Thành lập công ty giá rẻ quận Tân Bình

Thành lập công ty giá rẻ Quận Tân Bình. Những năm gần đây có sự phát triển kinh tế thì trường vượt bậc. Theo thống kê của bộ công thương mỗi năm có hàng chục nghìn công ty được thành lập. Do gần đây nhà nước chú trọng tạo các điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, các công ty ngày một phát triển  để hội nhập nền kinh tế công nghệ 4.0.

Vì vậy đối với mỗi nhà kinh doanh việc mở công ty ngay lúc này là điều phải làm ngay bây giờ. Một ưu thế nữa là nếu thành lập công ty tại Việt Luật ngay lúc này bạn sẽ chỉ phải đóng 50% thuế môn bài.

Vậy câu hỏi bạn đặt ra bây giờ là: Muốn mở công ty cần phải có những điều kiện gì, giấy tờ, quy trình, hồ sơ thành lập ra sao. Đơn vị nào cung cấp dịch vụ, thời gian bao lâu, giá tiền như thế nào. Vì vậy bài viết này sẽ làm sáng tỏ các thắc mắc trong đầu bạn đọc.

 thanh-lap-cong-ty-quan-tan-binh

Thành lập công ty cần những điều kiện gì???

 Theo Luật Doanh nghiệp ban hành năm 2014 có quy định cụ thể các điều kiện thành lập doanh nghiệp.

Ai có thể thành lập công ty:?

Là cá nhân tổ chức có đầy đủ hành vi dân sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình và không thuộc cán bộ công chức viên chức, của các cơ quan nhà nước, bộ đội công an.

Để thành lập công ty cần giấy tờ gì?

Giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu cá nhân bản chính và bản photo công chứng có thời hạn cấp không quá 06 tháng.

Tại sao bạn nên chọn 1 đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Vì các hồ sơ thủ tục mở công ty khá phức tạp, các văn bản pháp lý thủ tục luôn luôn được thay đổi. Trong quá trình nộp hồ sơ nếu các văn bản hoặc thông tin bị sai sẽ phải sửa lại và nộp lại. Như vậy khá mất thời gian cho khách hàng. Ngược lại khi sử dụng dịch vụ tại các đơn vị cung cấp luật. Các đơn vị này luôn luôn thay đổi các giấy tờ hồ sơ theo quy định của sở kế hoạch và đầu tư cùng các cơ quan liên quan. Nên hồ sơ thành lập công ty sẽ được giải quyết nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào?

Chọn đơn vị cung cấp cũng là 1 yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi vì những chi tiết này cũng giống như “ chọn mặt gửi vàng” Nếu chọn các đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ bảo hành cho khách hàng sẽ giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành việc mở công ty và không vướng mắc pháp lý, các thủ tục hồ sơ. Với hơn 10 năm hoạt động  trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp Việt Luật tự hào là 1 trong nhưng doanh nghiệp đứng đầu cả nước về chế độ uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ khách hàng. Việt Luật có đội ngũ chuyên viên tư vấn, hỗ trợ dày dặn chuyên môn cả về kiến thức lẫn kinh nghiệm được tích góp trong nhiều năm cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Chi phí Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ Quận Tân Bình

Mở công ty tại Vệt Luật chỉ 250.000 đồng. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cùng đó vẫn đảm bảo pháp lý. Ngoài ra Việt Luật còn cung cấp các gói dịch vụ khác để phù hợp hơn với từng nhóm đối tượng. Mời quý khách xem bảng giá dịch vụ tại đây:

Bảng giá dịch vụ.

Thời gian thực hiện và hoàn tất hồ sơ mở doanh nghiệp.

– Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ Quận Bình Tân cam kết luôn đúng hẹn theo hợp đồng dịch vụ đã ký kết.

Quy trình thực hiện mở công ty:

Tư Vấn thông tin: Khách hàng đến với Việt Luật sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục thông tin hồ sơ liên quan tới công ty như:

+ Tư vấn Loại hình công ty

+ Tư vấn chọn ngành nghề kinh doanh

+  Tư vấn đặt tên công ty

+ Tư vấn đặt biển, Treo biển địa chỉ công ty ( Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật sẽ được tặng biển công ty miễn phí được làm bằng chất liệu mica chất lượng cao nhập khẩu nước ngoài)

+ Tư vấn mở tài khoản ngân hàng, đẩy tờ khai thuế môn bài,….

Xem thêm tin: Việt Luật cung cấp các dịch vụ mở công ty

Sau khi khách hàng được tư vấn thì sẽ tiến hành ký hợp đồng. Hợp đồng sẽ được viết thành 2 bản mỗi bên sẽ giữ 1 bản để đối chứng.

Soạn thảo hồ sơ: Sau khi khách hàng được tư vấn đầy đủ các thông tin công ty sắp mở thì quy trình sẽ chuyển sang bước soạn hồ sơ và nộp hồ sơ cho sở kế hoạch và đầu tư. Trước khi nộp hồ sơ thủ tục lập công ty cho sở kế hoạch và đầu tư hồ sơ sẽ được gửi cho khách hàng duyệt các thông tin 1 lần nữa.

Nhận kết quả và thanh lý hồ sơ: Sau khi sở kế hoạch và đầu tư cho ra thông báo kết quả lập công ty thành công Việt Luật sẽ làm thông báo thành lập doanh nghiệp, thông báo mẫu dấu công ty công bố lên cổng thông tin điện tử quốc gia. Sau khi các thủ tục hoàn tất khách hàng sẽ được giao hồ sơ và các giấy tờ liên quan và chuyển qua thanh lý hồ sơ kết thúc hợp đồng.

Sau khi kết thúc dịch vụ khách hàng cần phải chú ý tới những công việc sau khi thành lập doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp  được hoạt động bình thường:

Hồ sơ, giấy tờ sau khi hoàn thành dịch vụ:

+ Bản gốc Giấy chứng nhận đăng kí thành lập doanh nghiệp

+ Dấu tròn của doanh nghiệp, cán dấu ( Việt Luật xin tặng Quý khách hàng cán dấu Trodat chất lượng cao)

+ Kết quả công bố  thành lập doanh nghiệp

+ Kết quả công bố mẫu dấu

+ Điều lệ công ty

+ Danh sách thành viên công ty nếu có

+ Biển công ty.

Các dịch vụ khác ngoài mở công ty tại quận Tân bình TP HCM

Ngoài dịch vụ mở công ty Công ty Việt Luật chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau:

– Thực hiện thủ tục nộp và kê khai các loại thuế

– Thực hiện thủ tục mở tài khoản ngân hàng

– Đặt in và thực hiện thủ tục thông báo phát hành hóa đơn đến cơ quan thuế

– Dịch vụ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan sau thành lập doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn Việt Luật

Địa chỉ số 8 ngõ 22 Đỗ Quang, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: Hotline 0965 999 345

Website: https://tuvanvietluat.com