Thành lập chi nhánh công ty – chi nhánh doanh nghiệp giá rẻ Tại Hà Nội

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty.

 Khi doanh nghiệp dự định mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh thì việc thành lập chi nhánh công ty là một trong những lựa chọn tối ưu hơn cả. Theo quy định của Luật Doanh nghiệp chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp và có nhiệm vụ thực hiện một phần hoặc toàn bộ  chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng đại diện theo uỷ quyền.

 Tuy vậy, trên thực tế thủ tục thành lập chi nhánh doanh nghiệp khá phức tạp, nếu không nắm vững các quy định của pháp luật doanh nghiệp đồng thời thiếu kinh nghiệm trong cách làm việc với cơ quan nhà nước, doanh nghiệp rất có thể bị trả lại hồ sơ nhiều lần vừa mất thời gian, vừa tốn công sức.

 thanh-lap-chi-nhanh-cong-ty

 Do vậy, với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp, Việt Luật mang đến dịch vụ thành lập chi nhánh công ty. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thành lập công ty Việt Luật cam kết giúp quý khách hàng thành lập công ty, doanh nghiệp 1 cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất.

1. Tại sao bạn nên sử  dụng dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Việt Luật?

Thứ nhất: Muốn thành lập chi nhánh công ty thì cần phải tìm hiểu các thủ tục quy trình hồ sơ cụ thể, vì đây là những phần vô cùng quan trọng trong quá trình thành lập chi nhánh công ty mà mỗi cá nhân tổ chức bắt buộc phải biết rõ và thực hiện theo đúng quy trình mới có thể thành lập công ty 1 cách nhanh gọn nhất. Còn chưa tính tới các hồ sơ cần phải nộp cho các cơ quan quản lý trực thuộc rất rườm già và rất mất thời gian đi lại gây ảnh hưởng tới công việc. Việt Luật có đội ngũ chuyên viên có chuyên môn kỹ thuật cao có khả năng giải quyết công việc nhanh chóng giúp cho khách hàng không tốn thời gian tìm hiểu quy trình thủ tục, chi phí thủ tục hồ sơ và đặc biệt là không phải đi lại nhiều lần.

Thứ hai: Tại Việt Nam hiện nay các quy định pháp luật về doanh nghiệp rất đa dạng, phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không có kinh nghiệp pháp lý hoặc không được hỗ trợ tận tình thì rất có khả năng bạn sẽ làm sai các thủ tục pháp lý, bắt buộc bạn phải làm lại gây phiền toái và mất thời gian cho bạn.

Thứ ba: Khi đến với Việt Luật bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc thủ tục pháp lý được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên có chuyên môn ngành nghề lâu năm.

  2. Tư vấn thông tin, quy trình thủ tục thành lập chi nhánh công ty

− Tư vấn điều kiện thành lập chi nhánh

− Tư vấn về lựa chọn tên, trụ sở chi nhánh, ngành nghề kinh doanh của chi nhánh

− Tư vấn phương thức hoạt động của chi nhánh

− Tư vấn hồ sơ thành lập chi nhánh

− Tư vấn quyền và nghĩa vụ của Trưởng chi nhánh và các chức danh quản lý khác của chi nhánh.

3. Bảng giá dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Việt Luật.

Đối với thành lập chi nhánh công ty tại Việt Luật. Áp dụng bảng giá chỉ 1.200.000 VNĐ Được tăng kèm 1 biển công ty bằng chất liệu mica cao cấp và 1 cán dấu trodat chất lượng cao.

4. Quy trình thành lập chi nhánh công ty tại Việt Luật

Bước 1: Tư vấn thông tin, ký kết hợp đồng.

Đầu tiên khách hàng sẽ được tư vấn thông tin, hồ sơ thủ tục liên quan đến thành lập chi nhánh công ty. Sau khi đã thống nhất được các thông tin chi nhánh công ty khách hàng sẽ ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ.

 Bước 2: Soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ:

Sau khi đã ký kết hợp đồng dịch vụ. Hồ sơ thành lập chi nhánh sẽ được soạn thảo và khách hàng sẽ được kiểm tra thông tin 1 lần sau đó cần ký và đóng dấu trước khi hồ sơ được nộp cho sở kế hoạch và đầu tư.

Hồ sơ bao gồm:

− Thông báo thành lập Chi nhánh

− Biên bản cuộc họp về việc thành lập Chi nhánh

− Quyết định thành lập Chi nhánh

− Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu Chi nhánh

− Bản sao chứng thực Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đứng đầu Chi nhánh (có chứng thực)

− Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty (có chứng thực)

− Điều lệ của Công ty (bản sao có đóng dấu công ty).

− Thông báo cấp mã số thuế phụ thuộc cho chi nhánh của Cục thuế nơi công ty có trụ sở chính (bản gốc)

− Chứng chỉ hành nghề của Trưởng chi nhánh và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.)

 Bước 3: Trả kết quả thanh lý hợp đồng dịch vụ:

Sau khi hồ sơ được chuyên viên sở kế hoạch và đầu tư chấp thuận xử lý và cho kết quả thì hồ sơ sẽ được chuyên viên Việt Luật mang về và làm các thông báo công bố thành lập chi nhánh, thông báo mấu dẫu chi nhánh… Sau đó hồ sơ sẽ được gửi trả khách hàng và thanh lý hồ sơ.

5. Việt Luật tư vấn sau khi thành lập chi nhánh

   • Tư vấn tạo tài khoản ngân hàng
   • Tư vấn đẩy tờ khai thuế môn bài sau thành lập
   • Tư vấn làm biển, treo biển chi nhánh.
   • Tư vấn mua chữ ký số

Các dịch vụ liên quan:

Ngoài cung cấp dịch vụ thành lập chi nhánh công ty Việt Luật còn cung cấp các dịch pháp lý doanh nghiệp như:

– Thành lập doanh nghiệp, thành lập, văn phòng đại diện,…

– Thay đổi đăng ký kinh doanh, giải thể doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện

Dịch vụ kế toán thuế, kế toán doanh nghiệp, in hoá đơn, phát hành hoá đơn

– Dịch vụ chữ ký số,…

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn Việt Luật tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang (trên đường Trần Duy Hưng), Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0965 999 345

Website: https://tuvanvietluat.com 

Email liên hệ: VIETLUAT126@GMAIL.COM