Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Sa Đéc

Trong suốt nhiều năm hoạt động Việt Luật tiếp đón hàng vài chục nghìn khách hàng. Có những khách hàng gọi điện từ các tỉnh thành phố trong cả nước gọi điện có mong muốn nhờ Việt Luật hỗ trợ thủ tục thành lập công ty giúp cho khách hàng giải đáp được vấn để thủ tục pháp lý. Việt Luật rất cảm ơn quý khách hầng xa gần đã biết đến thương hiệu của Việt Luật và nhắn tin gọi điện ủng hộ Việt Luật. Để hưởng ứng sự kỳ vọng của quý khách hàng Việt Luật đã nghiên cứu và mang lại cho quý khách hàng xa gần trên khắp các tỉnh thành của đất nước các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp nhằm làm hài lòng khách hàng..

Ngày hôm nay Việt Luật xin mang tới cho khách hàng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp. Khách hàng chỉ phải bỏ ra chi phí chỉ từ 1.500.000 VNĐ là khách hàng đã có thể được Việt Luật hoàn tất các thủ tục hồ sơ pháp lý doanh nghiệp để thành lập công ty. Thời gian thực hiện dịch vụ chỉ từ 03- 06 ngày làm việc. Khách hàng sẽ nhận được đầy đủ các thủ tục giấy tờ hồ sơ sau đây.

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp

– Biển công ty

– Con dấu công ty và các giấy tờ liên quan.

Ngoài ra khi đến với Việt Luật khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí các thông tin, công việc khách hàng cần phải làm sau khi thành lập, các khoản thuế, lệ phí doanh nghiệp sau khi thành lập, giúp cho khách hàng giải đáp được các thắc mắc khi thực hiện mở công ty trọn gói.

Khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá đầy đủ dịch vụ thành lập công ty cũng như các dịch khác liên quan tại đây: Bảng giá dịch vụ

 

thanh-lap-cong-ty-gia-re-tai-thanh-pho-sa-dec

Các lưu ý khi thành lập công ty tại thành phố Sa Đéc

Do mỗi thành phố, mỗi đơn vị có 1 cơ quan quản lý riêng vì vậy sẽ có cách điều hành khác nhau nhưng về thủ tục thành lập công ty đã được thông qua và nhất quán các thủ tục hồ sơ từ cơ quan quản lý nhà nước. Các Lưu ý trước khi thành lập khách hàng cần chú ý như sau:

– Về tên công ty: Tên của công ty thể hiện cho tập thể công ty, doanh nghiệp và sẽ được ghi trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Khi đặt tên công ty phải thoả mãn các điều kiện sau đây:

Tên công ty phải bao gồm loại hình doanh nghiệp và tên của công ty.  Tên công ty không được trùng với công ty đã đăng ký trên sở kế hoạch và đầu tư. Tránh trường hợp gây nhầm lẫn.

Loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam bao gồm 5 loại hình chính sau đây:

    • Công ty Hợp Danh
    • Doanh Nghiệp Tư Nhân
    • Công ty TNHH 1 thành viên
    • Công ty TNHH 2 thành viên
    • Công ty Cổ phần

Về ưu điểm nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên của Việt Luật giúp quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa loại hình doanh nghiệp.

Ví dụ: công ty cổ phần dịch vụ tư vấn Việt Luật.

– Trụ sở công ty. Trụ sở công ty được ghi trên đăng ký kinh doanh của công ty và được in trên biển của doanh nghiệp nhằm phân biệt địa chỉ  của công ty với các công ty khác. Khách hàng cần chú ý trụ sở của công ty phải là nhà đất có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc là toà nhà có chức năng văn phòng. Địa chỉ công ty không được là chung cư, nhà dùng để ở…vv

– Hồ sơ thành lập công ty. Đối với loại hình doanh nghiệp sẽ áp dụng hồ sơ thành lập công ty riêng chính vì vậy sau khi khách hàng được tư vấn về loại hình doanh nghiệp cũng sẽ được tư vấn hồ sơ thủ tục  thành lập công ty riêng cho từng loại hình doanh nghiệp.

– Thuế môn bài:  Thuế môn bài là khoản thuế doanh nghiệp phải đóng cho nhà nước sau khi thành lập công ty. Thuế môn bài được áp dụng dựa theo số vốn điều lệ của công ty.

Nếu công ty có vốn điều lệ lớn hơn 10 tỷ sẽ áp dụng mức thuế môn bài là 3 triệu 1 năm

– Ngược lại công ty có vốn điều lệ nhỏ hơn 10 tỷ sẽ  áp dụng mức thuế môn bài là 2 triệu trên 1 năm.

Quy trình thành lập công ty tại thành phố Sa Đéc

Dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật bao gồm các giai đoạn sau đây:

– Giai đoạn 1 : Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, trao đổi tư vấn thông tin công ty.

– Giai đoạn 2: Xử lý thông tin soạn thảo hồ sơ công ty

– Giai đoạn 3: Nộp Hồ sơ thành lập công ty, đặt con dấu, làm biển doanh nghiệp

– Giai đoạn 4: Nhận kết quả và trả kết quả cho khách hàng

Các công việc cần làm sau khi thành lập công ty

Sau khi thành lập công ty khách hàng sẽ được tư vấn làm việc các công việc sau đấy để công ty có thể hoạt động theo đúng quy định của nhà nước.

– Mở tài khoản ngân hàng đăng ký nộp thuế điện tử. Hiện nay nhà nước đã áp dụng việc thanh toán thuế điện tử qua ngân hàng vì vậy việc mở tài khoản ngân hàng và làm hồ sơ thông báo tài khoản với ngân hàng là công việc bắt buộc của chủ doanh nghiệp đối với  cơ quan quản lý nhà nước. Thời gian mở tài khoản ngân hàng và thông báo với sở kế hoạch và đầu tư là 10 ngày kể từ khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Để giúp cho doanh nghiệp được thuận lợi Việt Luật đã nghiên cứu và mạng lại cho khách hàng dịch vụ thông báo tài khoản ngân hàng giá chỉ 300.000 VNĐ cho 1 bộ hồ sơ. Việt Luật sẽ soạn thảo hồ sơ và chuẩn bị đầy đủ thông tin sau đó nộp lên sở kế hoạch và đầu tư thành phố Sa Đéc

– Mua chữ ký số: Chữ ký số doanh nghiệp là 1 thiết bị thay thế cho chữ ký tay trong các văn bản điện tử hoặc hoá đơn điện tử. Việt Luật là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số hàng đầu Việt Nam. Khách hàng mua và sử dụng chữ ký số của Việt Luật sẽ được hưởng ưu đãi với giá tiền chỉ 1.600.000 VNĐ  cho 3 năm sử dụng.

– Khai báo thuế môn bài và nộp thuế môn bài của doanh nghiệp. Sau khi thành lập công ty khách hàng cần phải khai báo thuế môn bài của doanh nghiệp và nộp thuế môn bài thời hạn là ngày cuối cùng của tháng thành lập doanh nghiệp. Chính vì vậy Việt Luật luôn luôn khuyên khách hàng sớm mua chữ ký số đảy tờ khai thuế môn bài để tránh trường hợp bị khoá mã số thuế.

– Treo biển công ty. Việc treo biển công ty để thể hiện công ty đang hoạt động tại địa chỉ đã được đăng ký và ghi trên giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp. Nếu không treo biển công ty sẽ có thể bị đóng cửa mã số thuế và bị phạt tiền nếu bất chợt có cán bộ thuế kiểm tra.

Trên đây là toàn bộ các thông tin Việt Luật muốn mang lại cho khách hàng. Mọi thông tin khách hàng chưa rõ hoặc muốn tìm hiểu thêm có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0965 999 345 hoặc 0985 989 256.

Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn Việt Luật

Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang, Trung Hoà, Cầu Giấy, TP Hà Nội.