Thành lập công ty giá rẻ tại Thành phố Phan Rang

Thành phố Phan Rang thuộc tỉnh Ninh Thuận không chỉ được biết đến với một Thành phố đầy nắng, nổi tiếng với nhiều điểm du lịch lôi cuốn, “đốn tim” nhiều du khách như bãi biển Cà Ná, các tháp chăm, tịnh xá trầm mặc, uy nghi mà còn có các đặc điểm khác thuận lợi về điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội có thể phát triển đa dạng các ngành kinh tế như công nghiệp chế biến thủy sản, cung cấp dịch vụ nhà hàng ăn uống, khách sạn, nghỉ dưỡng….Mặc dù nhiều doanh nghiệp đã ra đời và tiến hành hoạt động kinh doanh nhưng để khai thác tiềm năng tối đa vốn có tại địa phương này thì vẫn rất cần sự quan tâm mạnh mẽ hơn nữa của các nhà đầu tư. Để hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp và giái đáp thắc mắc các thủ tục pháp lý của chủ sở hữu doanh nghiệp. Chính vì vậy chúng tôi đã mang lại dịch vụ thành lập doanh nghiệp để có thể giúp các nhà đầu tư khắc phục được những trở ngại ban đầu về pháp lý và đẩy nhanh quá trình thành lập công ty giá rẻ tại Thành phố Phan Rang để thực hiện những kế hoạch kinh doanh đang ấp ủ.

Tư vấn các vấn đề quan trọng khi thành lập doanh nghiệp.

Bằng các kinh nghiệm có được chúng tôi có thể giúp cho các nhà đầu tư chuẩn bị thành lập doanh nghiệp những lưu ý cơ bản trước khi thành lập làm sao những sự lựa chọn của họ dành cho doanh nghiệp của mình luôn tốt nhất và đây là những điều khách hàng cần lưu ý trước khi thành lập doanh nghiệp

– Tư vấn cách đặt tên công ty, trụ sở chính công ty.

– Tư vấn ngành nghề kinh doanh phù hợp, các ngành nghề đang được đẩy mạnh đầu tư, các ngành kinh doanh có điều kiện, ngành nghề cấm kinh doanh…

– Tư vấn về vốn điều lệ, vốn pháp định của công ty.

– Tư vấn về lựa chọn loại hình công ty: dưới đây là ưu nhược điểm của từng loại hình công ty, chúng tôi muốn đưa ra so sánh để khách hàng có cái nhìn thực tế hơn:

  • Công ty cổ phần: từ 3 cổ đông trở lên góp vốn thành lập, có thể tham gia sàn chứng khoán, linh hoạt trong chuyển nhượng vốn xong cơ cấu tổ chức khá phức tạp.
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên: do 1 thành viên bỏ vốn thành lập, loại hình này thích hợp với những người muốn tự quyết định về mọi việc kinh doanh của đơn vị mình, trách nhiệm chỉ hạn chế trên phần vốn đã góp vào công ty.
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên có từ hai thành viên trở lên góp vốn thành lập, tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên những người góp vốn chỉ phải chịu trách nhiệm hữu hạn trên số vốn góp. Giới hạn số thành viên tham giá là chỉ được tối đa 50 thành viên
  • Công ty hợp danh: có hai thành viên hợp danh và các thành viên góp vốn, số lượng công ty hợp danh được thành lập rất thấp. Đối với công ty hợp danh thành viên góp vốn chịu trách nhiệm vô hạn bằng toàn bộ tài sản đối với tình hình tài chính và kinh doanh của công ty.
  • Doanh nghiệp tư nhân do một người làm chủ, nhưng trách nhiệm với hoạt động kinh doanh là trách nhiệm vô hạn. DNTN có hồ sơ thành lập khá đơn giản, nhưng mang lại rủi ro cao đối với chủ sở hữu nên được ít người lựa chọn

>> xem thêm: Thành lập công ty tại thành phố phan thiết

thanh-lap-cong-ty-tai-thanh-pho-phan-rang

Quy trình thực hiện thành lập công ty tại Việt Luật.

Dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật được hoàn thiện qua nhiều năm cung cấp thực hiện dịch vụ trên toàn quốc, quy trình của chúng tôi mang tính khả thi cao, được sắp xếp linh động và được thể hiện qua các bước sau đây:

Bước 1: Khai thác thông tin khách hàng, tư vấn giải đáp các thông tin liên quan đến quá trình hoàn thiện hồ sơ mở công ty trọn gói.

Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ ghi nhận lại thỏa thuận cụ thể về quyền và nghĩa vụ của cả hai bên, ký hợp đồng ủy quyền.

Bước 3: Nhận thông tin cần thiết của khách hàng để lập hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp sau đó soạn thảo hồ sơ  và gửi khách hàng kiểm tra ký xác nhận.

Bước 4: Nộp hồ sơ theo ủy quyền tới Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Phan Rang.

Bước 5: Chúng tôi tiến hành đặt dấu công ty và làm bố cáo mẫu dấu sau khi có kết quả khi nhận kết quả từ Sở kế hoạch (từ 3 đến 5 ngày làm việc xem xét hồ sơ và cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp)

Bước 6: Gửi kết quả cho khách hàng, thanh lý hợp đồng dịch vụ sau khi đã thực hiện tất cả các nghĩa vụ với nhau. Tổng thời gian thực hiện dịch vụ của chúng tôi là từ 7 đến 10 ngày làm việc kể từ ngày thông tin của khách hàng được cung cấp đầy đủ.

Lý do để khách hàng chọn lựa dịch vụ thành lập công ty Tại Việt Luật

– Việt Luật có đủ trang thiết bị, phương tiện hỗ trợ cũng như thành thạo trong cách sử dụng các trang thiết bị cung cấp cho dịch vụ.

– Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và luôn luôn nhiệt tình với khách hàng, giải đáp các thắc mắc khi khách hàng có nhu cầu.

– Luôn tập trung trong quá trình thực hiện dịch vụ, có cơ chế kiểm soát sai sót.

– Những người chịu trách nhiệm về dịch vụ là các luật sư gắn bó nhiều năm với công việc nghiên cứu về doanh nghiệp.

– Thường có phản hồi nhanh chóng với những vấn đề mà khách hàng thắc mắc.

– Áp dụng nhiều chính sách tri ân khách hàng, các quà tặng như biển công ty, đồng hồ chất lượng cao…

Dịch vụ sau thành lập được Việt Luật hỗ trợ nhanh chóng.

Sau thành lập công ty cần lưu ý thực hiện một số công việc để có thể yên tâm bước đầu thực hiện kinh doanh. Nếu chưa nắm rõ hay khó khăn trong việc thực hiện thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ sau thành lập với nhiều ưu đãi hấp dẫn: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Việt Luật qua hotline: 0965 999 345 để được tư vấn trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc thủ tục hồ sơ pháp lý doanh nghiệp.

– Mở tài khoản ngân hàng, làm hồ sơ thông báo tài khoản với sở kế hoạch và đầu tư tỉnh

– Đăng ký nộp thuế qua mạng, Thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng thuế TNDN

– Mua chữ ký số ( khách hàng có thể tham khảo dịch vụ phân phối chữ ký số của Việt Luật với giá thành hợp lý, sử dụng trọn gói chữ ký số với thời gian 3 năm, chi phí 1.600.000 VNĐ );

– Làm biển và treo biển công ty.

– Phát hành hóa đơn.

Chi phí dịch vụ giá rẻ nhưng khách hàng nhận được kết quả dịch vụ tốt.

Chi phí dịch vụ là điều khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn sử dụng để tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Với khả năng thực hiện dịch vụ nhanh chóng, chuẩn xác chi phí dịch vụ của chúng tôi được cân nhắc để ưu đãi cho khách hàng với chi phí rẻ nhất chỉ từ 1.500.000 VNĐ cho kết quả thành lập công ty đầy đủ, trọn gói, đã bao gồm lệ phí đăng ký và phí khắc con dấu.

Được đồng hành cùng quý khách hàng vượt qua những khó khăn đầu tiên để có được sự công nhận của pháp luật về việc kinh doanh của mình và hơn nữa là tiếp tục trở thành điểm tựa pháp lý cho mọi hoạt động của công ty các bạn chính là niềm vui lớn nhất của Việt Luật, chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa để mở rộng các dịch vụ đem đến sự tiện lợi cho mọi doanh nghiệp.