Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại quận Hai Bà Trưng

Những điều cần quan tâm trước khi thành lập công ty. Đối với các nhà đầu tư, tiến hàng thủ tục pháp lý để thành lập công ty là điều tối quan trọng. Theo pháp luật Việt Nam, thủ tục pháp lý thành lập công ty hiện nay khá đơn giản và dễ dàng cho các doanh nghiệp. Nhưng nhà đầu tư và doanh nghiệp lại không muốn mất thời gian vào tìm hiểu thủ tục đó và muốn giành thời gian để kinh doanh, vậy họ sẽ tìm đơn vị tư vấn luật uy tín để được hỗ trợ.

Những điều cần quan tâm trước khi thành lập công ty. Đối với các nhà đầu tư, tiến hàng thủ tục pháp lý để thành lập công ty là điều tối quan trọng. Theo pháp luật Việt Nam, thủ tục pháp lý thành lập công ty hiện nay khá đơn giản và dễ dàng cho các doanh nghiệp. Nhưng nhà đầu tư và doanh nghiệp lại không muốn mất thời gian vào tìm hiểu thủ tục đó và muốn giành thời gian để kinh doanh, vậy họ sẽ tìm đơn vị tư vấn luật uy tín để được hỗ trợ. Nhận thức được vấn đề đó Việt Luật với uy tín lâu năm trong lĩnh vực tư vấn luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại quận Hai Bà Trưng tới khách hàng với chi phí rẻ, tiết kiệm và vẫn đảm bảo về chất lượng cũng như sự hài lòng của khách hàng khi làm việc .

thanh-lap-cong-ty-tron-goi-quan-hai-ba-trung

Về quy trình thực hiện dịch vụ tại Việt Luật với khách hàng:

Có 3 hình thức làm việc tại Việt Luật :

 • Khách hàng gửi thông tin và chuyển khoản, Việt Luật sẽ làm hồ sơ và gửi khách hàng ký sau đó nộp hồ sơ và trả kết quả thanh lý hợp đồng khách hàng .( Trường hợp này khách hàng không đi lại )
 • Khách hàng đến công ty để đươc tư vấn trực tiếp, và ký hợp động làm việc và ký trực tiếp hồ sơ pháp lý ngay tại công ty, sau đó chờ đến kết quả và Việt Luật giao tận nơi (Trường hơp khách hàng đi lại 1 lần )
 • Khách hàng hẹn gặp chuyên viên của Việt Luật đến tận nơi, ký hợp đồng giao hồ sơ sau đó đợi khi có kết quả và nhân viên chúng tôi bàn giao tận nơi khách hàng (Trường hợp này quý khách hàng không phải đi lại )

Quy trình thực hiện việc thành lập Công ty của Việt Luật bao gồm các bước sau:

I. Tư vấn trước khi thành lập công ty:

 • Việt Luật sẽ tư vấn loại hình doanh nghiệp, chỉ ra sự khác biệt giữa các loại hình doanh nghiệp để Quý Khách hàng lựa chọn được mô hình đáp ứng yêu cầu hoạt động.
 • Việt Luật sẽ tư vấn ngành nghề kinh doanh phù hợp với yêu cầu pháp luật và tình hình thực tế cũng như mong muốn thành viên trong của Công ty.
 • Việt Luật sẽ tư vấn về vốn điều lệ: Vốn điều lệ là cơ sở để tính thuế môn bài hàng năm cho Công ty Quý Khách hàng, đối với một số ngành nghề cụ thể nó thể hiện năng lực tài chính của Công ty, do đó, dựa trên yêu cầu của Quý Khách hàng, Hoàng Nguyễn Law sẽ có những tư vấn về vốn đăng ký phù hợp.
 • Việt Luật sẽ tư vấn về người đại diện theo pháp luật của Công ty: Luật doanh nghiệp 2014 và những văn bản hướng dẫn thi hành có những đòi hỏi nhất định đối với người đại diện theo pháp luật. Việt Luật sẽ tư vấn Quý Khách hàng các tiêu chí để người đại diện theo pháp luật không vi phạm quy định pháp luật.
 • Việt Luật sẽ tư vấn về cổ đông/thành viên công ty, về các quyền lợi và nghĩa vụ của cổ đông/thành viên công ty cũng như các vấn đề liên quan đến thay đổi cổ đông/thành viên của công ty.
 • Việt Luật sẽ tư vấn về phương án phân chia lợi nhuận và nghĩa vụ phát sinh của các cổ đông/thành viên công ty cũng như các vấn đề liên quan đến nghĩa vụ của các cổ đông/thành viên của công ty.

II. Soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục thành lập công ty tại quận Hai Bà Trưng

 • Việt Luật sẽ hướng dẫn khách hàng cung cấp tài tiệu, giấy tờ, thông tin cần thiết cho việc thành lập công ty
 • Việt Luật sẽ xem xét tính pháp lý của các tài liệu, giấy tờ và tư vấn cho khách hàng cho khách hàng trong trường hợp giấy tờ không đảm bảo tính pháp lý.
 • Việt Luật sẽ tư vấn soạn thảo hồ sơ cho việc thành lập doanh nghiệp, sau khi soạn xong chúng tôi sẽ gửi hồ sơ qua email cho khách hàng để khách hàng xem xét, sửa đổi, bổ sung thông tin (nếu có) vào hồ sơ thành lập công ty trước khi in hồ sơ và chuyển tới địa chỉ khách hàng yêu cầu để khách hàng ký vào hồ sơ.
 • Sau khi Quý khách hàng hoàn thành việc ký hồ sơ và giấy tờ, Việt Luật sẽ thay mặt Quý khách hàng nộp hồ sơ, trao đổi với chuyên viên thụ lý, nhận kết quả và chuyển tới Quý khách hàng.

III. Thời gian và lệ phí thực hiện dịch vụ

 • Chi phí trọn gói : 1.500.000 VNĐ 
 • Thời gian : 10 – 12 ngày làm việc 

Nếu quý khách hàng nhu cầu rút ngắn thời gian hay mong muốn được hỗ trợ đầy đủ hơn sau khi thành lập công ty có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi tại đây !