Thành lập công ty giá rẻ quận 5

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân tổ chức tìm đến các dịch vụ thành lập công ty giá rẻ Quận 5 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh bởi dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp đem lại sự tiện lợi mà vẫn tối ưu chi phí và không mất thời gian di chuyển để làm các thủ tục thành lập.

Có không ít các đơn vị mang lại dịch vụ thành lập cho khách hàng nhưng không phải  đơn vị nào cũng đem lại hiểu quả và sự hài lòng của khách hàng.

Hiểu được điều đó Công ty Việt Luật xin giới thiệu dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ tại Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh. Giá rẻ ở đây được đánh giá  trên yếu tố mà khách hàng nhận được sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 thanh-lap-cong-ty-quan-5

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Bảo hộ công ty, bảo hộ doanh nghiệp là 1 trong những doanh nghiệp hàng đi đầu toàn quốc về sự chuyên nghiệp và uy tín. Điều này đã được khẳng định bằng số lượng khách hàng hàng năm đến với Việt Luật. Mỗi năm Việt Luật tiếp đón hàng nghìn khách hàng, hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ đến với Việt Luật.

>> Xem thêm tin:

Các lý do để khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật?

– Việt Luật cam kết mang lại cho khách hàng các tiện ích và đảm bảo khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì phương châm của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng sẽ đem lại nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển.

– Việt Luật hỗ trợ miễn phí các thủ tục trước và sau khi thành lập. Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp giải đáp mọi thắc mắc mỗi khi khách hàng cần. Những đơn vị khác thường sẽ không hỗ trợ sau khi kết thúc dịch vụ. Ví dụ hỗ trợ khách hàng kê khai các thủ tục thuế sau khi thành lập, tư vấn khách hàng quản lý doanh nghiệp 1 cách tối ưu nhất sau khi thành lập, …

– Chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi về giá để tiết kiệm lợi ích cho khách hàng. hỗ trợ mua chữ ký số với giá ưu đãi…tặng ngay cho khách hàng 1 cán dấu trodat chất lượng cao khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật.

Giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị trước khi thành lập công ty

– Giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản chình và bản photo công chứng có thời hạn không quá 6 tháng kể từ ngày được công chứng.

– Danh sách các thành viên tham gia góp vốn/ cổ đông.

Quy trình tư vấn thành lập công ty

– Khách hàng được tư vấn đặt tên công ty

– Chọn loại hình doanh nghiệp

– Chọn địa chỉ công ty

– Chọn ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp

– Tư vấn soạn thảo  điều lệ công ty.

Quy trình thành lập công ty

– Tư vấn các thủ tục, hồ sơ cần thực hiện, ký kết hợp đồng.

– Thực hiện soạn hồ sơ, gửi khách hàng kiểm tra thông tin hồ sơ

– Nộp hồ sơ lên sở kế hoạch và đầu tư

– Nhận kết quả và thanh lý hồ sơ.

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật

Việt Luật có từng gói dịch vụ riêng cho từng đối tượng khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa gói dịch vụ 1.500.000 VND để tối ưu chi phí.

Lưu ý: gói dịch vụ của Việt Luật là những gói sản phẩm được dựa trên công việc, giấy tờ hồ sơ thủ tục Việt Luật đem lại cho khách hàng. Vì vậy đã được đánh giá bằng thời gian và cam kết tối ưu cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Quý khách có thể xem thêm các gói dịch vụ khác tại đây: Bảng giá dịch vụ

Chi phí các gói dịch vụ của Việt Luật đã bao gồm lệ phí nhà nước ( phí thành lập doanh nghiệp, phí khắc con dấu….)

Công việc cần làm sau khi thành lập công ty giá rẻ tại quận 5

– Ngay sau khi thành lập công ty quý khách cần phải tạo 1 tài khoản ngân hàng: Tài khoản này nhằm giúp công ty thuận lợi trong công tác nộp thuế môn bài điện tử, đóng thuế và mua hàng trên 20 triệu thì đây là điều bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng thì mới có thể sử dụng dịch vụ được.

– Kế khai thuê môn bài: Thuế môn bài là khoản thuế bắt buộc do nhà nước quy định đối tượng áp dụng là các công ty, doanh nghiệp, tổ chức… Thuế môn bài được quy định theo 3 mức như sau:

+ Bậc 3: áp dụng cho đối tượng văn phòng đại diện, hộ kinh doanh, chi nhánh công ty. Sẽ áp dụng mức đóng thuế môn bài là 1 triệu đồng 1 năm.

+ Bậc 2: áp dụng Công ty, doanh nghiệp có vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống sẽ phải đóng mức thuế môn bài là 2 triệu đồng trên 1 năm.

+ Bậc 1: áp dụng cho công ty, doanh nghiệp có mức vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng sẽ phải đóng 3 triệu 1 năm.

Lưu ý: Nếu đối tượng áp dụng được thành lập trước ngày 1/7 sẽ chịu mức thuế môn bài là 100% nhưng nếu công ty, doanh nghiệp được thành lập từ ngay 1/7 của năm thành lập trở về sau sẽ áp dụng mức thuế môn bài là 50%.

Ví dụ: Bậc 1: công ty có vốn điều lệ là 11 tỷ đồng và ngày thành lập là ngày 3/7 sẽ phải đóng mức thuế môn bài là 1.500.000 VNĐ cho những tháng còn lại của năm.

Hồ sơ giấy tờ khách hàng nhận được sau khi thành lập công ty

– Giấy chứng nhận đăng kí thành lập doanh nghiệp (bản gốc).

– Dấu tròn của công ty

– Kết quả công bố mẫu dấu

– Kết quả công bố doanh nghiệp

– Điều lệ công ty

Đặc biệt: Để tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ của Việt Luật. Chúng tôi xin gửi tặng khách hàng cán dấu chất lượng cao trodat.