Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Phủ Lý

Thành phố Phủ Lý tỉnh Hà Nam là trung tâm kinh tế văn hoá xã hội của Tỉnh. Nơi đông cư đông đúc có hệ thống đường giao thông thuận lợi giúp phát triển kinh tế vùng miền. Giáp ranh với Thành phố Hà Nội và các tình thành lân cận nằm trên trục đường lớn Quốc Lộ 1A chính vì vậy tạo lập công ty để có thể phát triển kinh doanh tại đây sẽ là 1 điều kiện thuận lợi vô cùng to lớn. Chính vì vậy Việt Luật đã nghiên cứu và mang lại cho khách hàng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Phủ Lý nhằm giúp cho khách hàng có thể trách khỏi các thủ tục pháp lý rườm rà tiến hành mở công ty cho riêng mình 1 cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất. 

thanh-lap-cong-ty-tai-thanh-pho-phu-ly

Giấy tờ cần chuẩn bị trước khi thành lập công ty

Để thành lập công ty khách hàng cần chuẩn bị cho Việt Luật chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước bản photo hoặc công chứng còn hiệu lực của chủ sở hữu công ty, người đại diện pháp luật và các thành viên tham gia góp vốn của công ty.

Chi phí thành lập công ty tại thành phố Phủ Lý

Chi phí thành lập công ty trọn gói chỉ từ 1.500.000 VNĐ cho dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật. Thời gian hoàn thành dịch vụ là từ 03-06 ngày làm việc.

Ngoài giấy chứng minh nhân dân khách hàng cần phải chọn loại hình công ty, đặt tên công ty, chọn địa chỉ doanh nghiệp…

Đặt tên công ty. Tên công ty được quy định rõ ràng trong Luật Doanh Nghiệp 2014. Tên công ty được đặt không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với công ty đã thành lập được ghi tên trên hệ thống lưu trữ của sở kế hoạch và đầu tư, tên công ty phải không vi phạm thuần phong mỹ tục…

Địa chỉ công ty. Địa chỉ công ty được đặt phải là duy nhất không được trùng với các công ty đã đặt tại địa chỉ đó. Tại địa chỉ công ty sau khi hoàn tất thủ tục thành lập công ty phải treo biển công ty để thể hiện công ty đang được hoạt động nếu không treo biển có thể bị phạt tiền và đóng cửa mã số thuế.

– Chọn loại hình doanh nghiệp:  Đây là trong những vấn đề quan trọng cần phải quan tâm khi khách hàng có nhu cầu thành lập công ty. Chọn loại hình doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng tới quá trình hoạt động và phát triển của công ty sau này. Có 5 loại hình doanh nghiệp chính. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Việt Luật sẽ được chuyên viên của chúng tôi tư vấn các loại hình doanh nghiệp cụ thể. Ưu điểm, nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp. Và sau đó chuyên viên sẽ tư vấn loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu chọn lựa của khách hàng.

– Các khoản thuế phải nộp của doanh nghiệp sau khi thành lập và hoạt động.

Thuế môn bài, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng.

+ Thuế môn bài là khoản thuế mà doanh nghiệp phải nộp vào ngân sách nhà nước nhằm duy trì các hoạt động quản lý xã hội của cơ quan nhà nước. Sau khi thành lập doanh nghiệp phải chuẩn bị hồ sơ thông báo, đẩy tờ khai thuế môn bài của doanh nghiệp. Thuế môn bài của doanh nghiệp sẽ áp dụng vào mức vốn điều lệ của doanh nghiệp. Nếu mức vốn điều lệ của doanh nghiệp trên 10 tỷ đồng sẽ áp dụng mức thuế môn bài là 3 triệu đồng, nếu mức thuế môn bài từ 10 tỷ trở xuống sẽ áp dụng mức thuế là 2 triệu đồng. Sau khi nộp tờ khai khách hàng cần phải mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp sau đó nộp tiền vào tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp và nộp tiền vào ngân sách nhà nước băng chữ ký số.

+ Thuế giá trị gia tăng. Thuế giá trị gia tăng là khoản thuế phát sinh khi khách hàng xuất hoá đơn. Vì vậy việc khách hàng xuất hoá đơn cần phải làm hồ sơ thông báo sử dụng hoá đơn đặt in tại chi cục thuế quản lý trực thuộc. Sau khi nhận được hồ sơ xin sử dụng hoá đơn chi cục thuế sẽ cử cán bộ quản lý thuế xuống kiểm tra địa chỉ hoạt động của công ty để xem công ty có đủ yêu cầu để sử dụng hoá đơn hay không sau đó mới cho phép doanh nghiệp sử dụng hoá đơn. Sau khi được sử dụng hoá đơn doanh nghiệp sẽ phải in hoá đơn sau đó mới được xuất bán hoá đơn giá trị gia tăng.

+ Thuế thu nhập doanh nghiệp là khoản thuế mà  doanh nghệp phải đóng khi doanh nghiệp kinh doanh phát sinh lãi. Mức thuế đóng sẽ bằng 20% chi phí lãi sau khi kinh doanh.

Quy trình thành lập công ty tại Việt Luật

Quy trình thành lập công ty tại Việt Luật vô cùng đơn giản và hiệu quả. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho Việt Luật các thông tin liên quan đến công ty và các giấy tờ được quy định trước đó của các thành viên tham gia góp vốn vào công ty là đã có thể sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật. Quy trình bao gồm các bước sau đây:

    • Ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn các thông tin có liên quan khi khách hàng thành lập công ty.
    • Soạn thảo hồ sơ và gửi khách hàng ký xác nhận vào hồ sơ thành lập công ty trước khi nộp tại sở kế hoạch và đầu tư thành phố Phủ Lý
    • Nộp hồ sơ tại sở kế hoạch đầu tư và làm biển công ty, khắc dấu doanh nghiệp, làm hồ sơ công bố con dấu và công bố thành lập doanh nghiệp.
    • Thanh lý hợp đồng và tư vấn các công việc cần làm của khách hàng sau khi kết thúc dịch vụ.

Trên đây là các quá trình hồ sơ dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Phủ Lý tỉnh Hà Nam khách hàng có thắc mắc về bất kỳ vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp với Việt Luật qua hotline: 0965 999 345  hoặc 0985 989 256