Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Sóc Trăng

Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Sóc Trăng

Việt Luật là 1 công ty chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp  nhằm giải đáp các vướng mắc, các thủ tục pháp lý của doanh nghiệp. Chính vì vậy Việt Luật đã nghiên cứu và mang lại các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp tại Thành phố  Sóc Trăng.

  • Dịch vụ thành lập công ty, thành lập văn phòng đại diện địa chỉ kinh doanh
  • Dịch vụ tạm ngừng kinh doanh, giải thể công ty
  • Dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật, thay đổi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, thay đổi địa chỉ kinh doanh.
  • Dịch vụ kế toán thuế, kế toán doanh nghiệp… vv

Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ khác khách hàng có thể truy cập trực tiếp Website: https://tuvanvietluat.comĐể biết rõ hơn về các thủ tục pháp lý doanh nghiệp của Việt Luật.

Dịch Vụ thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Sóc Trăng

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ thực chất là dịch vụ Việt Luật sẽ cử chuyên đại diện khách hàng tiến hành chuẩn bị các hồ sơ pháp lý nhằm tạo lập công ty cho khách hàng giúp khách hàng có thể tiến hành mở công ty đúng thủ tục pháp lý theo quy định đúng thời gian đúng quy định và tiết kiệm chi phí  so với phương pháp tự chuẩn bị hồ sơ pháp lý thành lập công ty.

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng tới công việc mà khách hàng đang làm và bắt đầu làm. Giúp cho khách hàng có thời gian chuẩn bị các trang thiết bị vật tư sau của công ty sau khi có được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Việt Luật trọn gói chỉ từ 1.500.000 VNĐ đã bao gồm tất cả các hồ sơ thủ tục pháp lý doanh nghiệp và chi phí dịch vụ tại Việt Luật. Thời gian tiến hành dịch vụ là từ 03 đến 06 ngày làm việc là khách hàng đã có thể nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

 dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-tp-soc-trang

 

Ngoài ra khách hàng còn thắc mắc các điều kiện hoặc hồ sơ giấy tờ thủ tục có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 0965 999 345 để được tư vấn hỗ trợ các thủ tục hồ sơ

 

Chỉ 1.500.000 VNĐ Việt Luật sẽ thực hiện các công việc sau cho khách hàng. 

– Tư vấn thông tin công ty, các vần đề về thuế, tờ khai các khoản thuế của doanh nghiệp

– Tư vấn chọn lựa loại hình doanh nghiệp, địa chỉ công ty, chọn, tên công ty

– Việt Luật sẽ thay mặt khách hàng chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty, thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại sở kế hoạch và đầu tư, đặt dấu công ty, chuẩn bị hồ sơ công bố mẫu dấu , công bố thành lập doanh nghiệp, đặt biển công ty, và làm các công việc khác phù hợp với gói dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn

– Gửi kết quả, hồ sơ giấy tờ cho khách hàng

Để sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật hay bất kỳ đơn vị khách hàng cần phải chuẩn bị cho chúng tôi bản sao chứng minh nhân dân hộ chiếu, hoặc thẻ căn cước của các cổ đông, thành viên tham gia góp vốn của công ty.

Quy trình thực hiện dịch vụ và các lưu ý khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty.

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật bao gồm 4 bước cơ bản:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn thông tin

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ và gửi khách hàng kiểm tra thông tin và ký xác nhận

Bước 3: Nộp hồ sơ qua mạng và hồ sơ bản cứng tại sở kế hoạch và đầu tư

Bước 4: Trả kết quả.

Lưu ý khi thành lập công ty tại thành phố Sóc Trăng.

Trước khi thành lập công ty khách hàng cần phải chú ý các thông tin cơ bản sau đây để giúp cho công ty hoạt động bình thường.

– Chọn loại hình doanh nghiệp: Loại hình doanh nghiệp là điều bắt buộc khi thành lập công ty. Việt Luật sẽ hướng dẫn bạn chọn lựa loại hình doanh nghiệp khi thành lập công ty.

  • Đối với công ty có 1 thành viên có thể chọn lựa công ty TNHH 1 thành viên hoặc Doanh nghiệp tư nhân. Theo kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp của Việt Luật chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn công ty TNHH 1 thành viên vì nó có những ưu điểm mà doanh nghiệp tư nhân và nó ít bị rủi ro hơn so với doanh nghiệp tư nhân và được nhiều người chọn lựa
  • Đối với công ty có 2 thành viên trở lên có thể lựa chọn công ty TNHH 2 thành viên. ( có đầy đủ ưu điểm của công ty TNHH 1 thành viên và số thành viên từ 2 đến 50 thành viên)
  • Đối với công ty có 3 thành viên và không giới hạn số thành viên tham gia góp vốn. Loại hình này phù hợp với các doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn. Công ty cổ phần có thể phát hành các loại chứng khoán.

– Ngoài ra khách hàng cần phải chú ý đến các yếu tố như ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, địa chỉ công ty, ..vv khách hàng có thể theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ ràng các thông tin hơn: Điều kiện thành lập công ty

– Các công việc cần thực hiện sau khi thành lập công ty. Sau khi thành lập công ty khách hàng cần quan tâm đến các công việc cụ thể như sau:

– Mở tài khoản ngân hàng làm hồ sơ thông báo tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch và đầu tư thành phố Sóc Trăng, đăng ký đóng thuế điện tử

– Mua chữ ký số doanh nghiệp, đẩy tờ khai thuế môn bài, nộp thuế môn bài. Treo biển công ty, phát hành hoá đơn và in hoá đơn.

Cụ thể hơn khách hàng có thể đọc thêm bài viết: Các công việc phải làm sau khi thành lập công ty

Hình thức liên hệ với Việt Luật để được hỗ trợ

Công ty cổ phần dịch vụ Tư Vấn Việt Luật

– Địa chỉ: số 8, ngõ 22 Đỗ Quang ( trên đường Trần Duy Hưng), Cầu Giấy, Hà Nội.

– Điện thoai: 0243.997.4288.

– Di động : 0965.999.345/0968.29.33.66/ 0935.886.996.

– Email: congtyvietluathanoi@gmail.com.

– Website: tuvanvietluat.com.

– Fb: facebook.com/congtyvietluat.

– Tổng đài tư vấn miễn phí: 19006199.

Chuyên dịch vụ: 

+ Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, thành lập chi nhánh, trụ sở

+ Dịch vụ kế toán thuế, kế tán doanh nghiệp

+ Dịch vụ cấp sổ đỏ, đất đai tại Hà Nội.

TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang (trên đường Trần Duy Hưng), Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243.997.4288

Di động: 0965.999.345 / 0985.989.256

Email: congtyvietluathanoi@gmail.com

Website: tuvanvietluat.com

FB: facebook.com/congtyvietluat

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.