Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Nha Trang

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Nha Trang - Khánh Hòa
Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Với nhiều ưu đãi của tạo hóa về điều kiện tự nhiên, nơi đây có tiềm năng để phát triển đầy đủ các ngành kinh tế đặc biệt là ngành du lịch biển. Hiện nay không chỉ các cấp chính quyền địa phương muốn mở rộng để khai thác phát triển kinh tế mà Nhà nước ta đã có những chính sách hỗ trợ các nhà đầu tư tại địa phương để phát triển ngành du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Mặc dù đã nhận được những ưu đãi lớn tuy nhiên các nhà đầu tư vẫn phải tuân thủ quy định của pháp luật và bước đầu nên tiến hành thành lập công ty để thuận tiện trong việc kinh doanh, tạo dựng uy tín với khách hàng. Nếu đã xây dựng kế hoạch kinh doanh nhưng vẫn còn vướng mắc về các thủ tục pháp lý khi thành lập doanh nghiệp thì dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Nha Trang của Việt Luật chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ pháp lý về doanh nghiệp trên toàn quốc.

 thanh-lap-cong-ty-tai-thanh-pho-nha-trang

1. Thành lập công ty có những lợi ích gì???

Nếu đã có kinh nghiệm trong kinh doanh thì chúng ta đều biết rằng việc thành lập doanh nghiệp nói chung và công ty nói riêng đều mang cho ta những lợi ích lớn. Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến một số lợi ích để các nhà đầu tư có thể nắm bắt rõ tình hình, mau chóng chuẩn bị cho mình những cơ sở cần thiết phục vụ cho hoạt động kinh doanh:

- Có công ty đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn được tạo dựng, cái tên cùng với chất lượng dịch vụ sẽ góp phần đưa công ty của bạn đến với nhiều người hơn.

- Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh các bạn có thể có tư cách pháp nhân và nhờ vậy bạn sẽ dễ dàng cạnh tranh với các đơn vị kinh doanh khác.

- Được hưởng các chính sách ưu đãi về thuế và tiền thuê đất để kinh doanh với các ngành được ưu đãi đầu tư như các ngành khoa học – kỹ thuật.

2. Quy trình thành lập công ty tại Thành phố Nha Trang.

Từ khi thành lập tới nay chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện thành lập công ty, quy trình thành lập cũng phải được xây dựng thật kỹ lưỡng thì mới có thể trả kết quả cho khách hàng đúng cam kết. Mỗi loại công ty thành lập theo một quy trình cụ thể, với việc thành lập công ty tại thành phố Nha Trang chúng tôi sẽ dễ dàng nhận được giấy chứng nhận thành lập đăng ký kinh doanh qua các bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng: chuyên viên có kinh nghiệm sẽ trao đổi với quý khách hàng về toàn bộ những mong muốn, điều kiện của đơn vị cùng các thông tin cơ bản cần thiết phải có để lập hồ sơ đăng ký. Trong quá trình trao đổi khách hàng sẽ được tư vấn về quan trọng của công ty để phù hợp với lĩnh vực kinh doanh như: tên công ty, ngành nghề kinh doanh cụ thể, ngành nghề kinh doanh có điều kiện, trụ sở chính, vốn điều lệ….trên cơ sở quy định của Luật doanh nghiệp và Nghị định 78/2015/NĐ-CP.

Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ: sau khi đã đạt được thỏa thuận về tất cả các quyền và nghĩa vụ của hai bên.

Bước 3: Lập hồ sơ và nộp hồ sơ: chuyên viên phụ trách thực hiện soạn thảo các giấy tờ cần thiết hoàn chỉnh hồ sơ đăng ký thành lập công ty ngay sau khi nhận được đầy đủ thông tin của khách hàng và nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Khánh Hòa.

Bước 4: Tiến hành công bố thông tin công ty: Theo quy định tại Điều 31 Luật doanh nghiệp năm 2014 sau khi nhận được nhận giấy chứng nhận đăng ký thành lập, công ty phải tiến hành đăng bố cáo trên cổng thông tin điện tử quốc gia về thành lập doanh nghiệp.

Bước 5: Trả kết quả cho khách hàng: thời gian thực hiện dịch vụ của chúng tôi từ khoảng 7 đến 10 ngày kể từ khi nhận các thông tin khách hàng cung cấp. Sau khi hoàn tất việc công bố thông tin công ty và công bố mẫu dấu chúng tôi sẽ gửi trả cho khách hàng toàn bộ kết quả của dịch vụ để bắt đầu tiến hành kinh doanh. Sau khi khách hàng thành lập công ty trọn gói khách hàng sẽ được

3. Chi phí rẻ là điều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật.

Chi phí thành lập công ty

Chi phí thành lập doanh nghiệp hiện nay chỉ từ 980 000 đồng đã bao gồm các lệ phí nộp tại cơ quan Nhà nước. Tại Việt Luật nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi thì chỉ với 1 500 000 đồng khách hàng sẽ nhận được kết quả đầy đủ bao gồm: giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp, kết quả công bố thông tin công ty, con dấu và kết quả công bố mẫu dấu.

Lệ phí thành lập công ty bao gồm. 

+ Lệ phí thành lập công ty nộp tại sở kế hoạch và đầu tư thành phố Nha Trang. 

+ Lệ phí khắc dấu công ty.

+ Lệ phí công bố thành lập doanh nghiệp và công bố mẫu dấu. 

Lệ phí dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật

+ Lệ phí cử nhân viên tư vấn thông tin khi thành lập ( Miễn phí) 

+ Lệ phí cử nhân viên soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

+ Lệ phí cử nhân viên nộp hồ sơ tại sở kế hoạch và đầu tư thành phố Phúc Yên

+ Lệ phí cử chuyên viên làm hồ sơ công bố thành lập doanh nghiệp và hồ sơ công bố mẫu dấu công ty. 

Khách hàng có thể xem thêm Chi phí thành lập công ty tại đây: Bảng giá dịch vụ thành lập công ty

Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tại Việt Luật.

- Bạn đã hình dung về việc tất cả các vấn đề thắc mắc về doanh nghiệp được hỗ trợ giải quyết bởi các Luật sư và các chuyên viên thực hiện dịch vụ có kinh nghiệm về doanh nghiệp. Điều này hoàn toàn có thật bởi công ty chúng tôi luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng kể cả sau khi sử dụng dịch vụ.

- Được hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ vì chúng tôi thường xuyên cam kết với khách hàng những điều khoản có lợi nhất.

- Được áp dụng các ưu đãi đặc biệt như tặng biển công ty, giảm giá dịch vụ với các khách hàng thường xuyên và các quà tặng đặc biệt khác.

Ngoài thành lập công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như hỗ trợ công ty sau thành lập: đăng ký thuế điện tử, phân phối chữ ký số điện tử, đăng ký và thông báo tài khoản ngân hàng, kê khai và nộp lệ phí môn bài, làm biển công ty, phát hành hóa đơn …Hy vọng được đồng hành cùng các bạn để có một công ty hoạt động ổn định tại thành phố xinh đẹp này.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ số điện thoại 0243.997.4288 hoặc hotline 0965.999.345