Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Quy Nhơn

Thành lập công ty tại thành phố Quy Nhơn. Thành phố biển Quy Nhơn trực thuộc tỉnh Bình Định là nơi có các ngành nghề nổi tiếng, những bãi biển đẹp và phát triển kinh tế dịch vụ du lịch. Chính vì vậy TP Quy nhơn tạo điều kiện phát triển nhất trong vùng. Giúp điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển. Chính vì vậy việc thành lập công ty tại đây tạo điều kiện thuận lợi phát triển cho doanh nghiệp giúp cho nhà đầu tư, cá nhân tổ chức sớm nắm bắt được các nguồn lực phát triển kinh doanh dồi dào nhằm thu lại lợi nhuận cho mình. Nhưng vì thủ tục pháp lý doanh nghiệp khá phức tạp gây khó khăn cho doanh nghiệp làm ảnh hưởng mất thời gian. Chính vì vậy Việt Luật mang lại dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Quy Nhơn. Nhằm giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thành lập doanh nghiệp nhanh và sớm nhất.

Những lưu ý trước khi thành lập công ty.

Trước khi làm bất kỳ 1 công việc gì cần tham khảo các điều kiện, việc thành lập công ty cũng không loại trừ. Theo quy định Luật Doanh Nghiệp 2020 có quy định cụ thể như sau:

Tên công ty, tên doanh nghiệp: Là tên đại diện cho công ty. Tên công ty được đặt không được trùng lặp với công ty đã đăng ký trên sở kế hoạch và đầu tư.  Tên doanh nghiệp gồm tên riêng và loại hình doanh nghiệp.

Ví Dụ: công ty Cổ phần tư vấn Việt Luật

Loại hình doanh nghiệp: Khi thành lập công ty nhất thiết phải chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp. Vì loại hình doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình kinh doanh của công ty cũng như hệ thống, cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp.  Gồm 5 loại hình doanh nghiệp chính Việt Luật sẽ tư vấn cho khách hàng chọn loại hình phù hợp để thành lập công ty.

  •  Đối với loại hình doanh nghiệp có 1 thành viên chủ sở hữu góp vốn vào doanh nghiệp có thể chọn doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty TNHH 1 thành viên. Nhưng vì Doanh nghiệp tư nhân có những nhược điểm cố hữu vì vậy Chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn lựa công ty TNHH 1 thành viên thay cho Doanh nghiệp tư nhân để đảm bảo quyền lợi.
  •  Đối với công ty gồm 2 thành viên trở lên đến 50. Có thể chọn lựa loại hình doanh nghiệp công ty hợp danh hoặc công ty TNHH 2 thành viên. Nhưng do vì công ty hợp danh cũng có các nhược điểm giống với Doanh nghiệp tư nhân chính vì vậy Việt Luật khuyên khách hàng nên chọn lựa công ty TNHH 2 thành viên để đảm bảo quyền lợi
  •  Đối với công ty có từ 3 thành viên trở lên tham gia góp vốn vào doanh nghiệp có thể chọn lựa công ty cổ phần. Và lưu ý công ty cố phần là loại hình duy nhất có thể tham gia phát hành chứng khoán.

thanh-lap-cong-ty-tai-thanh-pho-quy-nhon

Người đại diện pháp luật. Việc chọn lựa người đại diện pháp luật là vấn đề vô cùng quan trọng khi thành lập. Người đại diện pháp luật sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật về tình hình của doanh nghiệp.

Địa chỉ trụ sở công ty: Địa chỉ trụ sở công ty là nơi công ty hoạt động. Địa chỉ phải là nhà đất được phép đặt trụ sở và không phải là chung cư.

Vốn điều lệ của doanh nghiệp: là khoản vốn được chủ sở hữu, các thành viên tham giá góp vào nhằm chi cho các hoạt động của công ty.

Các khoản thuế của doanh nghiệp: Việc thành lập công ty khách hàng cần phải lưu ý các khoản thuế của doanh nghiệp phải đóng cho nhà nước bao gồm. Thuế môn bài, thuế VAT, thuế thu nhập doanh nghiệp…vv

Quy trình thành lập công ty tại việt Luật.

Chi phí thành lập công ty. Dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật  áp dụng gói cước tiêu chuẩn chỉ gồm 1.500.000 VNĐ trong đó đã bao gồm các khoản chi phí phải đóng nhà nước ( phí thành lập doanh nghiệp, lệ phí khắc dấu, lệ phí công bố thành lập doanh nghiệp và công bố mẫu dấu ). Thời gian nhận đăng ký kinh doanh chỉ từ 03 – 06 ngày thành lập kể từ ngày hồ sơ được chấp thuận.

Quy trình dịch vụ mở công ty tại Việt Luật

Khi tiến hành mở công ty tại Việt Luật khách hàng không cần phải làm bất kỳ 1 công việc gì chỉ cần xem hồ sơ và ký xác nhận chờ hồ sơ được giải quyết và nhận giấy đăng ký kinh doanh.

Giai đoạn 1: Ký kết hợp đồng

Trong giai đoạn này Việt Luật sẽ cử chuyên viên tiếp cận khách hàng ký hợp đồng dịch vụ và tư vấn các thông tin cần thiết để hoàn tất quá trình thành lập công ty.

Giai đoạn 2: Soạn thảo hồ sơ mở công ty: Sau khi thống nhất được các thông tin  công ty Việt Luật sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty và gửi cho khách hàng ký xác nhận sau đó chuyển cho bộ phận nộp hồ sơ để nộp hồ sơ lên cơ quan thụ lý giải quyết hồ sơ.

Giai đoạn 3: Nộp hồ sơ làm thông báo thành lập: Sau khi có hồ sơ ký xác nhận hồ sơ sẽ được nộp lên cơ quan quản lý. Sau khi hồ sơ ra kết quả Việt Luật sẽ cử chuyên viên đặt dấu, làm biển công ty. Sau khi hoàn tất sẽ làm hồ sơ thông báo thành lập doanh nghiệp và thông báo mẫu dấu công ty.

Giai đoạn 4:  Trả kết quả cho khách hàng: Sau khi có kết quả Việt Luật sẽ tiến hành trả kết quả và thanh lý hồ sơ dịch vụ. Sau đó Việt Luật sẽ tư vấn các thông tin, các công việc khách hàng cần phải làm sau khi mở công ty hoàn tất như. Mở tài khoản, làm hồ sơ thông báo tài khoản ngân hàng, đăng ký nộp thuế điện tử, mua chữ ký số… vv Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo bài viết tại đây: các công việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp.

Trên đây là các công việc của gói dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật khách hàng có nhu cầu thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với Việt Luật qua hotline : 0985 989 256/ 0965 999 345.