Thành lập công ty giá rẻ tại Thành phố Đồng Xoài

Đồng Xoài là một thành phố trực thuộc tỉnh Bình Phước, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 101km. Đồng Xoài được xem là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội của tỉnh Bình Phước. Với vị trí địa lý thuận lợi, có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững nên nhu cầu thành lập công ty để kinh doanh tại thành phố Đồng Xoài ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu rõ trình tự thủ tục hành chính thành lập công ty. Nhằm giúp đỡ khách hàng giải quyết mọi khó khăn để thành lập công ty được nhanh chóng và hiệu quả nhất, Công ty tư vấn Việt Luật xin cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại thành phố Đồng Xoài.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại TP Đồng Xoài của Việt Luật 

- Công ty tư vấn Việt Luật là công ty có hoạt động trong lĩnh vực tư vấn về Luật Doanh nghiệp, do đó dịch vụ thành lập công ty cũng là một trong các dịch vụ chính của công ty. Nhằm giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đi lại. Việt Luật đã mang tới cho khách hàng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại TP Bình Phước.

- Hợp tác với Việt Luật, doanh nghiệp bạn sẽ được tiếp cận với một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp từ 4 – 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, giúp khách hàng thành lập và giải quyết tất cả các giấy tờ của công ty một cách nhanh chóng, đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp.

- Đặc biệt sử dụng dịch vụ của Việt Luật khách hàng được tiết kiệm tối đa nhất mọi chi phí từ phí dịch vụ giá rẻ nhất và chi phí đi lại của khách hàng. Việt Luật cũng có nhiều dịch đi kèm giúp cho khách hàng có thể đưa công ty vào hoạt động môt cách đơn giản và dễ dàng nhất. 

thanh-lap-cong-ty-tai-thanh-pho-dong-xoai

Hướng dẫn khách hàng chọn loại hình hoạt động của công ty:

Mỗi công ty được thành lập đều thuộc 1 loại hình ứng với toàn bộ bộ máy quy chế của công ty. Vì vậy việc chọn loại hình công ty là 1 trong những bước vô cùng quan trọng mà không thể thiếu đối với mỗi cá nhân tổ chức sở hữu doanh nghiệp. Sau đây Việt Luật xin hướng dẫn khách hàng chọn lựa loại hình doanh nghiệp giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa loại hình phù hợp nhất với công ty mình.

Tại Việt Nam có tất cả 5 loại hình công ty chính bao gồm:

- Doanh nghiệp tư nhân:

- Công ty TNHH 1 thành viên: 

Riêng công ty TNHH 1 thành viên và doanh nghiệp tư nhân chri bao gồm 1 thành viên góp vốn vào công ty làm chủ sở hữu. Vì vậy nếu khách hàng có 1 người thì có thể chọn 2 loại hình này

- Công ty TNHH 2 thành viên: 

Công ty TNHH 2 thành viên gồm từ 2 đến 50 thành viên tham gia góp vốn mỗi thành viên tham gia góp vốn sẽ chịu trách nhiệm với phần vốn đã góp vào công ty

- Công ty cổ phần: 

Công ty cổ phần là loại hình công ty gồm 3 thành viên trở lên tham gia góp vốn: Các thành viên tham gia góp vốn gọi là cổ đông. Vốn điều lệ của công ty cổ phần sẽ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần mỗi cổ đông sẽ sở hữu 1 số cổ phần nhất định và chịu trách nhiệm với số cổ phần mà cổ đông đó sở hữu trong công ty. Chỉ riêng công ty cổ phần được phép phát hành chứng khoán 

- Công ty hợp danh:  là loại hình công ty gồm 2 thành viên tham gia góp vốn. thành viên tham gia góp vốn sẽ chịu trách nhiệm vô hạn tức là chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình với công ty.

 

 

 

 

Hồ sơ thành lập công ty cho của từng loại hình doanh nghiệp bao gồm

- Hồ sơ thành lập công ty hợp danh bao gồm:

          + Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

          + Điều lệ công ty.

          + Danh sách thành viên.

          + Bản sao thẻ căn cước công dân, chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên.

          + Bản sao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

- Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân:

          + Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

          + Bản sao thẻ căn cước công dân, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp của chủ doanh nghiệp tư nhân.

- Hồ sơ thành lập công ty TNHH:

          + Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

          + Điều lệ công ty.

         + Danh sách thành viên.

         + Bản sao các giấy tờ :

Thẻ cản cước công dân, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp của các thành viên là cá nhân.

 Quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương của tổ chức và văn bản ủy quyền; thẻ căn cước công dân, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

        Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

        Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

- Hồ sơ thành lập công ty cổ phần:

          + Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

          + Điều lệ công ty.

          + Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài.

          + Bản sao các giấy tờ :

Thẻ cản cước công dân, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp của các cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân.

Quyết định thành lâp, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương của tổ chức và văn bản ủy quyền; thẻ căn cước công dân, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đàu tư nước ngoài là tổ chức

Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

Các giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị trước khi thành lập công ty:

- Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của tất cả các thành viên công ty( sao y công chứng).

- Danh sách các thành viên công ty, tỷ lệ vốn góp của từng thành viên.

- Bản phô tô công chứng sổ đỏ, sổ hộ khẩu của chủ nhà trong trường hợp địa chỉ đặt trụ sở chính của công ty là thuê mượn.

Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Đồng Xoài mà Việt Luật sẽ thực hiện :

 Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và phân tích yêu cầu của khách hàng.

 Bước 2: Tư vấn các thông tin cơ bản về công ty:

- Tư vấn lựa chọn loại hình công ty.

- Tư vấn địa điểm đặt trụ sở công ty.

- Tư vấn cách đặt tên công ty. 

- Tư vấn về ngành nghề kinh doanh.

- Tư vấn về người đại diện theo pháp luật.

- Tư vấn các thông tin khác liên quan theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: soạn thảo hồ sơ thành lập công ty.

Bước 4: đại diện khách hàng nộp hồ sơ lên sở kế hoạch và đầu tư. Sau 3-4 ngày làm việc nhận kết quả cuả hồ sơ.

Bước 5: Tiến hành khắc dấu và thông báo về việc sử dụng mẫu con dấu với cơ quan nhà nước.

Bước 6: Tiến hành đăng công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin điện tử quốc gia.

Bước 7: Tiến hành đăng ký kê khai thuế ban đầu với cơ quan quản lý thuế của quận trong thời gian không quá 10 ngày kể từ khi nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh. 

Bước 8: Trả kết quả cho khách hàng.

Kết quả sau khi hoàn tất dịch vụ bao gồm

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

- Biển công ty

- Con dấu công ty

- Hồ sơ nội bộ công ty và các giấy tờ đi kèm.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ số điện thoại 0243.997.4288 hoặc hotline 0965.999.345