Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại quận Tây Hồ

Hiện nay thủ tục thành lập công ty đã được đơn giản hóa rất nhiều so với trước kia. Bạn chỉ cần ngồi trước máy vi tính có nối Internet bạn có thể biết được mọi thủ tục thành lập công ty. Song điều đó không giúp bạn giải toả những câu hỏi?Đó là những câu hỏi xoay quanh các vấn đề: lựa chọn loại hình nào?

Hiện nay thủ tục thành lập công ty đã được đơn giản hóa rất nhiều so với trước kia. Bạn chỉ cần ngồi trước máy vi tính có nối Internet bạn có thể biết được mọi thủ tục thành lập công ty. Song điều đó không giúp bạn giải toả những câu hỏi?Đó là những câu hỏi xoay quanh các vấn đề: lựa chọn loại hình nào? thế nào là trách nhiệm vô hạn, hữu hạn? ? thế nào là tư cách pháp nhân? người đại diện theo pháp luật là gì? tại sao phải có người này? Khi hùn hạp với người khác thì phải làm sao để không bị thiệt hại? ai là người đại diện theo pháp luật? khi tranh chấp xảy ra thì giải quyết như thế nào? Các khoản thuế nào phải nộp? việc sử dụng lao động lao động… Và hàng loạt câu hỏi khác. Để trả lời các câu hỏi trên đòi hỏi bạn phải mất khá nhiều thời gian và đọc khá nhiều tài liệu mà chưa hẳn bạn đã thông suốt hết. Vì vậy bạn cần một người tư vấn cho bạn để bạn thấu hiểu yên tâm khi lập doanh nghiệp, tránh các rủi ro về mặt pháp lý mà đáng lẽ khi được tư vấn bạn sẽ không gặp phải?Với uy tín là công ty tư vấn luật hàng đầu hiện nay, Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại quận Tây Hồ cung như các địa điểm khác để tháo gỡ mọi khó khăn doanh nghiệp mắc phải hay những thắc mắc một cách nhanh nhất và thấu đáo nhất.thanh-lap-cong-ty-tron-goi-tai-quan-tay-hoVề quy trình thực hiện dịch vụ tại Việt Luật với khách hàng:Có 3 hình thức làm việc tại Việt Luật :

 • Khách hàng gửi thông tin và chuyển khoản, Việt Luật sẽ làm hồ sơ và gửi khách hàng ký sau đó nộp hồ sơ và trả kết quả thanh lý hợp đồng khách hàng .( Trường hợp này khách hàng không đi lại )
 • Khách hàng đến công ty để đươc tư vấn trực tiếp, và ký hợp động làm việc và ký trực tiếp hồ sơ pháp lý ngay tại công ty, sau đó chờ đến kết quả và Việt Luật giao tận nơi (Trường hơp khách hàng đi lại 1 lần )
 • Khách hàng hẹn gặp chuyên viên của Việt Luật đến tận nơi, ký hợp đồng giao hồ sơ sau đó đợi khi có kết quả và nhân viên chúng tôi bàn giao tận nơi khách hàng (Trường hợp này quý khách hàng không phải đi lại )

1. Quy trình thực hiện việc thành lập Công ty của Việt Luật bao gồm các bước sau:Thủ tục thành lập công ty tại quận Tây Hồ mà bạn cần cung cấp gồm:

 • CMND/ Hộ chiếu sao y công chứng.
 • Các thông tin về công như: Tên công ty, địa chỉ công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, tỷ lệ góp vốn.

2. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Tư vấn thủ tục thành lập công ty
 • Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty
 • Nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại sở kế hoạch và đầu tư
 • Thay mặt doanh nghiệp nhận giấy phép kinh doanh
 • Khắc con dấu tròn doanh nghiệp + Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia
 • Tư vấn, hướng dẫn và làm thủ tục khai thuế ban đầu tại cơ quan thuế

Bạn chắc chắn sẽ hài lòng, an tâm cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian với dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập công ty uy tín của chúng tôi! Chất lượng dịch vụ và chính xác luôn là tiêu chí hàng đầu đặt ra của chúng tôi.III. Thời gian và lệ phí thực hiện dịch vụ

 • Chi phí trọn gói : 1.500.000 VNĐ 
 • Thời gian : 10 – 12 ngày làm việc 

Nếu quý khách hàng nhu cầu rút ngắn thời gian hay mong muốn được hỗ trợ đầy đủ hơn sau khi thành lập công ty có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi tại đây !