Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Long Xuyên

Long Xuyên là thành phố được coi là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của đông bằng song Cửu Long nói chung và tỉnh An Giang nói riêng. Với tốc tộ phát triển chóng mặt hiện nay, Thành phố Long Xuyên trở thành mục tiêu phát triển kinh tế của đất nước với nhiều ưu đãi và chính sách của nhà nước cho nhà đầu tư muốn khai thác.

Để nhận được sự ưu đãi của Nhà nước cũng như có lợi nhuận một cách nhanh chóng nhà đầu tư muốn thành lập doanh nghiệp cần giải quyết thủ tục thành lập công ty gọn lẹ nhất. Công ty Việt Luật ra đời với mong muốn hỗ trợ các nhà đầu tư, cung cấp dịch vụ pháp lý thành lập doanh nghiệp cho quý khách hàng có nhu cầu một cách đơn giản hóa về thủ tục, tiết kiệm về thời gian và chi phí. Công ty Việt Luật đảm bảo với kinh nghiệm và uy tín lâu năm từ thực tiễn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những quý khách mong muốn được cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Long Xuyên.

thanh-lap-cong-ty-tron-goi-tai-thanh-pho-long-xuyen

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Thành phố Long Xuyên

Đến với công ty Việt Luật, khách hàng hàng có nhu cầu thành lập công ty giá rẻ sẽ được chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật như sau:

– Tư vấn các thông tin liên quan giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt về quy định của pháp luật trong việc thành lập công ty như tên công ty, loại hình doanh nghiệp sẽ hoạt động, vốn điều lệ,…

– Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết và tiến hành nộp để khách hàng có thể mở công ty thời gian ngắn với quá trình đơn giản, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Tất cả dịch vụ tư vấn pháp luật chúng tôi cung cấp trên đây đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên với sự nhiệt tình và thấu hiểu trong từng bước thực hiện cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn thông tin: Việt Luật sẽ tư vấn cho khách hàng các thông tin liên quan đến việc mở công ty giúp cho khách hàng biết được các công việc của Việt Luật sẽ làm và điều kiện khi thành lập công ty.

Bước 2: Xử lý thông tin khách hàng cung cấp,  soạn thảo hồ sơ và gửi khách hàng kiểm tra thông tin và ký xác nhận.

Bước 3: Nộp hồ sơ cho các đơn vị có thẩm quyền theo đúng pháp luật. Sau khi nộp hồ sơ Việt Luật sẽ làm các công việc có liên quan như đặt dấu công ty, làm biển doanh nghiệp và chuẩn bị các thủ tục theo đúng quý trình thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp nhà nước quy định.

Bước 4: Trả kết quả cho khách hàng

Sau khi hoàn tất các thủ tục và nhận được cái giấy tờ sau khi thành lập công ty Việt Luật sẽ liên hệ với khách hàng và chuyển giao hồ sơ giấy tờ kết quả và tư vấn các thông tin liên quan sau khi thành lập daonh nghiệp hoàn tất.

Giá cả dịch vụ tư vấn pháp luật thành lập công ty giá rẻ tại Thành phố Long Xuyên 

Với những dịch vụ tư vấn pháp luật thành lập công ty  tốt nhất hiện nay Công ty Việt Luật cung cấp cho khách hàng giá cả dịch vụ vô cùng cạnh tranh chỉ từ 1.500.000 VNĐ đã bao gồm tất cả các hồ sơ thủ tục pháp lý doanh nghiệp và chi phí dịch vụ tại Việt Luật với thời gian nhanh chóng 03 đến 06 ngày .

Lưu ý: gói dịch vụ trên là gói dịch vụ chỉ bao gồm dịch vụ liên quan đến thành lập công ty. Ngoài ra Việt Luật còn các dịch vụ khác kèm theo như dịch vụ phát hành hoá đơn, in hoá đơn điện tử…

Chú ý khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật khách hàng cần phải xuất trình cho Việt Luật giấy chứng minh nhân dân photo của chủ sở hữu doanh nghiệp và các thành viên tham gia góp vốn vào doanh nghiệp.

Những lưu ý của khách hàng khi thành lập công ty kinh doanh tại thành phố Long Xuyên

Để thành lập một công ty hiện nay những hiểu biết về pháp luật cơ bản mà quý khách hàng cần phải biết rất quan trọng . Công ty Việt Luật sẽ giải đáp cụ thể chi tiết, đơn giản hóa mọi thắc mắc của khách hàng về những vẫn đề sau: tên gọi công ty, loại hình doanh nghiệp, các khoản thuế, vốn, giấy phép đăng ký kinh doanh,…. Những lưu ý này được quy định trong rất nhiều văn bản pháp luật khác nhau mà Công ty Việt Luật qua quá trình nghiên cứu tìm tòi và kinh nghiệm lâu năm từ thực tiễn cung cấp đầy đủ và giải đáp cụ thể cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó,  Các dịch vụ mà công ty Việt Luật cung cấp vô cùng phong phú bao gồm những dịch vụ như sau

– Dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ tạm ngừng kinh doanh, dịch vụ giải thể công ty.

– Dịch vụ thay đổi tên công ty, thay đổi văn phòng đại diện, thay đổi vốn đăng ký kinh doanh, thay đổi người đại diện theo pháp luật,…

– Dịch vụ kế toán doanh nghiệp,…

Chữ ký số doanh nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan chỉ cần bạn liên hệ theo thông tin dưới đây.

Hình thức liên hệ với Việt Luật để được hỗ trợ như sau:

Công ty cổ phần dịch vụ Tư Vấn Việt Luật

– Địa chỉ: số 8, ngõ 22 Đỗ Quang ( trên đường Trần Duy Hưng), Cầu Giấy, Hà Nội.

– Điện thoai: 0243.997.4288.

– Di động : 0965.999.345/0968.29.33.66

– Email: congtyvietluathanoi@gmail.com.

– Website: tuvanvietluat.com.

– Fb: facebook.com/congtyvietluat.

– Tổng đài tư vấn miễn phí: