Thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Hoà bình

Thành lập công ty tại thành phố Hòa Bình. Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam, là một vùng đất đa dân tộc với nhiều nét văn hóa truyền thống mang tính lịch sử. Gần đây với những nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, kết quả thu hút đầu tư của tỉnh Hòa Bình đã đạt được những kết quả khả quan.

Hàng năm có rất nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thành lập mới nhưng lại vướng mắc vì thủ tục pháp lý chưa đầy đủ và không chính xác. Gây ra trì trệ thời gian và ảnh hưởng tới tiến độ kinh doanh của chủ đầu tư doanh nghiệp. Nắm bắt được tình hình đó Công ty tư vấn Việt Luật xin tư vấn cách dang ky thanh lap cong ty giá rẻ tại thành phố Hòa Bình đảm bảo nhanh nhất, hiệu quả nhất mà tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Bạn cần những gì để thành lập công ty tại Hòa Bình?

– Tên công ty dự kiến mà bạn đang muốn thành lập.

– Lựa chọn loại hình doanh nghiệp.

– Ngành nghề bạn muốn kinh doanh.

– Địa điểm đặt trụ sở công ty.

– Số vốn góp của từng thành viên trong công ty.

– Bản sao có công chứng giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của tất cả các thành viên trong công ty.

thanh-lap-cong-ty-tai-thanh-pho-hoa-binh

Quy trình thành lập công ty tại thành phố Hòa Bình :

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng: tiếp nhận trực tiếp tại trụ sở công ty hoặc qua Email hoặc qua điện thoại.

– Tư vấn các thông tin cơ bản liên quan đến công ty và tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp lý doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

– Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty, thời gian soạn thảo là 1 ngày kể từ khi ký kết hợp đồng dịch vụ, sau khi soạn thảo hồ sơ xong chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho khách hàng kiểm tra và ký xác nhận.

– Đại diện nộp hồ sơ lên Sở kế hoạch và đầu tư Hòa Bình. Sau 3 – 4 ngày làm việc, nhận kết quả của hồ sơ bao gồm giấy chứng phép thành lập doanh nghiệp và mã số doanh nghiệp.

– Đại diện thực hiện thủ tục khắc dấu và đăng ký con dấu, sau khi có kết quả, tiến hành công bố thông tin công ty mới thành lập, con dấu công ty lên cổng thông tin điện tử quốc gia.

– Trả kết quả cho khách hàng. Sau khi hoàn tất các thủ tục hồ sơ Việt Luật sẽ tiến hành trả kết quả cho khách hàng và thanh lý hồ sơ dịch vụ:

Kết quả bao gồm

+ giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

+ Con dấu, cán dấu công ty

+ Hồ sơ nội bộ công ty

+ Biển công ty và các giấy tờ hồ sơ khác có liên quan

Các dịch vụ khác sau khi thành lập công ty tại thành phố Hòa Bình:

– Mở tài khoản ngân hàng. Sau khi thành lập công ty cần phải mở tài khoản ngân hàng và làm hồ sơ thông báo tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hoà Bình. Thời hạn làm hồ sơ chậm nhất là 10 ngày kể tư khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

– Đăng ký mua chữ ký số: Việt Luật luôn tự hào là một đơn vị cung cấp chữ ký số  uy tín nhất tại Việt Nam. Đăng ký mua chữ ký số tại Việt Luật chỉ có giá 1.600.000 VNĐ nhưng có thời hạn sử dụng là 3 năm. Chữ ký số là thiết bị dạng USB bắt buộc cần phải có sau khi thành lập công ty bởi hiện nay nhà nước đã hướng doanh nghiệp trên toàn quốc sử dụng thành toán các khoản thuế bằng phương pháp nộp thuế, khai báo thuế trực tuyến chính vì vậy cần phải sử dụng chữ ký số để có thể thanh toán thuế điện tử.

– Làm hồ sơ khai thuế và nộp thuế ban đầu. Sau khi đã mua được chữ ký số doanh nghiệp cần phải đẩy tờ khai và nộp thuế môn bài. Đối với công ty có số vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống áp dụng mức thuế môn bài là 2 triệu đồng 1 năm ngược lại mức thuế môn bài là 3 triệu 1 năm.

– In và phát hành hóa đơn. Việt Luật cung cấp dịch vụ phát hành hoá đơn và in hoá đơn trọn gói khách hàng có thể sử dụng dịch vụ hoặc gọi tới số điện thoại 0965 999 345 để được tư vấn trực tiếp.

Chi phí thành lập công ty tại thành phố Hòa Bình mà Việt Luật cung cấp :

    • Gói cơ bản : 1.500.000 VNĐ.
    • Gói A: 2.400.000 VNĐ.
    • Gói B : 3.100.000 VNĐ.
    • Gói C : 5.500.000 VNĐ.

Thông tin chi tiết của từng gói dịch vụ sẽ được chuyên viên tư vấn cụ thể theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian thực hiện thành lập công ty: Việt Luật cam kết trong khoảng thời gian từ 3-5 ngày làm việc từ khi ký kết hợp đồng dịch vụ khách hàng sẽ có giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp,con dấu, mã số thuế và các giấy tờ liên quan khác.

Bài viết liên quan:

 Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Việt Luật:

– Công ty tư vấn Việt Luật cam kết có đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp.

– Thời gian thành lập công ty nhanh nhất và hiệu quả nhất, đảm bảo không mất thời gian của khách hàng.

– Chi phí thành lập phù hợp với mọi khách hàng, tiết kiệm tối đa mọi chi phí cho khách hàng.