Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Tam Kỳ

Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Tam Kỳ
Thành phố Tam  Kỳ là 1 trong những thành phố thực thuộc của tình Quảng Nam. Với vị trí địa lý có bãi biển trải dài tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế du lịch vùng biển và kinh doanh thuỷ hải sản. Việc mở công ty tại thành phố Tam Kỳ đối với cá nhân, tổ chức nhà đầu tư kinh doanh là công việc vô cùng quan trọng giúp cho nhà đầu tư nhanh chóng phát triển kinh tế thu lại nguồn lợi nhuận cao. Chình vì vậy để đơn giản hoá các thủ tục pháp lý doanh nghiệp Việt Luật đã mang lại cho các nhà kinh doanh dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Tam Kỳ. 
1. Điều kiện thành lập công ty tại thành phố Tam Kỳ
Trước khi tiến hành mở công ty khách hàng cần phải chú ý các điều kiện thủ tục giấy tờ thành lập công ty. 
Đối với điều kiện khi thành lập công ty được nhà nước quy định rõ ràng trong Luật Doanh Nghiệp 2014.
Khi chuẩn bị thành lập công ty khách hàng có thể tham khảo tại bài viết sau: Điều kiện thành lập công ty
 thanh-lap-cong-ty-tai-thanh-pho-tam-ky
2. Bảng giá thành lập công ty tại Việt Luật
 Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật.
Bảng giá dịch vụ được áp dụng theo đúng quy định của nhà nước bao gồm phí dịch vụ mở công ty trọn gói tại Việt Luật và lệ phí thành lập công ty được nộp cho nhà nước. 
- Gói cơ bản: Giá chỉ từ 1.500.000 VNĐ đã bao gồm đầy đủ các thủ tục thành lập công ty trọn gói. Khách hàng sẽ nhận được các giấy tờ bao gồm
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  • Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp
  • Biển công ty được làm từ mica chất lượng cao.
  • Con dấu và cán dấu công ty
- Gói A: 2.400.000 VNĐ Bao gồm gói cơ bản + Khắc dấu chức danh ( Dấu giám đốc công ty)+ Thiết lập hồ sơ pháp lý khai thuế + Cử nhân viên hướng dẫn khai thuế
- Gói B: 3.100.000 VNĐ. Bao gồm gói A + Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng và gói dịch vụ hồ sơ thông báo tài khoản ngân hàng trọn gói
- Gói C: 5.500.000 VNĐ. Bao gồm gói C+ Tặng 1 chữ ký số có thời hạn sử dụng 3 năm + in 3 cuốn hoá đơn điện tử.
Hoặc xem bảng gái dịch vụ thành lập công ty tại đây:
https://thanhlapcongtytrongoi.org/bang-gia-dich-vu
 
Thời gian tiến hành dịch vụ:
Khi sử dụng dịch vụ mở công ty trọn gói tại Việt Luật khách hàng được tiếp cận với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp chính vì vậy cam kết cho khách hàng có thể nhận được đăng ký doanh nghiệp trong thời gian sơm nhất: thường là từ 04- 06 ngày làm việc.
 
Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật.
Đối với dịch vụ thành lập lập công ty tại Việt Luật chúng tôi sẽ áp dụng quy trình xử lý thông tin khép kín và chuyên nghiệp bảo đảm thông tin của khách hàng được xử lý nhanh chóng và bảo mật thông tin khách hàng. Trước khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Tam Kỳ khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi chứng minh nhân dân bản sao có công chứng của chủ sở hữu, thành viên tham gia góp vốn.
Quy trình bao gồm 4 bước chính:
 
Bước 1: Tiếp cận khách hàng. Đầu tiên chuyên viên sẽ tiếp cận khách hàng và tìm hiểu yêu cầu cảu khách hàng từ đó xử lý thông tin và tư vấn cho khách hàng rõ ràng nhất các thông tin phù hợp
Bước 2: Ký hợp đồng và soạn thảo hồ sơ. 
Sau khi tư vấn đầy đủ thông tin Việt Luật sẽ tiến hành chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ mở công ty. Sau đó sẽ gửi cho khách hàng kiểm tra và ký xác nhận thông tin.
Bước 3: Nộp hồ sơ giấy tờ. Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Sẽ chuyển qua bước nộp hồ sơ lên sở kế hoạch và đầu tư thành phố Tam Kỳ và chờ chuyên viên của sở thụ lý hồ sơ. Trong thời gian chờ ra kết quả Việt Luật sẽ tiến hành đặt con dấu công ty và làm hồ sơ thông báo mẫu dấu và công bố thành lập công ty và công bố con dấu lên cổng thông tin điện tử Quốc Gia. 
Bước 4: Thanh lý hợp đồng:
Sau khi có đầy đủ kết quả của dịch vụ thành lập công ty. Việt Luật sẽ chuyển giao toàn bộ hồ sơ kết quả và tư vấn các công việc khách hàng cần phải làm sau khi thành lập công ty trước khi thanh lý hồ sơ dịch vụ. 
 
Các công việc cần chú ý sau khi thành lập công ty tại thành phố Tam Kỳ.
Sau khi được tư vấn các công việc cần làm sau khi thành lập khách hàng cần phải chú ý và thực hiện đúng theo yêu cầu của chuyên viên của Việt Luật đã tư vấn. Nhằm giúp cho công ty hoạt động đúng theo quy định của pháp luật. 
- Mở tài khoản ngân hàng và làm hồ sơ thông báo tài khoản ngân hàng tới sở kế hoạch và đầu tư thành phố Tam Kỳ. Hạn làm hồ sơ thông báo tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp là 10 ngày kể từ ngay nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
- Mua chữ ký số doanh nghiệp. 
- Đăng ký nộp thuế điện tử. Sau khi thành lập công ty nhất thiết phải tham gia nộp thuế theo đúng quy định của nhà nước. Thuế điện tử bao gồm thuế Môn bài, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và thuế giá trị gia tăng. Đối với thuế môn bài hạn là ngày cuối cùng trong tháng từ khi nhận được giấy chứng nhận đăng lý doanh nghiệp. 
Mức đóng thuế sẽ phụ thuộc vào vốn điều lệ của doanh nghiệp. Nếu mức vốn điều lệ lơn hơn 10 tỷ áp dụng mức đóng thuế môn bài là 3 triệu 1 năm ngược lại từ 10 tỷ trở xuống là 2 triệu 1 năm. Nếu ngày thành lập công ty sau ngày 30/6 thì mức đóng thuế là 50% mức thuế trên. 
Hạn đóng thuế của những năm tiếp theo là ngày 30 tháng 1 hàng tháng.
- Treo biển công ty: Việc treo biển công ty là việc bắt buộc bởi biển của công ty là điều chứng minh cho công ty đang hoạt động tại địa chỉ đã được đăng ký. Nếu không treo biển tại địa chỉ đăng ký thì doanh nghiệp có thể sẽ bị đóng cảu mã số thuế và bị phạt tiền.
- Làm hồ sơ phát hành hoá đơn giá trị giá tăng. Doanh nghiệp muốn sử dụng hoá đơn giá trị gia tăng cần phải được sự cho phép của đơn vị quản lý thuế trực thuộc. Vì vậy khi sử dụng hoá đơn giá trị gia tăng phải làm hồ sơ xin sử dụng hoá đơn đặt in. Việt Luật cũng cung cấp dịch vụ phát hành hoá đơn trọn gói chỉ 5.000.000 VNĐ trong đó đã bao gồm các chi phí khác.
- Ngoài ra còn rất nhiều công việc khác hàng cần chú ý vì vậy khách hàng có thể tham khảo các công việc khác tại Website: https://tuvanvietluat.com/

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ số điện thoại 0243.997.4288 hoặc hotline 0965.999.345