Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Hưng Yên

THÀNH  LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HƯNG YÊN

Hưng Yên là một tỉnh có vị trí địa lý rất thuận lợi nằm giáp ranh với nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,… do đó từ trước đến nay, hưng yên luôn là địa điểm thu hút các nhà đầu tư lựa chọn là nơi thành lập công ty để kinh doanh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu rõ được quy trình thủ tục thành lập công ty và đây được coi là bước ngoặt khó khăn nhất đối với các nhà đầu tư. Biết trước được nhu cầu của khách hàng, Công ty tư vấn Việt Luật xin cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Hưng Yên nhằm hỗ trợ khách hàng mọi vấn để về thủ tục pháp lý thành lập công ty.

I. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty của Việt Luật:

- Công ty tư vấn Việt Luật có đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, có uy tín trong lĩnh vực doanh nghiệp, trong đó có dịch vụ thành lập công ty là một trong các dịch vụ chính của Việt Luật.  Công ty chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng cao, chi phí hợp lý  khách hàng không phải đi lại, chờ đợi nhiều lần khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật. 

- Lựa chọn dịch vụ của Việt Luật, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chi phí cũng như thái độ nhiệt tình, tận tâm giúp đỡ khách hàng mọi vấn đề pháp lý theo yêu cầu của khách hàng.

thanh-lap-cong0ty-tai-thanh-pho-hung-yen

II. quy trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Hưng Yên:

Bước 1: tiếp nhận thông tin của khách hàng và tư vấn những vấn đề cơ bản liên quan đến doanh nghiệp:

- Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với từng điều kiện của khách hàng, bao gồm loại hình doanh nghiệp sau:

  • Doanh nghiệp tư nhân do một cá nhân làm chủ, có tài sản, có trụ sở giao dịch. Chủ doanh nghiệp tư nhân là đại diện theo Pháp luật, có toàn quyền quyết định đối với tất cả hoạt động kinh doanh của công ty. Chủ doanh nghiệp tư nhân phải chịu trách nhiệm vô hạn với tình hình kinh doanh của công ty
  • Công ty trách nhiệp hữu hạn 2 thành viên: là doanh nghiệp có tối thiểu 2 thành viên trở lên tham gia thành lập và tối đa không quá 50 thành viên, có tư cách pháp nhân, các thành viên của công ty chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi vốn góp vào công ty. Công ty TNHH 2 thành viên không được quyền phát hành cổ phiếu.
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên: là doanh nghiệp do một cá nhân hoặc tổ chức tham gia thành lập đồng thời cũng là chủ sở hữu. Chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên phải chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty. 
  • Công ty cổ phần: là doanh nghiệp có tối thiểu 3 người trở lên cùng tham gia thành lập, trong đó vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần được thành lập và tồn tại độc lập. Các thành viên của công ty chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi góp vốn vào công ty và có quyền phát hành cổ phiếu theo quy định của pháp luật. 
  • Công ty hợp danh: là doanh nghiệp có ít nhất 2 thành viên trở lên cùng tham gia thành lập và cùng làm chủ sở hữu  chung của công ty, ngoài các thành viên của công ty hợp danh còn có thể có thành viên góp vốn. Thành viên góp vốn chỉ chịu trách nhiệm trong phạm vi số góp vốn vào công ty. Công ty hợp danh có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

- Tư vấn đặt tên công ty: theo đó tên công ty phải có 2 thành tố gồm loại hình doanh nghiệp và tên riêng của doanh nghiệp. tên doanh nghiệp không được trùng gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh và không được trái với đạo đức thuần phong mỹ tục của dân tộc.

- Tư vấn về địa điểm đặt trụ sở công ty.

- Tư vấn về người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: theo đó người đại diện theo pháp luật phải đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật đồng thời doanh nghiệp phải đảm bảo luôn có ít nhất một người đại diện theo pháp luật cư trú tại Việt Nam.

- Tư vấn các thông tin khác liên quan đến công ty theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp:

- Hồ sơ thành lập công ty bao gồm:

  • Giấy đề nghị Đăng ký doanh nghiệp.
  • Danh sách các thành viên công ty.
  • Bản sao hợp lệ giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của tất cả các thành viên trong công ty.
  • Quyết định góp vốn của từng thành viên trong công ty.
  • Điều lệ công ty.
  • Tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt ( Việt Luật sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị trong từng điều kiện của khách hàng).
  • Hợp đồng ủy quyền cho công ty Việt Luật.

Theo đó, khách hàng chỉ cần cung cấp cho Việt Luật bản sao hợp lệ giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của tất cả các thành viên trong công ty. Mọi giấy tờ khác sẽ được Việt Luật hỗ trợ.

- Nộp hồ sơ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: sau khi soạn thảo hồ sơ và có xác nhận của khách hàng, công ty Việt Luật sẽ đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ lên Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi đặt trụ sở công ty. Sau 3-5 ngày sẽ có kết quả thành lập công ty.

Bước 3: khắc dấu công ty:

Sau khi nhận được kết quả từ Sở Kế hoạch và Đầu tư, Việt Luật sẽ tiến hành làm thủ tục khắc dấu công ty. Thời gian thực hiện là 1 ngày kể từ ngày có kết quả của hồ sơ thành lập công ty.

Bước 4: công bố thông tin công ty lên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và  có con dấu công ty, Việt Luật sẽ tiến hành lập hồ sơ và nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập công ty và mẫu dấu doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia. Thời gian thực hiện là 1 ngày kể từ khi có kết quả mẫu dấu.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng và trả kết quả cho khách hàng. 

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục thành lập công ty. Việt Luật sẽ tiến hành trả kết quả khách hàng và thanh lý hợp đồng dịch vụ.

Kết quả bao gồm các giấy tờ sau:

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

- Con dấu công ty

- Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp

- Biển công ty và các giấy tờ có liên quan

Trước khi thanh lý hợp đồng dịch vụ khách hàng sẽ được tư vấn các công việc sau khi thành lập doanh nghiệp như tiến hành đăng ký nộp thuế điện tử, khai báo thuế môn bài,vvv khách hàng có thể xem chi tiết bài viết tại đây: 

III. Chi phí dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Hưng Yên của Việt Luật.

Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty chỉ từ 1.500.000VNĐ, đảm bảo tiết kiệm tối đa mọi chi phí cho khách hàng. Thời gian dịch vụ từ 04 -  06 ngày làm việc là khách hàng đã có thể nhận được kết quả của quá trình thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Hưng Yên. Các dịch vụ khác mà khách hàng có yêu cầu sẽ được các chuyên viên của Việt Luật tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của khách hàng! 

New layer...

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ số điện thoại 0243.997.4288 hoặc hotline 0965.999.345