Dịch vụ thành lập công ty trọn gói huyện Phúc Thọ Hà Nội

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty hàng đầu hiện nay, công ty Việt Luật giới thiệu tới khách hàng ,các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang có nhu cầu mở công ty tại huyện Phúc Thọ Hà Nội dịch vụ trọn gói, thời gian thực hiện luôn là nhanh nhất.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên toàn địa bàn huyện Huyện Phúc Thọ như thị trấn Phúc Thọ và 22 xã: Cẩm Đình, Hát Môn, Hiệp Thuận, Liên Hiệp, Long Xuyên, Ngọc Tảo, Phúc Hòa, Phụng Thượng, Phương Độ, Sen Chiểu, Tam Hiệp, Tam Thuấn, Thanh Đa, Thọ Lộc, Thượng Cốc, Tích Giang, Trạch Mỹ Lộc, Vân Hà, Vân Nam, Vân Phúc, Võng Xuyên, Xuân Phú.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi-phuc-tho-ha-noi

Khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi sẽ hoàn toàn không cần phải đi lại và chờ đợi.

Mọi thông tin về những yêu cầu để mở công ty sẽ được Việt Luật chuẩn bị trước và soạn thảo hồ sơ . Khách hàng chỉ duy nhất 1 lần đến công ty chúng tôi thực hiện ký kết hợp động dịch vụ hoặc đến khi đến nhận kết quả là giấy phép kinh doanh.

Về thời gian thực hiện dịch vụ : 12 ngày làm việc 

Và chi phí trọn gói: 1.500.000 VNĐ (Đây là gói cơ bản để doanh nghiệp hoàn toàn có đủ điều kiện pháp lý để hoạt động kinh doanh, với những khách hàng có yêu cầu về thủ tục xuất hóa đơn, in hóa đơn, chữ ký số ...sẽ tham khảo các gói dịch vụ khác tại Việt Luật.)

Với chi phí trên kết quả nhận được sẽ là : Giấy phép đăng ký kinh doanh + Mã Số Thuế + Dấu công ty + Đăng bố cáo thông tin doanh nghiệp

1. Để khách hàng hiểu rõ công việc chúng tôi thực hiện xin giấy phép kinh doanh tới khách hàng chúng tôi nêu quy trình như sau:

  • Trước tiên là tiếp nhận các thông tin cơ bản từ khách hàng như : Tên công ty, Loại hình công ty khách hàng lựa chọn, Nghành nghề đăng ký kinh doanh, Vốn điều lệ công ty, Tỷ lệ góp vốn công ty...
  • Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi cụ thể khách hàng và ký kết hợp đồng dịch vụ 
  • Việt Luật tiến hành soạn thảo hồ sơ và khách hàng ký vào bộ hồ sơ để nộp dkkd
  • Việt Luật đại diện kh làm việc tại cơ quan nhà nước và giải trình nếu có yêu cầu của chuyên viên thụ lý hồ sơ
  • Nhận kết quả và trao tới khách hàng
  • Thanh lý hợp đồng dịch vụ

2. Hậu mãi khách hàng

  • Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được tư vấn cụ thể về thủ tục thuế doanh nghiệp, in hóa đơn chi phí rẻ nhất, hỗ trợ sử dụng chữ ký số để kê khai thuế
  • Cung cấp các văn bản pháp lý hỗ trợ doanh nghiệp 3 năm sau khi thành lập doanh nghiệp.

Mọi thông tin hỗ trợ cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi : 043 997 4288/ 0965 999 345 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ số điện thoại 0243.997.4288 hoặc hotline 0965.999.345