Thành lập công ty giá rẻ quận Gò Vấp

THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ QUẬN GÒ VẤP

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ Quận Gò Vấp mang đến sự tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp tới cho quý khách hàng thông qua việc tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý trong việc thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và tuân thủ các quy định của pháp luật. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng sẽ có thể sớm bắt đầu hoạt động kinh doanh và tạo ra lợi nhuận.

thanh-lap-cong-ty-gia-re-tai-quan-go-vap

 

Chỉ với chi phí trọn gói 1.200.000 đồng và trong vòng 04 ngày làm việc, khách hàng sẽ có ngay Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp và con dấu tròn. Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ Quận Gò Vấp của Công ty Việt Luật tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp có uy tín, giá cả hợp lý nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp chỉ 250.000 đồng  cam kết không phát sinh thêm chi phí.

Khách hàng cần chuẩn bị:

     + Thông tin về công ty mà khách hàng định thành lập (tên công ty, địa chỉ trụ sở, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, tỷ lệ góp vốn của các thành viên tham gia góp vốn/ cổ đông …)

     + Bản sao Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu có công chứng (thời hạn công chứng không quá 3 tháng) của chủ công ty và các thành viên góp vốn (nếu có).

     + 01 bản danh sách các thành viên tham gia góp vốn/ cổ đông

Quy trình thủ tục tiến hành mở doanh nghiệp

Tư vấn thông tin, ký kết hợp đồng

Tư vấn thông tin công ty bao gồm:

– Tư vấn đặt tên công ty

– Tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp

– Tư vấn ngành nghề kinh doanh

– Tư vấn đặt địa chỉ công ty

– Tư vấn các vấn đề sau khi thành lập doanh nghiệp như: mở tài khoản ngân hàng, mua chữ ký số, sử dụng hoá đơn điện tử, đẩy tờ khai thuế môn bài…

Các loại hình doanh nghiệp quý khách hàng có thể lựa chọn để mở công ty tại quận gò vấp

     + Công ty Trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên:  gồm 1 thành viên làm chủ sở hữu

     + Công ty Trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên:  gồm 2 thành viên trở lên và không vượt quá 50 thành viên tham gia góp vốn

     + Công ty hợp danh: là công ty được thành lập  từ 1 hoặc nhiều thành viên tham gia góp vốn: thành viên góp vốn sẽ chịu trách nhiệm với vốn công ty bằng toàn bộ tài sản của mình

     + Công ty Cổ phần: là công ty có 3 thành viên tham gia góp vốn trở lên và không giới hạn thành viên tham gia góp vốn. Công ty cổ phần có thể tăng vốn bằng hình thức chào bán cổ phiếu ( phát hành cổ phiếu)

     + Doanh nghiệp tư nhân

     + Hộ kinh doanh

Soạn thảo hồ sơ, thủ tục thành lập công ty

Sau khi khách hàng đã được tư vấn đầy đủ các thông tin liên quan đến dịch vụ thành lập doanh doanh nghiệp thì hồ sơ thủ tục mở công ty sẽ được chuyên viên của Việt Luật soạn thảo hồ sơ và gửi hồ sơ cho khách hàng kiểm tra thông tin và ký xác nhận. Sau đó hồ sơ sẽ được nộp tại sở kế hoạch và đầu tư giải quyết.

Nhận kết quả:

Sau khi hồ sơ đã được xử lý và chấp thuận. Ngay sau đó Việt Luật sẽ làm con dấu công ty và làm công bố thành lập doanh nghiệp và công bố mẫu dấu công ty lên cổng thông tin điện tử Quốc Gia.

Trả kết quả thanh lý hồ sơ

Sau khi các thủ tục đã hoàn tất Việt Luật sẽ giao lại cho khách hàng các giấy tờ liên quan đến thành lập công ty:

– Giấy đăng ký kinh doanh

– Kết quả công bố thành lập doanh nghiệp

– Kết quả công bố mẫu dấu

– Con dấu công ty, cán dấu công ty ( Việt Luật tặng khách hàng)

– Biển công ty.

Thủ tục sau thành lập công ty quận Gò Vấp TP HCM

Sau khi hoàn thành mở công ty khách hàng cần làm các thủ tục sau:

– Mở tài khoản ngân hàng: Mở tài khoản ngân hàng công ty là 1 bước bắt buộc sau khi thành lập công ty. Tài khoản công ty này sẽ được dùng làm tài khoản để thanh toán các khoản thuế của doanh nghiệp với cơ quan Thuế nhà nước.

– Đẩy tờ khai thuế môn bài. Sau khi thành lập trong vòng 30 ngày nếu công ty không đẩy tờ khai thuế môn bài có thể bị phạt và  đóng cửa mã số thuế

– Treo biển công ty. Treo biển công ty cũng là 1 bước vô cùng quan trọng sau khi thành lập công ty. Sau khi thành lập doanh nghiệp cần phải treo biển công ty tại trụ sở được ghi trên đăng ký kinh doanh nơi công ty hoạt động.

– Mua chữ ký số và phát hành hoá đơn. Việt Luật có cung cấp dịch vụ phát hành hoá đơn và chữ ký số. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này tại Việt Luật.

Bảng giá dịch vụ mở công ty giá rẻ Tại Việt Luật

Gói Thành lập công ty Cơ Bản, 1.200.000 đồng, bao gồm:

     + Giấy chứng nhận đăng kí thành lập doanh nghiệp

     + Con dấu tròn công ty: 01 con

     + Đăng bố cáo công ty lên Cổng thông tin điện tử quốc gia

     + Thông báo mẫu con dấu

Gói thành lâp công ty trọn gói, 1.700.000 đồng, bao gồm:

     + Giấy chứng nhận đăng kí thành lập doanh nghiệp

     + Con dấu tròn công ty: 01 con

     + Đăng bố cáo công ty lên Cổng thông tin điện tử quốc gia

     + Thông báo mẫu con dấu

     + Hỗ trợ thủ tục mở tài khoản ngân hàng cho công ty và thông báo tài khoản ngân hàng với cơ quan Thuế

     + Khai báo thuế ban đầu cho công ty của khách hàng và tư vấn đặt in hóa đơn

     + Tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý cần thiết để công ty có thể hoạt động theo đúng quy định, tránh gặp phải các vấn đề phát sinh gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

     + Ngoài ra còn nhận được các ưu đãi khác của chúng tôi như tặng cán dấu chất lượng cao, tặng biển công ty, hỗ trợ tư vấn pháp lý doanh nghiệp…

Những lợi ích khi bạn lựa chọn Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ Quận Gò Vấp của Công ty Việt Luật:

– Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc trong việc đi lại : Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ Quận Gò Vấp bao gồm cả dịch vụ đưa hồ sơ đến tận nơi khách hàng kí tên, nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh, nhận Giấy chứng nhận đăng kí thành lập doanh nghiệp, con dấu tròn và đưa đến tận tay khách hàng.

– Được đội ngũ chuyên viên, luật sư có kinh nghiệm nhiều năm trong thành lập doanh nghiệp tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan

– Chúng tôi cam kết luôn đúng hạn. Khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp và con dấu trong thời hạn 04 ngày làm việc.

Các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khác tại Việt Luật.

– Thành lập công ty con, thành lập văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh

– Thay đổi đăng ký kinh doanh, thay đổi người đại diện pháp luật, thay đổi trụ sở, địa chỉ kinh doanh

Giải thể công ty, văn phòng đại diện, trụ sở công ty…

– Dịch vụ thuế, kế toán doanh nghiệp,..

– Chữ ký số, phát hành hoá đơn, in hoá đơn…

Ngoài ra Việt Luật còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ khác quý có thể tham khảo thêm thông tin tại website : hppts://tuvanvietluat.com

Quý khách cần hỗ trợ thông tin về doanh nghiệp có thể gọi tới số 0965 999 345 hoặc tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6199

Xem thêm: Thành lập công ty tại Quận Tân Phú