Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Lai Châu

Lai Châu những năm gần đây là một trong những thành phố có tiềm năng phát triển kinh tế cao của cả nước với vị trí địa lý thuận lợi và nguồn nhân lực lao động cao. Do đó mà nhu cầu thành lập công ty của các nhà đầu tư cũng tăng cao. Tuy nhiên về trình tự thủ tục và các hoạt động pháp lý để mở công ty không phải ai cũng có thể dễ dàng để thực hiện. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, công ty tư vấn Việt Luật xin cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Lai Châu nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả các khó khăn về thủ tục pháp lý thành lập công ty.

thanh-lap-cong-ty-tai-lai-chau

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Lai Châu

– Thứ nhất, việc thực hiện các thủ tục pháp lý để thành lập công ty không phải là điều dễ dàng đối với các nhà đầu tư, tuy nhiên nó không gây khó khăn đối với công ty tư vấn Việt Luật, vì lĩnh vực thành lập công ty được công ty hoạt động và có kinh nghiệm trong suốt hơn 10 năm.

– Thứ hai chi phí dịch vụ của Việt Luật cung cấp luôn phù hợp với mọi khách hàng, với mục đích của chúng tôi luôn luôn đặt tiêu chí tiết kiệm tối đa mọi chi phí lên hàng đầu, đồng thời khách hàng cũng không phải bỏ ra quá nhiều thời gian đi lại trong suốt quá trình thực hiện thủ tục thành lập công ty.

– Thứ ba thái độ làm việc của Việt Luật luôn tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải, đảm bảo luôn đem đến sự tin tưởng và hài lòng cho quý khách hàng.

Thứ 4: Việt Luật có đầy đủ các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp giúp cho nhà đầu tư chọn lựa kịp thời tránh gây ảnh hưởng tới khả năng quản lý doanh nghiệp cũng như hoạt động của công ty.

Trình tự thực hiện dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Lai Châu

Bước 1: tiếp nhận thông tin của khách hàng và tư vấn miễn phí các thông tin cơ bản về công ty.

Bước 2: ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng và tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty.

Bước 3: gửi hồ sơ đến tận nơi cho khách hàng kiểm tra và ký xác nhận. sau đó nộp hồ sơ lên Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lai Châu.

Bước 4: sau 3-5 ngày làm việc, đại diện khách hàng nhận kết quả từ Sở kế hoạch và Đầu tư là bản chính giấy phép đăng ký kinh doanh.

Bước 5: tiến hành thủ tục khắc dấu và đăng ký mẫu con dấu. thời gian thực hiện là 1 ngày làm việc kể từ ngày có kết quả hồ sơ.

Bước 6: công bố thông tin công ty lên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Bước 7: trả kết quả cho khách hàng.

Chi phí dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Lai Châu

– Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật chỉ cần bỏ ra chi phí 1.500.000 VNĐ trong đó đã bao gồm 1.200.000 lệ phí Nhà nước và 300.000 VNĐ phí dịch vụ.

Lệ phí nhà nước bao gồm các khoản chi phí sau:

– Lệ phí thành lập công ty

– Lệ khí khắc con dấu

– Lệ phí công bố thành lập và công bố mẫu dấu lên cổng thông tin điện tử quốc gia

Phí dịch vụ tại Việt Luật:

– Chi phí gặp khách hàng tư vấn thông tin

– Chi phí chí soạn thảo hồ sơ thành lập công ty

– Chi phí cử nhân viên nộp hồ sơ tại sở kế hoạch và đầu tư

– Chi phí gửi kết quả cho khách hàng

Những công việc cần phải làm ngay sau khi thành lập công ty:

– Treo biển hiệu công ty. Treo biển công ty là công việc bắt buộc của mỗi doanh nghiệp sau khi thành lập doanh nghiệp. Việc treo biển công ty sẽ giúp phân biệt địa chỉ đã có người hoạt động chưa. Trường hợp không treo biển công ty sẽ có thể sẽ bị đóng cửa mã số thuế và bị phạt tiền từ 1.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ

– Mở tài khoản ngân hàng. Hiện tài nhà nước đã khuyến khích các doanh nghiệp chuyển sang nộp thuế điện tử chính vì vậy việc mở tài khoản ngân hàng của công ty để thanh toán thuế điện tử của doanh nghiệp với cơ quan thuế là điều bắt buộc. Sau khi thành lập công ty bắt buộc phải mở tài khoản ngân hàng và làm hồ sơ thông báo tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch và đầu tư. Thời hạn kể từ khi nhận được giấy đăng ký kinh doanh là 10 ngày.

–  Soạn và nộp hồ sơ thuế ban đầu lên cơ quan thuế. Việc đẩy tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài là điều bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp chính vì vậy nhiết thiết phải nộp tờ khai thuế và đóng thuế sớm nhât tránh tình trạng bị cơ quan thuế đóng cửa mã số thuế. Mức thuế môn bài phải nộp của doanh nghiệp phụ thuộc vào mức vốn điều lệ đã đăng ký với cơ quan quản lý và được ghi trong giấy chứng nhận kinh doanh.

– Mua chữ ký số: Việt Luật là nơi cung cấp chữ ký số hàng đầu tại Việt Nam, với chi phí chỉ 1.600.000 VNĐ khách hàng sẽ có ngay chữ ký số và có thời hạn sử dụng là 3 năm.

–  In và phát hành hóa đơn ( nếu doanh nghiệp có nhu cầu).

Các thủ tục này nếu khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc thực hiện, Việt Luật sẽ hỗ trợ và cung cấp dịch vụ đại diện khách hàng thực hiện. Mọi thắc mắc sẽ được các chuyên viên tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác với khách hàng. Trân trọng