty hợp doanh
  • Công ty TNHH 1 thành viên
  • Công ty TNHH 2 thành viên
  • Công ty cổ phần
  • Doanh nghiệp tư nhân

–  Lựa chọn người đại diện pháp luật: Khi thành lập công ty doanh nghiệp cần phải ra quyết định chọn người đại diện pháp luật.  Người đại diện pháp luật sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật với toàn bộ mọi hoạt động của doanh nghiệp chính vì vậy việc chọn người đại diện pháp luật của doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng.

–  Vốn điều lệ của doanh nghiệp: là khoản tiền, tài sản của doanh nghiệp do nhà đầu tư, thành viên tham gia góp vốn cuả doanh nghiệp góp vào nhằm mục đích là trang trải và duy trì mọi hoạt động của doanh nghiệp. Vậy khi thành lập công ty cần phải có bao nhiêu vốn điều lệ. Theo Luật của doanh nghiệp thì vốn điều lệ của doanh nghiệp không quy định mức tối đa và mức tối thiểu doanh nghiệp có thể đăng ký số vốn điều lệ tùy ý. Trừ trường hợp những ngành nghề doanh nghiệp đăng ký kinh doanh là ngành nghề kinh doanh yêu cầu mức vốn pháp định theo quy định của Luật Đầu Tư.

–  Các khoản thế, mà doanh nghiệp phải đóng theo quy định của nhà nước. Các khoản thuế của doanh nghiệp sau khi thành lập bao gồm, Thuế Thu nhập doanh nghiệp ( TNDN), Thuế Môn bài, Thuế VAT ( thuế giá trị gia tăng). Mỗi khoản thuế sẽ áp dụng từng trường hợp và thời điểm riêng chính vì vậy khi thành lập khách hàng cần phải hiểu biết kỹ lưỡng chính vì vậy đây là lý do khách hàng nên chọn Việt Luật để sử dụng dịch vụ thành lập công ty.

–  Thuế môn bài: Là khoản thuế mà doanh nghiệp bắt buộc phải đóng với cơ quan quản lý thuế thực thuộc. Mức thuế môn bài được quy định theo số vốn điều lệ của doanh nghiệp.

+ Nếu mức vốn điều lệ của doanh nghiệp lơn hơn 10 tỷ sẽ áp dụng mức đóng thuế môn bài là 3 triệu 1 năm

+ Ngược lại mức thuế môn bài từ 10 tỷ trở xuống áp dụng mức đóng thuế môn bài là 2 triệu 1 năm.  Thời gian đóng thuế môn bài hạn là ngày cuối cùng của tháng khách hàng nhận được giáy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Chình vì vậy sau khi thành lập công ty khách hàng cần phải chú thời gian nộp tờ khai và nộp thuế môn bài tránh trường hợp bị phạt tiền.

–  Thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế giá trị gia tăng. 2 loại thuế này khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể khi thành lập công ty tại Việt Luật.

>> Xem thêm: thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Hoà Bình

Quy trình dịch vụ thành lập công ty

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật áp dụng quy trình khép kín gồm 4 bước:

Bước 1: Tiếp cận khách hàng tư vấn thông tin: Đầu tiên Việt Luật sẽ cử chuyên viên tiếp cận khách hàng, ghi nhận yêu cầu của khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ các thông tin liên quan đến công ty. Tư vấn các điều kiện, thủ tục giấy tờ khi thành lập doanh nghiệp. Các khoản thuế của doanh nghiệp.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ chuẩn bị các giấy tờ thành lập công ty. Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Việt Luật sẽ tiến hành gửi hồ sơ dự thảo cho khách hàng kiểm tra và ký xác nhận trước khi nộp hồ sơ lên sở kế hoạch và đầu tư thành phố Thái Bình.

Bước 3: Nộp hồ sơ, khắc con dấu và đặt biển doanh nghiệp. Sau khi tiến hành nộp hồ sơ và sau khi có kết quả Việt Luật sẽ chuẩn bị các giấy tờ công bố thành lập doanh nghiệp và công bố mẫu dấu công ty lên cổng thông tin điện tử Quốc Gia..

Bước 4:  Trả kết quả cho khách hàng:  Sau khi có đầy đủ kết quả sau khi thành lập công ty Việt Luật sẽ tiến hành trả kết quả cho khách hàng và tư vấn thông tin

Liên hệ với Việt Luật:

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Việt Luật qua hotline: 0965 999 345 để được  hỗ trợ trực tiếp. Hoặc tham khảo thêm các thông tin qua website: https://tuvanvietluat.com

Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn Việt Luật

Địa chỉ số 8 ngõ 22 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội