Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Mỹ Tho

Thành phố Mỹ Tho là trung tâm của tỉnh Tiền Giang, từ lâu Mỹ Tho trở thành đô thị loại hai và có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch có thể giao lưu với các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và với Campuchia cũng như đi ra biển đông. Vị trí địa lý cũng như điều kiện tự nhiên đã giành những ưu đãi vô cùng thuận lợi cho mảnh đất thuộc đồng bằng sông cửu long và còn có được sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa nếu nhận được sự quan tâm của Nhà nước và các nhà đầu tư. Tuy nhiên thực trạng hiện nay cho thấy các nhà đầu tư mặc dù đã muốn đầu tư vào các ngành kinh tế tại đây song lại vướng mắc nhiều thủ tục thành lập công ty do chưa có kinh nghiệm thực tế. Thấu hiểu được những trở ngại này chúng tôi đã xây dựng phương án thành lập công ty giá rẻ tại Thành phố Mỹ Tho và đã có nhiều doanh nghiệp đi vào ổn định hoạt động từ phương án này.

Những điều cần lưu ý trước khi thành lập công ty tại thành phố Mỹ Tho

Dịch vụ tư vấn thu phí 0 đồng là điểm đặc biệt trong các dịch vụ của chúng tôi đem đến cho khách hàng. Tại đây khách hàng sẽ được chúng tôi trao đổi và tìm ra những lựa chọn để giúp chúng tôi  hoàn thiện hồ sơ đăng ký kinh doanh.

– Tư vấn về thủ tục thành lập để khách hàng hình dung rõ được sơ bộ về quy trình, cách thức, thời gian để có được giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp.

– Lưu ý khách hàng một số vấn đề cần thiết trước khi quyết định lựa chọn những nội dung trong hồ sơ đăng ký:

  • Trụ sở chính của công ty: phải là địa điểm xác định, không được chọn chung cư chỉ có chức năng để ở, công ty có quyền sử dụng hợp pháp như được cho thuê, cho mượn hay có quyền sở hữu.
  • Tên công ty: cần đặt dễ hiểu, gây ấn tượng, không quá dài, không trùng với tên công ty khác đã đăng ký, không trùng với tên cơ quan nhà nước.
  • Vốn pháp định: với một số ngành sẽ có quy định bắt buộc về vốn, nếu khách hàng lựa chọn chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.
  • Vốn điều lệ: tùy thuộc vào khả năng của mình các công ty lựa chọn mức vốn điều lệ phù hợp với khả năng nộp lệ phí môn bài.
  • Loại hình công ty: phân tích đặc điểm của từng loại hình công ty và đưa ra phương án phù hợp nhất với ngành nghề kinh doanh để khách hàng tự lựa chọn.

– Tư vấn các vấn đề khác khách hàng còn thắc mắc.

 thanh-lap-cong-ty-tai-thanh-pho-my-tho

Quy trình thành lập công ty tại thành phố Mỹ Tho

Đây chính là việc chúng tôi thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp, tất cả các công việc để có kết quả thành lập cuối cùng sẽ được chúng tôi thực hiện:

– Bước 1: Khách hàng hỗ trợ chúng tôi trong việc cung cấp các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ thành lập như bản sao chứng minh nhân dân của các thành viên công ty, điền đầy đủ các thông tin của công ty;

– Bước 2: chúng tôi lập hoàn chỉnh hồ sơ và gửi nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tiền Giang;

– Bước 3: chúng tôi đặt khắc dấu sau khi nhận giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp;

– Bước 4: tiến hành công bố thông tin công ty trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về thành lập doanh nghiệp và công bố mẫu dấu công ty;

– Bước 5: trả cho khách hàng giấy chứng nhận đăng ký thành lập, kết quả công bố đã thực hiện và con dấu của công ty;

Các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp tại Việt Luật

Tại Việt Luật chúng tôi không chỉ đơn thuần mang đến sự tiện lợi khi khách hàng không phải trực tiếp thực hiện những thủ tục hết sức phức tạp trong quá trình đăng ký mà còn giúp đỡ khách hàng những công việc bắt buộc phải thực hiện ngay sau thành lập tuân thủ đầy đủ quy định của pháp luật. Việc thực hiện những công việc trên được phân công rõ ràng cho bộ phận chuyên môn thực hiện để đảm bảo thực hiện một cách chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Các công việc đó bao gồm:

– Treo biển công ty.

– Đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng uy tín.

– Thiết kế logo đẹp, thiết kế website công ty.

– Đăng ký giao dịch với cơ quan thuế bằng chứng thư chữ ký số.

– Kê khai các loại thuế, lệ phí.

– Một số công việc khác liên quan đến người lao động như : xây dựng thang, bảng lương, tính lương cho người lao động, các nghiệp vụ khác về bảo hiểm xã hội bắt buộc.

Một số dịch vụ khác về doanh nghiệp mà công ty hiện đang cung cấp.

– Tư vấn thực hiện các thủ tục giải thể doanh nghiệp, lập mới địa điểm kinh doanh, chi nhánh công ty, thay đổi con dấu, tạm ngừng kinh doanh….

– Hỗ trợ thực hiện thành lập công ty nước ngoài, văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam, xin giấy chứng nhận đầu tư….

– Thực hiện các công việc kế toán cho các đơn vị gặp khó khăn về kế toán như hạch toán kế toán, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính, kê khai thuế định kỳ…

Những lợi thế khi thành lập công ty tại Việt Luật.

– Chi phí là điều đầu tiên được nhắc tới khi nói về lợi ích của khách hàng khi làm việc với chúng tôi. Để nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp chỉ trả phí 980 000 đồng. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ thành lập, khách hàng tham khảo chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0965 999 345.

– Được đồng hành cùng các Luật sư về doanh nghiệp.

– Được cam kết về chất lượng dịch vụ thành lập.

– Được sự hỗ trợ tận tình của các chuyên viên tư vấn, dịch vụ tư vấn miễn phí.

– Được đồng hành giải quyết mọi vướng mắc sau thành lập.

Phương châm làm việc của chúng tôi là thực hiện tốt dịch vụ bằng bất cứ giá nào để tạo dựng lòng tin từ phía khách hàng, giúp khách hàng yên tâm thực hiện kinh doanh, các địa phương trên toàn quốc được đầu tư phát triển mạnh mẽ hơn nữa.