Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Lào Cai

Thành phố Lào Cai là một đô thị biên giới loại loại 2 nằm ở phía Bắc của đất nước trực thuộc tỉnh Lào Cai. Trong những năm gần đây, ban lãnh đạo và nhân dân Lào Cai xác định rõ vị trí và tầm vóc quan trọng của thành phố mình đối với sự hội nhập và phát triển chung của đất nước, cho nên đã và đang phấn đấu hết mình xây dựng mảnh đất quê hương trở thành một đô thị năng động của tỉnh Lào Cai. Chính vì thế, thành phố Lào Cai luôn mang trong mình mong muốn nhận được sự quan tâm và đầu tư để phát triển kinh tế của nhà nước, các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Có thể thấy rõ rằng hiện nay Các cấp lãnh đạo và nhân dân Lào Cai đặc biệt có tinh thần giúp đỡ cũng như tạo mọi điều kiện để các cá nhân, tổ chức kinh doanh trên mảnh đất giàu tiềm năng này.

Để khai thác thuận lợi của mảnh đất Lào Cai có hiệu quả trong việc kinh doanh, những bước đầu tiên thành lập công ty vô cùng quan trọng.Tuy nhiên, trên thực tế pháp luật,  việc thành lập công ty tại thành phố Lào Cai cũng tồn tại những khó khăn. Vì thế cho nên, Công ty Việt Luật ra đời như một sự lựa chọn uy tín nhất hiện nay cho những ai có  nhu cầu trên với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thành lập công ty trên thực tế.

thanh-lap-cong-ty-tron-goi-tai-thanh-pho-lao-cai

Công ty Việt Luật cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Lào Cai

Dịch vụ pháp lý là việc 1 đơn vị được khách hàng ủy quyền tiến hành chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết và tiến hành nộp để khách hàng có thể mở công ty thời gian ngắn với quá trình đơn giản, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Như vậy, có một câu hỏi được đặt ra là đến với Việt Luật khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ pháp lý những gì?  Công ty Việt Luật với kinh nghiệm và uy tín của mình, mang lại cho bạn những dịch vụ tư vấn thành lập công ty như sau:

– Tư vấn khách hàng chọn tên công ty, loại hình doanh nghiệp sẽ hoạt động, nơi có địa chỉ trụ sở của công ty.

– Về mặt tài chính, chúng tôi cung cấp thông tin các vần đề về thuế, tờ khai các khoản thuế của doanh nghiệp

– Về mặt hồ sơ thủ tục, việc chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty, thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại sở kế hoạch và đầu tư, đặt dấu công ty, chuẩn bị hồ sơ công bố mẫu dấu , công bố thành lập doanh nghiệp, đặt biển công ty, và làm các công việc khác phù hợp với gói dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn

– Gửi kết quả, hồ sơ giấy tờ cho khách hàng

Với những dịch vụ trên Công ty Việt Luật cung cấp cho khách hàng giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất hiện nay chỉ từ 1.500.000 VNĐ đã bao gồm tất cả các hồ sơ thủ tục pháp lý doanh nghiệp và chi phí dịch vụ tại Việt Luật với thời gian 03 đến 06 ngày vô cùng nhanh chóng.

Khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại việt Luật

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty

Những Lưu ý khi thành lập công ty mà khách hàng cần biết

Những lưu ý quan trọng cơ bản cho những người muốn thành lập công ty cần nắm rõ bao gồm việc sau đây:

– Việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp vô cùng quan trọng được coi là bước khởi đầu cơ bản cho người muốn thành lập công ty tại thành phố Lào Cai. Hiện nay, Luật Doanh nghiệp năm 2014 quy định bao gồm các loại hình doanh nghiệp như sau: Doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần, công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên và công ty hợp danh. Để lựa chọn hình thức công ty nào phù hợp với hoàn cảnh của khách hàng nhất sẽ được công ty Việt Luật nhiệt tình tư vấn cụ thể cho khách hàng.

– Ngoài ra, các quý khách hàng cần lưu ý về tên công ty cũng như vốn điều lệ, các loại thuế phát sinh,… cũng là yêu cầu đòi hỏi người có nhu cầu thành lập công ty nắm bắt khi có mong muốn thành lập công ty.

Công ty Việt Luật sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc lưu ý trên đầy đủ chính xác nhất. Những công việc cần thực hiện của  khách hàng có nhu cầu  sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật rất đơn giản chỉ cần phải chuẩn bị cho chúng tôi bản sao chứng minh nhân dân hộ chiếu, hoặc thẻ căn cước của các cổ đông, thành viên tham gia góp vốn của công ty.

Quy trình thành lập công ty tại thành phố Lào Cai

Ba bước cơ bản mà công ty Việt Luật sẽ thực hiện cho quý khách hàng khi có yêu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý thành lập công ty của chúng tôi bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn thông tin

Bước 2: Xử lý thông tin khách hàng cung cấp:  Soạn thảo hồ sơ và gửi khách hàng kiểm tra thông tin và ký xác nhận. Nộp hồ sơ cho các đơn vị có thẩm quyền theo đúng pháp luật.

Bước 3: Trả kết quả cho khách hàng

Kết quả bao gồm:

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

– Biển công ty

Con dấu doanh nghiệp và các giấy tờ liên quan tới từng gói dịch vụ khách hàng chọn

Các dịch vụ mà công ty cung cấp

Các dịch vụ mà công ty Việt Luật cung cấp vô cùng phong phú bao gồm những dịch vụ như sau

– Dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ tạm ngừng kinh doanh, dịch vụ giải thể công ty.

– Dịch vụ thay đổi tên công ty, thay đổi văn phòng đại diện, thay đổi vốn đăng ký kinh doanh, thay đổi người đại diện theo pháp luật,…

– Dịch vụ kế toán doanh nghiệp,…

Và rất nhiều dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi.

Hình thức liên hệ với Việt Luật để được hỗ trợ như sau:

Công ty cổ phần dịch vụ Tư Vấn Việt Luật

– Địa chỉ: số 8, ngõ 22 Đỗ Quang ( trên đường Trần Duy Hưng), Cầu Giấy, Hà Nội.

– Điện thoai: 0243.997.4288.

– Di động : 0965.999.345/0968.29.33.66

– Email: congtyvietluathanoi@gmail.com.

– Website: tuvanvietluat.com.

– Fb: facebook.com/congtyvietluat.