Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Sơn La

Thành phố Sơn La là thành phố  thuộc vùng trung du miền núi phía bắc, nơi sinh sống của các đồng bào dân tộc thiểu số. Những năm gần đây được sự quan tâm của nhà nước nói chung và quan tâm của UBND tỉnh Sơn La nói riêng đã tạo cho Sơn La có những bước tiến vượt bậc, phát triển kinh tế vùng miền như giao thông vận tải dịch vụ du lịch ăn uống khách sạn, nhà hàng. Việc Phát triển nhanh chóng là cần thiết để hội nhập cùng các tỉnh thành trên cả nước thúc đẩy phát triển kinh tế trên toàn ãnh thổ Việt Nam. Chính vì vậy thành phố Sơn La là 1 trong những nơi có điều kiện tốt giúp cho các nhà đầu tư, kinh doanh, hộ gia đình thành lập công ty phát triển kinh tế. Hiện nay nhà đầu tư kinh doanh đang có nhu cầu thành lập công ty tại thành phố Sơn La.

Nhưng do các thủ tục pháp lý doanh nghiệp khi tiến hành mở công ty, hộ kinh doanh cá thể khá phức tạp làm rào cản khiến cho việc tiến hành thành lập công ty vô cùng khó khăn. Chính vì vậy  nhất thiết cần phải có 1 đơn vị mang đến cho cá nhân chủ sở hữu nhà đầu tư có nhu cầu muốn thành lập công ty dịch vụ thành lập công ty để giải quyết vấn đề pháp lý doanh nghiệp giúp mọi công việc trở nên đơn giản và dễ dàng. Vì vậy Việt Luật đã mang lại cho khách hàng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Sơn La.

Xem thêm:

Dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Lai Châu

Dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Sông Công

 thanh-lap-cong-ty-tai-viet-luat

Dịch vụ thành lập công giá rẻ tại thành phố Sơn La

Dịch vụ thành lập công ty thực chất là 1 đơn vị được uỷ quyền khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ cần thiết và tiền hành nộp hồ sơ để có thể mở công ty cho khách hàng trong thời gian ngắn và tạo điều kiện cho khách hàng có thể đơn giản hoá quá trình và tiết kiệm chi phí khi thành lập công ty

Việt Luật là 1 đơn vị đi đầu trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp tạo niềm tin cho khách hàng, chí phí dịch vụ thành lập công ty chỉ từ 1.500.000 VNĐ thời gian thực hiện dịch vụ từ 03-06 ngày làm việc. Sau khi hoàn tất dịch vụ khách hàng sẽ nhận được các giầy tờ đầy đủ của quá trình thành lập công ty bao gồm:

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

– Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp

– Con dâu, cán dấu doanh nghiệp

– Biển công ty và các giấy tờ khác có liên quan.

Quy trình thủ tục thành lập công ty tại Việt Luật: 

Đối với dịch vụ thành lập công ty Việt Luật áp dụng  quy trình khép kín bao gồm 4 bước đảm bảo khách hàng tin cậy vào dịch vụ của Việt Luật cung cấp.

  • Bước 1: Tư vấn thông tin ký kết hợp đồng
  • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp
  • Bước 3: Nộp hồ sơ
  • Bước 4 trả kết quả, thanh lý hợp đồng

Các lưu ý khi thành lập công ty

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Việt Luật khách hàng cần phải chú ý các công việc sau đây:

– Chú ý điều kiện thành lập công ty: Trước khi khách hàng mở công ty phải xem xét xem mình đã đủ điều kiện thành lập công ty hay chưa. Điều kiện thành lập công ty được nhà nước ban hành trong Luật Doanh Nghiệp 2020, khách hàng có thể tham khảo hoặc xem trực tiếp điều kiện thành lập công ty.

– Lựa chọn loại hình doanh nghiệp: Lựa chọn loại hình doanh nghiệp là công việc bắt buộc đối với chủ sở hữu công ty. Thị trường kinh doanh Việt Nam tồn tại 5 loại hình chính. Đối với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm của mình Việt Luật xin đưa ra hướng dẫn khách hàng lựa chọn loại hình doanh nghiệp cụ thể như sau:

  • Nếu doanh nghiệp có 1 số thành viên chủ sở hữu góp vốn vào công ty là 1 có thể chọn loại hình công ty là công ty TNHH 1 thành viên
  • Nếu công ty có 2 người tham gia góp vốn thì có thể lựa chọn loại hình doanh nghiệp là công ty trách nhiệm hưu hạn 2 thành viên trở lên. ( lưu ý công ty TNHH2 thành viên có thể có số thành viên tham gia góp vốn từ 2 đến 50 thành viên )
  • Nếu công ty có nhiều hơn 2 thành viên tham gia góp vốn và không giới hạn số lượng thành viên tham gia góp vốn thì khách hàng có thể lựa chọn công ty cổ phần.

Giầy tờ cần thiết khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Sơn La. Khách hàng cần cung cấp cho Việt Luật chứng minh nhân dân bản sao có công chứng của người đại diện pháp luật và các thành viên tham gia góp vốn vào công ty

Các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp Việt Luật cung cấp 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp của mình vì vậy Việt Luật có thể hỗ trợ cho khách hàng hầu hết các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp

– Chuyên dịch vụ thành lập doanh nghiệp, văn phòng đại diện công ty, chi nhánh công ty

– Tạm ngừng kinh doanh, giải thể công ty, chi nhánh công ty.

– Thay đổi người đại diện pháp luật, thay đổi giấy đăng ký kinh doanh..vv

– Dịch vụ kế toán thuế, kế toán doanh nghiệp, làm báo cáo tài chính trọn gói.

– Đại lý chữ ký số doanh nghiệp uy tín chất lượng.

– Làm sổ đỏ, sang tên sổ đỏ, dịch vụ cấp visa…

Trên đây là các thông tin của Việt Luật về thành lập công ty tại thành phố Sơn La. Khách hàng có nhu cầu tư thông tin khác hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985 989 256