Thành lập công ty tại Lạng Sơn

Một trong những vấn đề khó khăn khi tiến hành mở công ty chính là thành lập công ty ở đâu có hiệu quả nhất. Với vị trí địa lý sát biên giới Trung Quốc, thuận lợi giao lưu phát triển kinh tế, cùng với lực lượng lao động dồi dào, giá thành rẻ, thành phố Lạng Sơn trở thành lựa chọn sáng suốt cho những nhà đầu tư hiện nay.

Vì vậy để thành lập công ty tại thành phố Lạng Sơn đúng luật, tiết kiệm thời gian và chi phí hãy đến với dịch vụ tư vấn pháp lý của công ty Việt Luật để chúng tôi giúp bạn.

Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ tư vấn của công ty Việt Luật ?

Thành lập công ty chính là bước đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng tạo nền tảng vững chắc cho những giai đoạn  kinh doanh của công ty sau này. Thực tế pháp lý cho thấy, việc thành lập công ty không phải là công việc đơn giản và không phải bất cứ ai cũng có thể thực hiện.

Công ty Việt Luật với vai trò là một điểm tựa vững chắc đối với các doanh nghiệp hiện nay, sẽ đem hơn 10 năm kinh nghiệm của mình đến với những khách hàng có nhu cầu thành lập công ty nhưng chưa biết thủ tục pháp lý liên quan. Với số năm kinh nghiệm thực tế pháp lý cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình tận tâm hỗ trợ khách hàng, Việt Luật lại mang đến cho khách hàng một giá dịch vụ hết sức cạnh tranh hiện nay là chỉ từ 1.500.000 VNĐ đã bao gồm tất cả các hồ sơ thủ tục pháp lý doanh nghiệp và chi phí dịch vụ tại Việt Luật.

Thứ nhất, quý khách đến  với Việt Luật khách hàng sẽ được tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến thủ tục thành lập công ty hoàn toàn miễn phí.

Thứ hai, Việt Luật sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thành lập công ty trọn gói, nhanh chóng  với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay: Việt Luật sẽ cung cấp cho quý khách các gói dịch vụ đa dạng từ cơ bản đến  nâng cao phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách với dịch vụ kèm theo đầy hấp dẫn với nhiều ưu đãi.

Tất cả những điều quý khách cần Để thành lập công ty là cung cấp cho Việt Luật chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ của các thành viên tham gia góp vốn. Bên cạnh đó, quý khách cần cung cấp những thông tin cơ bản về ngành nghề kinh doanh và các thông tin liên quan để nhận được tư vấn.

Thứ ba, quý khách sẽ nhận được kết quả một cách đầy đủ và nhanh chóng trong vòng từ 3 đến 5 ngày khi nhận được hồ sơ của khách hàng.

thanh-lap-cong-ty-tai-thanh-pho-lang-son

Quy trình thủ tục Việt Luật tiến hành giúp quý khách thành lập công ty giá rẻ ở Lạng Sơn 

Việc thành lập công ty giá rẻ ở Lạng Sơn được trải qua 3 bước cơ bản như sau:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng, tư vấn miễn phí cho khách hàng. Về điều kiện thành lập công ty: chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn tên công ty không trùng, tránh nhầm lẫn; lựa chọn cho bạn loại hình công ty sẽ hoạt dộng mang lại hiệu quả cao nhất; thông tin cho bạn nơi đặt trụ sở đúng luật, vốn điều lệ, đại diện theo pháp luật của công ty,… và mọi thắc mắc có liên quan đến thành lập công ty của quý khách hàng.

– Bước 2: Xử lý thông tin khách hàng cung cấp: Soạn thảo hồ sơ giấy tờ cần thiết cho việc thành lập công ty. Hướng dẫn khách hàng  ký tên 1 cách đầy đủ.

– Về thủ tục thành lập công ty ở Lạng Sơn: chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty, soạn thảo hồ sơ, hướng dẫn khách hàng ký kết một cách chi tiết, Nộp hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền, nhận và trả cho khách hàng kết quả thành lập công ty ở Lạng Sơn,..

– Về thời gian: trong vòng 03 đến 06 ngày đối với thành lập công ty  khách hàng sẽ được hoàn thành yêu cầu trên đúng luật và hiệu quả.

– Bước 3: Nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền. Nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Bên cạnh đó , để rút ngắn thời gian, chúng tôi hỗ trợ nộp hồ sơ trên trang web đăng kí thành lập doanh nghiệp chính xác theo quy định của pháp luật.

– Bước 4: Trả hồ sơ cho khách hàng Quý khách sẽ nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp, mã số thuế, dấu tròn công ty, điều lệ công ty, được đăng bố cáo doanh nghiệp trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia theo gói cơ bản trị giá 1 500 000 đồng cùng nhiều thông tin cần thiết liên quan đến pháp luật giúp ích cho việc hoạt động kinh doanh sau đó.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ sau khi thành lập công ty  như dịch vụ kế toán thuế,….

Xem thêm: Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Phúc Yên

Những lưu ý của khách hàng khi thành lập công ty kinh doanh tại thành phố Lạng Sơn

Để thành lập một công ty hiện nay những hiểu biết về pháp luật cơ bản mà quý khách hàng cần phải biết rất quan trọng . Những lưu ý quan trọng cơ bản cho những người muốn thành lập công ty cần nắm rõ bao gồm việc sau đây:

– Việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp vô cùng quan trọng được coi là bước khởi đầu cơ bản cho người muốn thành lập công ty tại thành phố Lào Cai. Hiện nay, Luật Doanh nghiệp năm 2014 quy định bao gồm các loại hình doanh nghiệp như sau: Doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần, công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên và công ty hợp danh. Để lựa chọn hình thức công ty nào phù hợp với hoàn cảnh của khách hàng nhất sẽ được công ty Việt Luật nhiệt tình tư vấn cụ thể cho khách hàng.

– Ngoài ra, các quý khách hàng cần lưu ý về tên công ty cũng như vốn điều lệ, các loại thuế phát sinh,… cũng là yêu cầu đòi hỏi người có nhu cầu thành lập công ty nắm bắt khi có mong muốn thành lập công ty.

Công ty Việt Luật sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc lưu ý trên đầy đủ chính xác nhất.

Tham khảo thêm : Điều kiện thành lập công ty